Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Những lợi thế của các công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

  • Đường phố: Lạc Trung - Hà Nội
  • Quận/huyện: Hà Nội
  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Năm 18, 2018 11:29 sáng
  • Expires: 83 days, 20 hours
^32D04817A2B5EF40D5F44F827A04BC67F520B1EF067F706AE2^pimgpsh_thumbnail_win_distr

Mô tả

Những lợi thế của các công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

Với đa số các doanh nghiệp, sự thành công của một chương trình sự kiện là một cách hữu hiệu để góp phần đánh bóng cho thương hiệu của bạn, đánh giá xem sự khởi đầu doanh nghiệp của bạn có thuận lợi hay không. Một trong những cách để chương trình của bạn mang lại những  thành công cao nhất là doanh nghiệp của bạn có thể hợp tác với công ty tổ chức sự kiện Hà Nội.

 

Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

Xem thêm: Tổ chức sự kiện

Để tổ chức một chương trình sự kiện không hề dễ dàng, mỗi chương trình sự kiện luôn gồm rất nhiều khâu và nhiều công đoạn tổ chức phức tạp, từ lên kế hoạch, thiết kế chương trình, tìm nhân sự, …đòi hỏi người quản lý buộc phải  có kinh nghiệm và hiểu biết về nó. Chỉ một lỗi nhỏ cũng khiến cho sự kiện diễn ra không suôn sẻ, việc hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện Hà Nội sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không cần thiết.

Những lợi thế mà công ty tổ chức sự kiện mang lại gồm những gì?

Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện

1.    Công ty tổ chức sự kiện  có đầy đủ kinh nghiệm, chuyên môn và năng lực.

Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

Để tổ chức thành công một chương trình sự kiện bất kỳ nào, yếu tố quan trọng nhất chính là kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng xử lý tình huống. Đối với người phụ trách sự kiện cho công ty, việc tổng hợp đủ 3 khía cạnh  này cực kỳ khó, đặc biệt là kinh nghiệm.

Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Mỗi sự kiện khách nhau lại sở hữu những bí quyết tổ chức thành công và những vấn đề phát sinh khác nhau. Vì thế yêu cầu của 3 yếu tố này lại cực kỳ lớn cho sự kiện thành công. Các công ty tổ chức sự kiện Hà Nội có đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn hội tụ đầy đủ những yếu tố đấy. Mọi vấn đề liên quan đến việc thực hiện hóa một chương trình sự kiện trên thực tế đều khác rất xa so với những gì dự kiến với rất nhiều phát sinh bất ngờ. Và những công ty tổ chức sự kiện Hà Nội mang những kinh nghiệm tích lũy, kỹ năng chuyên môn và khả năng dự phòng rủi ro, xử lý tình huống tốt các vấn đề phát sinh rủi ro đó.

2.    Hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện Hà Nội để tiết kiệm nhiều chi phí cho sự kiện.

Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

Xem thêm: Công ty chuyên tổ chức sự kiện

Những công ty tổ chức sự kiện Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm sẽ định lượng được chi phí buộc phải đầu tư cho sự kiện của bạn. Họ sẽ tư vấn để chi ra số tiền logic nhất mà không bị lãng phí do đầu tư vào các khoản tiền không tên. Bên cạnh đó, họ còn cung cấp trực tiếp trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, nhà bạt, sân khấu …và các nhân sự cho sự kiện. Các công tytổ chức sự kiện Hà Nội sẽ đánh giá số tiền tốt nhất cho bạn. Ngược lại, nếu bạn tự tổ chức một chương trình, sự kiện thì nguy cơ bị chặt chém từ các nhà cung cấp dịch vụ, nguy cơ sẽ phải tiêu hao những khoản tiền vô ích, do không tính toán được việc gì nên chi, việc gì không nên rất là cao.

3.    Hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện Hà Nội để tiết kiệm thời gian.

Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện tại Hà Nội

Cho dù bạn muốn hoàn thành với chi phí cao nhất nhưng nhiều lúc không đủ thời gian và khả năng hoàn thành quá nhiều việc trong cùng một lúc. Việc thuê những công ty tổ chức sự kiện Hà Nội giỏi về chuyên môn sự kiện sẽ giúp bạn rảnh tay chuyên môn cho công việc của mình.

4.    Những công ty tổ chức sự kiện Hà Nội có mối quan  hệ rộng rãi trong ngành.

Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

Xem thêm: Tổ chức họp lớp

Mỗi sự kiện đều liên quan tới một ngành hàng, một khía cạnh khác nhau, các công ty tổ chức sự Hà Nội phần lớn đều có mối quan hệ rộng rãi sau nhiều năm tổ chức sự kiện của mình. Việc yêu cầu về MC chuyên nghiệp, hoạt náo viên, nhóm múa, nhóm nhảy sẽ càng được giải quyết nhanh chóng hơn với những công ty chuyên về sự kiện.

5.    Hợp tác với những công ty tổ chức sự kiện Hà Nội giúp hạn chế rủi ro.

Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

Xem thêm: Tổ chức chạy roadshow

Như đã đề cập ở trên, yếu tổ cực kỳ quan trọng mà thường bị bỏ qua là quản lý rủi ro. Một sự kiện luôn chứa phổ biến những tình huống ngoài ý muốn và những nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra. Trường hợp không may, sự kiện gặp những sự cố bất ngờ và diễn ra không thành công sẽ mang tới nguy cơ xấu cho công ty và chính bản thân bạn. Những công ty tổ chức sự kiện Hà Nội như Vietwind sẽ xử lý các phát sinh, tránh tối đa những rủi ro nhất, giúp bạn có được một sự kiện thành công nhất.

Để nhận biết thế nào là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiêp?

Làm việc khoa học

Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

Xem thêm: Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Một công ty tổ chức sự kiện làm việc nghiêm túc bao giờ cũng có ít nhất 2 bộ phận sáng tạo và bộ phận hoạt động triển khai. Người quản lý chung hai bộ phận này được gọi là Event Manager. Bộ phận sáng tạo gồm những người làm ý tưởng (Ideas), phụ trách lời thoại, khẩu hiệu, ngôn ngữ (Copywriter), phụ trách hình ảnh (Art Director), thiết kế (Graphic Designer) và điều phối chung là Giám đốc sáng tạo (Creative Director).

Bộ phận hoạt động triển khai gồm có: đứng đầu là người phụ trách điều hành hoạt động (Event Operation Manager), bên dưới là Event Executive. Event Executive sẽ phụ trách các vấn đề triển khai cụ thể của từng khâu trong Event. Nhiệm vụ của một Event Manager là kiểm soát tất cả mọi hoạt động từ khâu chuẩn bị, lên ý tưởng, thiết kế đến tiến trình thực hiện cũng như trong suốt thời gian Event diễn ra, đảm bảo mọi việc theo đúng kế hoạch, kịch bản và các mốc thời gian đã đề ra trước.

Làm việc chuyên nghiệp

Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

Xem thêm: Tổ chức lễ khởi công động thổ

Một công ty tổ chức sự kiến tốt luôn có hợp đồng bảo hiểm với khách hàng, cho người tham dự buổi tiệc. Sự chuyên nghiệp: Kinh nghiệm và chuyên môn nghề nghiệp giúp các agency luôn chuẩn bị và kiểm soát việc tổ chức một cách khoa học và hoàn hảo nhất. Họ có cả đội ngũ gồm nhiều người chỉ để phục vụ cho việc này.

Mối quan hệ với báo đài

Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

Xem thêm: Tổ chức ngày hội gia đình

Một agency giàu mối quan hệ và có kinh nghiệm về việc kiểm soát thông tin sẽ là một lợi thế. Ngoài tính sáng tạo và chuyên nghiệp, tiêu chí này cực kì quan trọng để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho chiến dịch truyền thông của khách hàng.

Có tư duy chiến lược

Công ty tổ chức sự kiện Hà Nội

Xem thêm: Tổ chức hội nghị – hội thảo

Một agency giỏi phải biết cách phân tích, đo lường và tư vấn cho chiến dịch của khách hàng hiệu quả nhất. Họ là người cộng sự, hỗ trợ cùng doanh nghiệp để đưa hình ảnh thương hiệu xuất hiện trước công chúng một cách hiệu quả nhất chứ không chỉ là người chỉ biết làm theo yêu cầu.

Trên đây là một số những gợi ý để giúp bạn có thể lựa chọn được những công ty tổ chức sự kiện phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiệnteam building và du lịch, cùng đội ngũ nhân sự đông đảo, trẻ trung, năng động và vô cùng sáng tạo, chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những chương trình sáng tạo nhất.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và có cho mình những chương trình thật tuyệt vời.

Nguồn ảnh: internet

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty tổ chức Sự Kiện và Du lịch – Teambuilding Vietwind.

Địa chỉ: Phòng 705-tầng 7-nhà NO2 – 25 Lạc Trung-Hà Nội

Điện thoại: 0969 777 981

Email:sales@vietwind.com.vn

No Tags

10 total views, 1 today

  

Listing ID: 1995afeb903bcdf2

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com