Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

Liện Hệ

Những quy định mới định cư Úc diện tay nghề

 • Đường phố: 339/10A Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Quận/huyện: Quận 3
 • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
 • Quốc gia: Vietnam
 • Zip/Postal Code: 700000
 • Listed: Tháng Mười Một 8, 2019 08:43
 • Expires: This ad has expired

Mô tả

Với nhu cầu cuộc sống đang ngày một nâng cao cao thì thiên hướng định cư ở những nước lớn mạnh đang tấp nập mạnh mẽ. Định cư ở Úc, nhất là đi Úc diện tay nghề đang càng ngày càng trở thành quyến rũ hơn nhờ vào các quy định cũng như chính sách ưu đãi sở hữu tới sự thuận lợi nhất cho người đến định cư. Điều mà đa dạng người câu hỏi nhất đó là trong năm 2019 các quy định mới sẽ mang tác động thế nào đến người định cư Úc theo diện tay nghề? Hãy cộng Newland Travel sắm ra câu giải đáp ngay sau bài viết dưới đây nhé!

Những quy định mới trong năm 2019 đi Úc diện tay nghề bạn cần biết

Bộ thiên di Úc vừa mới đây đã đưa ra bảng công bố mới nhất trong năm về quy định đi Úc theo diện tay nghề. Danh sách quy định này được liệt kê chi tiết như sau:

Giảm thiểu số người nhập cư hàng năm

Ở thời điểm ngày nay cứ mỗi năm Úc lại cấp phép cho 200.000 người nhập cư vào, dù rằng Con số này đã được giảm đáng đề cập khoảng 30.000 trong năm 2018 nhằm phấn đấu giảm thiểu áp lực gia nâng cao dân số và trạng thái quá tải ở các đô thị. Chính phủ dự định cắt giảm số người nhập cư hằng năm từ 190,000 xuống còn 160,000 trong 4 năm tới. Thủ tướng Scott Morrison cho biết nước Úc đã lớn mạnh nổi trội nhờ vào sự phát triển dân số ổn định, nhưng trong sắp hai thập kỷ qua, cơ sở cơ sở và nhà cung cấp đã phải chật vật trên đường đua mang gia tăng dân số.

Nhưng sau các cuộc họp quan trọng can hệ tới việc định cư Úc diện tay nghề, những thành viên quan trọng trong công ty nhà nước đã và đang coi xét cắt giảm dân nhập cư và ưu tiên người nhập cư với tay nghề cao.

Như vậy sở hữu thể thấy được vấn đề trong khoảng quy định này ấy chính là số lượng những người định cư Úc theo diện tay nghề khả năng ở lại là rất cao.

Các bang với thể quyết định số lượng người nhập cư theo diện tay nghề

Thông qua quy định mới nhất 2019 gần được triển khai, mỗi bang sở hữu thể sẽ mang cách tính điểm tốt đưa ra đề nghị về nghề nghiệp dành đầu tiên sao cho phù hợp và sở hữu tới các lợi ích thiết thực cho bang đó.

Nam Úc sẽ thí nghiệm visa mới cho các thương nhân khởi nghiệp

Bên cạnh việc định cư tay nghề Úc và Nam Úc, thì ở khu vực này bắt đầu thí điểm loại visa mới cho những công ty khởi nghiệp.

Để xin được visa này, đương đơn phải với ý tưởng thông minh về kế hoạch kinh doanh dài hạn nhằm mang đến ích lợi đặc trưng cho bang ấy và nhất là đơn vị đấy phải sở hữu 1 nguồn nhân công đã định cư Úc diện tay nghề. Diện visa này cũng ko buộc phải thỏa thuận nguồn vốn yêu cầu 200,000 USD và chỉ cần khả năng tiếng Anh IELTS đạt 5.0.

Sau đó đương đơn này sẽ nộp visa tạm bợ trú rồi tiến hành kinh doanh và tăng trưởng ở Úc hay Nam Úc.

Lương thực nhận phải trùng khớp sở hữu mức lương công ty đề xuất với người đi Úc diện tay nghề

Năm 2019, Bộ Nội Vụ đề xuất các tổ chức phải trả lương đúng sở hữu mức lương họ đề nghị lúc bảo lãnh nhân công của mình sang định cư Úc theo diện tay nghề.

Trên cơ sở vật chất hiệp tác cộng sở hữu cục Thuế Úc (ATO), bộ này sẽ thu nhập phần nhiều mã số thuế của người đang nắm giữ visa lâm thời trú để trong khoảng ấy tra cứu dữ liệu thủ tục đóng thuế nhằm đảm bảo những người đi Úc diện tay nghề sẽ được đảm bảo mức lương.

Trên đây là phần đông chia sẻ về các quy định mới về đi Úc diện tay nghề năm 2019 mà chúng tôi muốn gửi đến, hi vẳng những thông báo này sẽ với tới đa dạng lợi ích cho bạn.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp bạn có thể để lại số điện thoại vào form bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 028-39310614 (VP Việt Nam) hoặc 61-2-97257922 (VP Úc) để được nhân viên tư vấn kỹ hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Listing ID: 2305dc4c83e1c615

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Quảng cáo

 • Gặp Shipper cũng đẹp
 • Vay tín chấp chỉ cần CMND
 • Shopee
 • Tiki