Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Những sai lầm không đáng có trong nhà ở theo phong thủy

  • Đường phố: số 3 hẻm 173/68/81 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
  • Quận/huyện: Ba Đình
  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 084 0966170491
  • Listed: Tháng Tư 20, 2016 4:25 chiều
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Những sai lầm không đáng có trong nhà ở theo phong thủy

Sai lầm 1: Để TV và nhiều thiết bị điện tử trong phòng ngủ

Hãy nhớ rằng phòng ngủ là nơi riêng tư, lãng mạn vì thế cần sự yên tĩnh, thông thoáng và không bị tác động bởi các đồ vật phát ra năng lượng song tần hay từ trường. Để TV trong phòng ngủ hầu như là sai lầm phổ biến nhất trong các gia đình, thậm chí là đồ điện tử, máy chơi game, tuy nhiên, đó chính là thứ giết chết mối quan hệ vợ chồng một cách thầm lặng. Thay vào đó ta có thể đặt một tiểu cảnh mini giúp cân bằng năng lượng cũng như thư giãn, thoải mái.

chim-ưng-phong-thủy

Sai thứ 2 : Việc kê giường trong phòng ngủ

Việc kê giường chúng ta không chú ý đến phần đầu giường, nếu như nằm xuống rồi ngước lên nhìn thấy phần xà nhà có nghĩa là chúng ta đang bị “xà ngang ép đỉnh”. Đây là một chi tiết mà rất nhiều gia chủ đã mắc phải trong việc bài trí phòng ngủ. Nếu trong trường hợp bắt buộc thì gia chủ có thể làm một cái trần giả để che đi. Bên cạnh đó, rất nhiều gia đình có bàn phấn để bên trong phòng ngủ, phần gương nhỏ này nên kê song song theo hướng giường ngủ, không được phản chiếu vào giường nếu không sẽ ảnh hưởng đến tâm lý sinh hoạt của chủ nhân căn phòng.

hòn-non-bộ-mini-mẫu-15

Ta có thể đặt một tiểu cảnh ở giữa  cũng có tác dụng làm giảm sự phản chiếu của tấm gương chiều trực tiếp vào giường ngủ. Sẽ giúp cho gia chủ có giấc ngủ ngon để lấy lại sức khỏe và tinh thần để bắt đầu một ngày làm việc mới.

Sai lầm 3: Vị trí phòng tắm

Nếu đang xây nhà thì hãy chú ý đến vị trí phòng tắm của gia đình. Các chuyên gia phong thủy đều khuyên rằng không được để cửa phòng tắm hướng trực tiếp ra cửa trước, hơn nữa cũng cực kì cấm kị để phòng tắm trên đầu nhà bếp. Những ô uế của phòng tắm sẽ ảnh hưởng đến nguồn năng lượng thu hút tài lộc của nhà bếp.

hòn-non-bộ-mini-mẫu-16

Sai lầm 4 : Hai cửa sổ không nên đối diện nhau

Hai cửa sổ trong nhà đối diện nhau sẽ tạo nên tình trạng phong tụ khí không những không làm cho những nguồn năng lượng tốt được lan tỏa khắp nhà mà còn gây ảnh hưởng cực xấu. Hình thế này cũng gần giống như cửa sổ và cửa chính đối diện, không có lợi cho việc tích tụ nhân khí, tài khí, dễ hao tài tốn của. Nếu trong trường hợp bất khả kháng thì ta có thể dung tấm rido che nó đi hay đặt một tiểu cảnh mini để bàn để tạo sự ngăn cách giữa cửa sổ.

hòn-non-bộ-mini-mẫu-số-21-2

Đó là một số sai lầm cần tránh để giúp cho gia đình luôn được êm ấm vui vẻ và hạnh phúc được chọn vẹn. Hy vọng với một chút chia sẻ ít ỏi ở trên của shop sẽ giúp được mọi người tránh hoặc khắc phục được nó. Để liên hệ mọi người vui long gọi vào số hotline: 0981.150.139 để được tư vấn chọn mua một mẫu tiểu cảnh đẹp và phù hợp với mục đích sử dụng cũng như giá thành hợp lý nhất cho gia đình mình.

Listing ID: 4855717ad4333aae

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com