10

Những vị trí không nên lắp đặt máy lạnh trong phòng

Tỉnh/Thành phốToàn quốc
DN/Cn/Thương hiệuCÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CMEC
Điện thoại0789.75.7979
Địa chỉ78D Đ. Số 3, P.Trường Thọ, Tp.Thủ Đức. Thành phố Hồ Chí Minh

Tránh đặt máy lạnh trên đầu giường

Máy lạnh khi được lắp đặt ở đầu giường sẽ khiến bạn bạn trực tiếp đón luồng hơi phả ra từ máy, dễ làm bạn bị đau đầu khi thức dậy vào sáng hôm sau. Khi cơ thể trong trạng thái ngủ, hệ hô hấp gần như không được phòng vệ, chúng ta rất dễ bị khí lạnh xâm nhập tác động xấu đến cả bên trong và bên ngoài cơ thể Vì thế, nếu gió của máy lạnh thổi thẳng vào người sẽ khiến cơ thể dễ cảm lạnh. Đối với những người không có thói quen đắp chăn hoặc thường tung chăn khi ngủ sẽ càng bất lợi hơn. Do đó, chúng ta chỉ nên lắp đặt máy lạnh ở một vị trí mà luồng hơi có thể thổi bao quát cả căn phòng. Khi đó, cơ thể chúng ta cảm thấy mát mẻ vì nhiệt độ căn phòng được giảm xuống một cách tổng thể, hài hòa chứ không phải vì đón nhận trực tiếp luồng khí lạnh từ máy.

Bạn sẽ dễ bị cảm, đau đầu nếu lắp máy lạnh ngay trên đầu giường ngủ

Bạn sẽ dễ bị cảm, đau đầu nếu lắp máy lạnh ngay trên đầu giường ngủ

Ngoài ra, dù trời rất nóng nực, bạn cũng không nên để nhiệt độ quá thấp mà chỉ nên để vừa phải, đủ mát. Tốt nhất nên chọn loại máy lạnh có tính năng dành cho giấc ngủ để yên tâm hơn trong việc sử dụng máy lạnh khi nghỉ ngơi.

 Có thể bạn sẽ cần: Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà

 

Tránh đặt máy lạnh trên sofa

Trong phòng khách sofa là ghế mà gia đình bạn thường xuyên ngồi. Nếu máy lạnh thổi trực tiếp từ trên xuống ghế sofa sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu. Điều này cũng rất kỵ bởi như vậy sẽ khiến gia đình như mất chỗ dựa vững chắc, ảnh hưởng lớn đến công việc và sự nghiệp.

Vấn đề nghiêm trọng hơn là gió từ máy lạnh sẽ thổi trực tiếp vào chỗ ngồi, khiến cơ thể dễ bị nhiễm bệnh.

Tránh đặt máy lạnh trên sofa

Đặt máy lạnh thổi trực tiếp từ trên xuống ghế sofa sẽ làm cho bạn dễ nhiễm bệnh

Tránh đặt máy lạnh thổi vào tài vị

Nếu bạn lắp đặt máy lạnh mà luồng gió thổi vào tài vị (vị trí thờ Thần Tài) thì sẽ không tốt cho tài vận của gia đình. Cửa chính là nơi luồng khí của những vận khí tốt đi vào, nếu đặt máy lạnh đối diện với cửa chính thì ngôi nhà sẽ không tụ được tài khí, khiến gia đình sẽ luôn trong trạng thái lạnh lẽo, không ấm cúng. Đây là một trong những điều cấm kỵ nhất khi lắp máy lạnh, đặc biệt đối với những gia đình làm kinh doanh.

Xem thêm: Hướng dẫn 7 bước vệ sinh máy lạnh tại nhà

 

Vị trí lắp đặt máy lạnh phòng ngủ an toàn cho sức khỏe

Vị trí lắp đặt máy lạnh lý tưởng nhất thường là mé trái hoặc mé phải cửa ra vào. Bạn nên tránh luồng khí do máy lạnh thổi xuống thẳng phía giường nằm để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn, nhất là với những gia đình có người gia và trẻ nhỏ, vì khả năng tự điều tiết và khả năng thích ứng với môi trường của người già và trẻ nhỏ tương đối yếu . Vào mùa hè nắng nóng, bạn cũng không nên sử dụng máy lạnh công suất quá cao, nên mở ở nhiệt độ thích hợp, đủ mát là được. Bạn nên tìm hiểu thêm việc nên bật nhiệt độ máy lạnh bao nhiêu vào mùa nóng để bảo vệ sức khỏe nhé!

Vị trí lắp đặt máy lạnh phòng ngủ an toàn cho sức khỏe

Cần chú ý tới hướng gió của máy lạnh thổi để có thể điều chỉnh vị trí lắp

Trên đây là bài viết về những vị trí không nên lắp đặt máy lạnh trong phòng mà CMEC chia sẻ. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc chọn vị trí lắp đặt cho máy lạnh để bảo đảm sức khỏe cũng như phong thủy tài vận tốt cho gia đình. Nếu bạn đang cần dịch vụ lắp đặt máy lạnh giá tốt, chất lượng tại TP.HCM vui lòng liên hệ với CMEC theo hotline: 0789 75 7979 để được hỗ trợ tư vấn nhé

25/01/2024 13:53

99827 days, 12 hours

Listing ID 35765b2054042322 62 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of tinhdaudongtay

tinhdaudongtay

Listing Owner Member Since: 15/04/2022

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments