Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

LIÊN HỆ

NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÃ NGUỒN MỞ

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Đường phố: 507/18 LÊ QUANG ĐỊNH, PHƯỜNG 1
  • Quận/huyện: QUẬN GÒ VẤP, TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Ba 18, 2016 12:56 chiều
  • Expires: This ad has expired
kinh-doanh-hieu-qua

Chi tiết

KHÓ KHĂN TRONG VIỆC CHỈNH SỬA VÀ NÂNG CẤP

Một website mã nguồn mở được viết ra nhằm đáp ứng nhu cầu chung của cộng đồng. Do đó khi cần điều chỉnh, tùy biến theo ý của bạn thì phải chỉnh sửa lại lập trình của website đó đồng thời phải đảm bảo website hoạt động ổn định đây là vấn đề không hề đơn giản. Đây không phải website do bạn tạo ra nên bạn không thể hiểu hết được những đặc tính của website này nên việc chỉnh sửa khá phúc tạp, mất thời gian có khi lại KHÔNG sửa được.

TÍNH BẢO MẬT KHÔNG CAO

Mặc dù khả năng cập nhập và vá lỗi nhanh nhưng trong quá trình vận hành nếu một người nào đó biết được lỗ hổng bảo mật trước khi bản vá lỗi được cập nhật thì họ có thể lợi dụng lỗ hổng bảo mật đó tấn công website xóa dữ liệu hoặc nguy hiểm hơn là đánh cắp thông tin quan trọng liên quan đến công việc kinh doanh của bạn.

KHÔNG TẠO ĐƯỢC NET RIÊNG VÀ TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

Website mã nguồn mở có giao diện, chức năng ….giống nhau là điều đương nhiên. Như vậy trang web của bạn sẽ thiếu đi những nét riêng, khác biệt không tạo được sức thu hút với người truy cập vì tâm lý chung của người dùng là sự mới mẻ phá cách trong thiết kế hay it nhất cũng là một điều gì đó tạo điểm nhấn.

Khi đầu tư kinh phí để thiết kế website, chắc chắn bạn muốn đó là một trang website chuyên nghiệp, thiết kế theo đặc biệt theo ý tưởng cả về giao diện hiển thị cũng như chức năng sử dụng. Trên thực tế khi sử dụng mã nguồn mở, việc thay đổ theo ý muốn gần như là không có chứ chưa nói đến tính chuyên nghiệp. Một website nếu thiếu đi tính chuyên nghiệp sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến thương hiệu cũng như hình ảnh của đơn vị bạn trong mắt khách hàng.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  0901 306 188

 

No Tags

620 total views, 3 today

  

Listing ID: 70256ebfae0b8438

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com