Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin
Loading...

65.000 đồng

Nước Mắm Thanh Quốc – Người đưa nước mắm Phú Quốc đến với thị trường Châu Âu

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Đường phố: Phan Đình Phùng
  • Quận/huyện: Phú Quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Chín 30, 2016 3:40 sáng
  • Expires: This ad has expired
mam thanh quoc

Mô tả

Nước mắm Thanh Quốc – “Người thuyền trưởng đưa nước mắm Phú Quốc ra Châu Âu”.
Nước mắm Thanh Quốc được sản xuất hoàn toàn thủ công và tuyệt đối thanh trùng qua những công đoạn phức tạp, từ nguồn nguyên liệu có sẵn.

Muối Bà Rịa – Vũng Tàu.

Muối hạt được làm sạch, đưa vào đánh đống bảo quản tối thiếu 60 ngày để loại bỏ tạp chất bằng quá trình chuyển hóa tự nhiên trước khi lấy phần trên của đống muối đưa vào ủ chượp cùng với cá.

Cá cơm Phú Quốc

Cá cơm sọc tiêu, cá cơm than, cá cơm phấn chì,… được đánh bắt tại vùng biển Phú Quốc, béo, ngon còn tươi sống được đưa vào ủ cùng với muối hạt ngay trong hầm tầu khi đánh bắt trên biển. Cứ 3 tấn cá ủ chượp cùng 1 tấn muối. Tỷ lệ cá cơm trong thùng ủ đạt trên 90%.

Ủ chượp 12-15 tháng trong thùng gỗ

Toàn bộ hỗn hợp cá và muối trong hầm tầu được chuyển vào các thùng gỗ có thể chứa được từ 13-15 tấn, sau đó dải 1 lớp muối hạt tinh khiết khoảng 20 cm lên bề mặt thùng. Dùng các thanh gỗ bàng biển, xếp kín và nén chặt từ 12-15 tháng trước khi chiết xuất nước mắm thành phẩm.

Là sản phẩm nước mắm được người Việt tin dùng trong suốt những năm qua và nay được khẳng định hơn về chất lượng khi xuất hiện trên cả những thị trường khó tính nhất như EU.

Hãy đem đến những bữa ăn tuyệt hảo nhất cho gia đình thân yêu bằng món ăn Việt được nấu từ những giọt nước mắm Phú Quốc thơm ngon nhất, đậm đà và hoàn toàn đảm bảo về sức khỏe.
XEM THÊM THÔNG TIN: http://nuocmamphuquocchinhhieu.com/

 

No Tags

895 total views, 1 today

  

Listing ID: 80257edde7c9d538

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com