Welcome, visitor! [ Register | Login

Post an Ad

200.000

NƯỚC TỪ MÁY LỌC NƯỚC RO CÓ THỂ UỐNG TRỰC TIẾP

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Đường phố: 2934 linh đàm hoànjg mai ha nôi
  • Quận/huyện: Hà Nội
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: September 28, 2019 20:59
  • Expires: This ad has expired

Description

TẠI SAO NƯỚC TỪ MÁY LỌC NƯỚC RO CÓ THỂ UỐNG TRỰC TIẾP.

Nước qua máy lọc nước RO đảm bảo chất lượng có thể uống được trực tiếp.

Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược với kích thước lỗ lọc 0,0001 micron có khả năng lọc theo kích thước phân tử nước, giúp tách nước tinh khiết khỏi các chất ô nhiễm, tạp chất độc hại. Do đó, nước qua máy lọc nước RO có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Màng lọc RO được lắp đặt ở vị trí lõi lọc thưs 4 và được coi là trái tim của máy lọc nước RO. Nước đầu vào sau khi đi qua ba bộ lọc thô đã được loại bỏ một phần rong rêu, rỉ sét, chất hữu cơ hòa tan, mùi khó chịu … sẽ tiếp tục được đẩy qua màng RO. Ở đây, với kích thước lỗ lọc siêu nhỏ, màng RO có khả năng loại bỏ tới 99,9% virus, vi khuẩn, ion kim loại nặng và các chất độc hại như thuốc trừ sâu, thuốc nhuộm công nghiệp … Với tốc độ và áp lực cực lớn, các phân tử nước tinh khiết sẽ đi qua các lỗ lọc và tiếp tục qua các lõi chức năng tiếp theo để cân bằng độ ngọt tự nhiên của nước, trung hòa độ axit để tăng độ kiềm, bổ sung khoáng chất trong khi bụi bẩn sẽ theo dòng nước thải bị cuốn trôi.

Kết quả của quá trình lọc RO là nguồn nước khoáng tinh khiết, bổ sung khoáng chất, cân bằng PH rất tốt cho người sử dụng. Do đó, bạn có thể yên tâm về chất lượng nước của gia đình mình.

Trong phòng thí nghiệm, các chuyên gia bằng cách pha nước trước khi lọc với các chất có hại (như kim loại nặng, thuốc trừ sâu, thuốc trừ sâu, asen, amoni, vi rút, vi khuẩn, phóng xạ …) với nồng độ cao hơn nhiều lần cho phép. Sau đó, lọc qua máy lọc nước RO. Nước trước và sau khi lọc được phân tích và so sánh. Kết luận Nước sau lọc đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp.

Với phương châm mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng thông qua các sản phẩm uy tín, chúng tôi luôn chú ý đến từng sản phẩm trong quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng. Người tiêu dùng có thể yên tâm rằng bộ lọc nước thông qua bộ lọc nước RO có thể uống trực tiếp.

Listing ID: 445d8f672d58f29

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

CopyAMP code CopyPlease update your ads.txt file with MGID lines. mgid.com, 233402, DIRECT, d4c29acad76ce94f Tips: How to quickly integrate an MGID widget into your WordPress site. Click Here