Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

PHẦN MỀM NGHE LÉN ĐIỆN THOAI LENOVO

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Đường phố: 328 tan son nhi
  • Quận/huyện: - Chọn một -
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 22, 2016 3:32 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Home Công nghệ nghe lén PHẦN MỀM NGHE LÉN ĐIỆN THOAI LENOVO

PHẦN MỀM NGHE LÉN ĐIỆN THOAI LENOVO

0
52
Share on Facebook
Tweet on Twitter

Bạn muốn theo dõi kiểm tra người thân bạn? Điều gì đó bí ẩn trên chiếc điện thoại của họ? Điều bí ẩn và không rõ ràng đó khiến bạn lo lắng, buồn bực..? Bạn mướn thám tử theo dõi liệu chắc chắn rằng không mang lại kết quả nào vì đó là hoạt động trên chiếc điện thoại của người thân bạn. Bạn muốn biết ngay những những gì đang diển ra..?Biện Pháp  cài phần mềm nghe lén điện thoại từ xa  “CopyPhone “ lên chiếc điện thoại đó’’ điển hình là điện thoại Lenovo tương thích’’ và chỉ tốn thời gian chỉ và phút. Sau đó theo dõi kiểm tra lâu dài.

nghelendienthoailenovo1

CopyPhone sẽ biến chiếc điện thoại mục tiêu Lenovo đó thành một thiết bị theo dõi giám sát thông tin nhanh chóng mà bạn không cần phải mất nhiều thời gian, tiền bạc mướn thám tử mà không được như ý muốn.

Bạn sẽ theo dõi và kiểm tra được tất cả những gì đang diển ra qua điện thoại Lenovo đó.

Tự động báo cáo vị trí và báo cáo định vị các hoạt động phát sinh trên máy mục tiêu.

Tự động ghi âm lại cuộc gọi, gọi viber, whatapp,… mà không cần sự cho phép của người sử dụng thiết bị.

Gọi nghe lén môi trường xung quanh và tự động ghi âm lại từ xa mà không cần internet bằng một cuộc goi gián điệp.

Tự động sao chép tất cả nội dung tin nhắn SMS, MMS, viber chat, Zalo chat ( sẽ úp sau) và nhiều tính năng khác …

Phần mềm nghe lén hoạt động từ xa không hạn chế quốc gia hay vùng miền. Những tính năng của phần mềm Copyphone  làm việc mạnh mẽ , bí mật không thể phát hiện ra đảm bảo cho việc theo dõi , kiểm soát thông tin.

Tiện ích của phần mềm nghe lén điện thoại “ Copyphone” là giải pháp ngăn chặn kịp thời các tệ nạn Xã Hội của con em hay dụ dỗ của các thành phần xấu trong Xã Hội….

Phần mềm nghe lén điện thoại “Copyphone” là phần mềm quản lý thám tử tiện ích nhất trong lĩnh vực quản lý gia đình, quản lý con cái, quản lý nhân sự, là phần mềm lấy những bằng chứng xác thự nhất hiện nay.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng: Tại Đây

Chú ý: Cảnh báo người dùng

Phần mềm Copyphone là phần mềm tiện ích cung cấp để quản lý  con cái, nhân viên, ngăn chặn các tệ nạn Xã Hội, và đảm bảo về quản lý nhân sự,… Khách hàng trước khi cài đặt và sử dụng cần xem xét đến mục đích và trách nhiệm của mình. Tránh trường hợp làm dụng phần mềm copyphone để vi phạm pháp luật. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ hình thức vi phạm pháp luật nào mà khách hàng hoặc đối tượng xấu gây ra.

Lưu ý trên thị trường hiện nay trên thị trường có một số đối tượng xấu đang lạm dụng phiên bản demo 3 ngày của chúng tôi để bán giá thấp rồi lường tiền của khách. Để đảm bảo nhu cầu quý khách vui lòng gọi trực tiếp số 0905709008 để xác minh.

Hotline: 0905709008

No Tags

170 total views, 1 today

  

Listing ID: 163576a06bebf75c

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com