Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

Phần mềm theo dõi điện thoại Android miễn phí By admin – 1 Tháng Hai, 2016

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Đường phố: 328 Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: (08) 6670 4739 HotLine : 0905.709.008
  • Quận/huyện: Hồ Chí Minh
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 18, 2016 1:09 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Home Phần mềm theo dõi điện thoại Phần mềm theo dõi điện thoại Android miễn phí

Phần mềm theo dõi điện thoại Android miễn phí

1
1510
Share on Facebook
Tweet on Twitter

I/ Giới thiệu phần mềm theo dõi điện thoại Android miễn phí:

Theo dõi điện thoại Android, nghe lén điện thoại Android là những từ khóa được tìm kiếm nhiều trên công cụ search của google. Điều đó cho thấy nhiều người đã và đang muốn sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại Android này (tích hợp được cho điện thoại SAMSUNG, OPPO, LG, HTC, LENOVO,…)

Thực tế cho thấy phần mềm theo dõi điện thoại Android có nhiều tiện ích hỗ trợ cho việc điều tra theo dõi hoạt động xấu, giúp cho khách hàng nắm thông tin và luôn trong tư thế chủ động trước những tình huống có thể xảy ra.

phan mem theo doi dien thoai android

II/ Những tính năng tiên tiến của phần mềm theo dõi điện thoại Android và lợi ích của nó:

Phần mềm theo dõi điện thoại Android còn có tên gọi là phần mềm Copyphone có nhiều tính năng độc đáo vượt trội so với những phần mềm theo dõi khác. Những chức năng cơ bản như ghi âm cuộc gọi đi và đến trong danh bạ điện thoại mục tiêu, đọc được nội dung tin nhắn điện thoại. Xem hình ảnh và clip video từ điện thoại mục tiêu, đọc được nội dung chat cũng như nghe lén cuộc gọi từ những ứng dụng chat online như facebook, viber, Zalo,… Tính năng nổi bật là bạn có thể nghe và ghi âm môi trường xung quanh và định vị điện thoại mục tiêu, qua đó biết đối tượng bị theo dõi đang đi đến đâu. Nói cách khác tất cả những hoạt động của chiếc điện thoại mục tiêu cài phần mềm theo dõi điện thoại Android sẽ được bí mật gửi đến tài khoản quản lý phần mềm mà Trung tâm thám tử chuyên nghiệp cung cấp khi bạn đăng ký.

Để đăng ký phần mềm theo dõi từ xa miễn phí và hướng dẫn sử dụng bạn hãy vào đây.

Những tiện lợi mà phần mềm theo dõi điện thoại Android từ xa mang đến cho bạn là rất lớn. Bạn nghi ngờ vợ/chồng dan díu ngoại tình, con cái tụ tập ăn chơi, bỏ học, dính vào tệ nạn xã hội? Bạn muốn thu thông tin để làm chứng cứ bảo vệ mình? Theo dõi, nghe lén hoạt động của người nhân viên không chú tâm làm việc? Chỉ với phần mềm theo dõi điện thoại Android này sẽ giải quyết những khó khăn của bạn thật là dễ dàng, trên hết là rất bí mật, đối tượng không hề hay biết bởi vì phần mềm chạy ẩn, biểu tượng không hiện trên màn hình điện thoại. Tình cảm gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp cũng như sinh hoạt của bạn sẽ diễn ra bình thường. Việc gỡ bỏ phần mềm thực hiện từ xa, không cần cầm lại điện thoại mục tiêu thêm lần nào nữa.

Hãy đến với Trung tâm thám tử chuyên nghiệp để đăng ký phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất và nhận sự hỗ trợ tối đa 24/24. Chúng tôi cam kết mang đến sự chuyên nghiệp – uy tín – bảo mật – nhanh chóng cho quý khách hàng.

Lưu ý người dùng: không sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại android với mục đích xấu, gây hại đến người khác và hành vi trái pháp luật. Mọi vấn đề khiếu nại liên quan đến việc vi phạm chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm

No Tags

287 total views, 2 today

  

Listing ID: 85557649f5980f0a

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com