Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin
loading...

0

Phân Phối Béc Tưới, Máy và Béc Tưới Phun Sương

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 11, 2016 1:54 chiều
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

CUNG CẤP BÉC TƯỚI
Đ/c: 47/43 Thăng Long, P.4, Q.Tân Bình
 Tel: 0914879012
Chuyên cung cấp thiết bị tưới tự động trong nông nghiệp, trong cảnh quan – sân vườn. Đủ kích cỡ và đa dạng về chủng loại, khi đến với cơ sở của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn và giúp bạn lựa chọn những sản phẩm tối ưu nhất, với giá cả phải chăng.
Để đáp ứng nhu cầu cấp nước và độ ẩm cho cây lan, lắp đặt một hệ thống tưới phun sương được xem là giải pháp tối ưu nhằm duy trì độ ẩm vườn, cải thiện hiệu quả độ ẩm vùng giúp cây sinh trưởng tốt, hạn chế sự phát triển của nấm bệnh nhằm đạt năng suất cao.
Béc tưới cây phun sương hoa lan khi phun sương tạo nên màng phun sương mỏng bao phủ phạm vi tưới làm ẩm và mát môi trường tiểu khí hậu.
Chúng ta ai cũng biết tầm quan trọng của việc trồng cây xanh, ngoài việc bảo vệ bầu không khí trong lành, vườn cây xanh giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng , thư gian sau những giờ làm việc căng thẳng .
Bạn sẽ rất hạnh phúc khi trong không gian nhỏ của vườn nhà bạn có một vườn hoa nho nhỏ, để những khi cảm thấy mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thằng ta có thể ngắm nhìn…
Chi tiết liên hệ:
Tel: 0914879012 – Anh Ngọc
Đ/c: 47/43 Thăng Long, P.4, Q.Tân Bình

No Tags

1555 total views, 1 today

  

Listing ID: 5865783a4f361a95

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com