Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

Phát triển dịch vụ khách hàng là trọng tâm chiến lược Prudential

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 17, 2016 3:50 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Năm 2015 được coi là thời điểm quan trọng khi Prudential tập trung mạnh vào phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua chiến lược lấy khách hàng làm tâm điểm. Ông Lê Trí Thông, Phó tổng giám đốc Prudential Việt Nam đã chia sẻ về vấn đề này.

Là doanh nghiệp dẫn đầu trong thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, 16 năm nay, Prudential đã thực thi chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm.

Qua nhiều cố gắng, từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã xây dựng một hệ thống phục vụ khách hàng trải rộng toàn quốc với hơn 270 văn phòng giao dịch tại 63 tỉnh thành, kênh Bancassurance tại 500 hệ thống thuộc chi nhánh /văn phòng của 8 ngân hàng có hợp đồng liên kết với Prudential trên toàn quốc.

Cùng lúc, Prudential là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các gói sản phẩm phong phú đáp ứng nhu cầu và mục tiêu đa dạng, bảo đảm yếu tố bảo vệ, đầu tư và tiết kiệm của khách hàng. Và việc công ty của chúng tôi được các khách hàng tin cậy giao trọng trách bảo vệ với hơn 2 triệu hợp đồng từ hàng triệu khách hàng tại Việt Nam trong thời gian qua đã khẳng định sự đồng hành đúng hướng của Prudential Việt Nam.

Bên cạnh đó, thị trường bảo hiểm Việt Nam đang có những thay đổi rõ rệt xuất phát từ mức sống của người dân ngày càng khác trước, nhu cầu của các nhóm dân cư cũng đã phân hóa mạnh hơn và nhận thức về tầm quan trọng của nhu cầu bảo hiểm cũng không ngừng tăng lên.

Vào thời điểm ban đầu, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cung cấp cho khách hàng chú trọng vào giáo dục và tiết kiệm, thì nay đã trở nên đa dạng với mục tiêu bảo vệ sức khỏe, phòng tránh rủi ro và đầu tư. Chính vì vậy mà chiến lược hướng tới khách hàng của chúng tôi đã có những thay đổi lớn.

Theo đó, Prudential đang chuyển hướng mạnh theo hướng nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng. Chìa khóa thành công của chúng tôi là công nghệ, chất lượng phục vụ và con người.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Hotline: 1800 1247

Website: http://www.prudential.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva

No Tags

56 total views, 1 today

  

Listing ID: 2545763737247044

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply