Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

Liên hệ

Phiên bản tụ bù công suất điện Per công nghiệp mới

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Đường phố: 686 Sư Vạn Hạnh
  • Quận/huyện: Quận 10
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 700000
  • Listed: Tháng Hai 29, 2016 9:36 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Thiết bị điện công nghiệp – Tủ tụ bù hệ số tự động mang đến rất nhiều lợi ích cho quý vị ngày này. Vây sản phẩm này có nét gì nổi bật? Quý khách hàng hãy cùng tham khảo về tụ bù với trong bài viết ngày hôm nay nhé!
Tủ tụ bù công suất tự động gồm có các thành phần thông thường sau
* Thiết bị cảm biến CT.
* Những bộ tụ bù được liên kết với tải bằng atomat và điểm tiếp xúc của các contactor.
* Thiết bị (PFR) điều khiển.
Tại sao nên sử dụng tụ bù hệ số công suất
1. Giảm giá thành trên hóa đơn điện
+ Sử dụng tụ bù hệ số công suất giúp nhằm mang lại các ưu điểm về kinh tế và kinh tế, nhất là tiết kiệm đáng kể chi phí điện về mặt kỹ thuật và kinh tế sẽ được thu lại trong quá trình sử dụng sản phẩm tụ bù hệ số công suất. Mọi người sẽ giảm tiền điện.
+ Trong thời gian dùng điện có giới hạn theo qui định như ngày nay. Việc dùng điện năng phản kháng quá 40% năng lượng tác dụng (tgφ > 0,4: đây là giá trị đề nghị với doanh nghiệp cung cấp điện) thì người sử dụng năng lượng phản kháng phải trả tiền mỗi tháng theo giá hiện thời.
+ Cho dù người sử dụng có lợi về việc giảm chí phí điện, vẫn cần nghiên cứu đến yếu tố phí tổn do lắp đặt, mua sắm, bảo trì những tụ bù công suất để cải thiện hệ số công suất.
2. Hệ số công suất được tối ưu
+ Dùng biện pháp bù công suất phản kháng để cải thiện hệ số công suất của mạng điện. Biện pháp đòi hỏi 1 bộ tụ điện để làm nguồn phát công suất phản kháng.
+ Tải mang tính cảm có hệ số công suất thấp sẽ nhận thành phần dòng điện phản kháng từ máy phát đưa đến qua bộ phận truyền tải cung cấp. Chính vì vậy làm cho hao tổn điện năng và sụt áp trong mạng điện
+ Khi thiết lập các tụ song song với tải, dòng điện có tính dung của tụ sẽ có cùng đường đi như thành phần cảm kháng của dòng tải. Do đó hai dòng điện này sẽ triệt tiêu lẫn nhau IC = IL. Như vậy không còn tồn tại dòng phản kháng qua phần lưới phía trước vị trí đặt tụ.
+ Người sử dụng không nên để định mức của động cơ quá lớn, chế độ chạy không tải của động cơ.
3. Cải thiện kinh tế và kỹ thuật
+ Nâng cao hệ số công suất hỗ trợ khách hàng có thể dùngmáy biến áp, thiết bị đóng cắt và cáp nhỏ hơn…Ngoài ra, hạn chế hao tổn điện năng và sụt áp trong mạng điện.
+ Nâng cao hệ số công suất giúp tối ưu hoá hiệu suất những phần tử cung cấp điện. Lúc đó, các thiết bị điện không cần định mức dư thừa. Tuy nhiên để có thể đạt được kết quả cần thiết, nên đặt sản phẩm cạnh từng phần tử của thiết bị sử dụng công suất phản kháng.
Tụ bù PER và các tham số quan trọng
– Hệ số công suất đặt (Set cosφ): thông thường thuộc trong khoảng từ 0.92 đến 0.95
– Hệ số nhạy: Thông số này để điều chỉnh tốc độ đóng cắt. Độ nhạy cao thời gian đóng sẽ lâu và độ nhạy nhỏ tốc độ cắt sẽ nhanh. Chỉ số này hiệu ứng cho cả thời gian cắt và đóng tụ. Độ nhạy khoảng 60giây/bước.
– Khoảng thời gian đóng lặp lại : Hệ số này là khoảng thời gian an toàn để tránh việc đóng lại tụ của cùng 1 cấp khi tụ này chưa xả điện hoàn toàn. Quãng thời gian này thường được chỉnh lớn hơn thời gian xả của tụ lớn nhất đang sử dụng.
– Cấp định mức: là bước tụ nhỏ nhất dùng.
– Độ méo dạng tổng do sóng hài
– Hiện tượng bù thừa CSPK: bù thừa công suất phản kháng Q: dòng điện sẽ nhanh pha hơn so với điện áp. Hệ thống tải sẽ mang tính dung. Tổng trở đối với những thành phần dòng điện với tần số cao sẽ giảm. Do đó, nâng cao ảnh hưởng của nhữngc thành phần sóng hài bậc cao.
Chế độ vận hành của sản phẩm tụ bù công suất tự động
Khi tín hiệu điện được đo thông qua biến dòng CT, và tín hiệu điện áp sẽ được cung cấp về thiết bị điều khiển của PFR.
Tiếp đó, bộ vi điều chỉnh trong bộ điều khiển PFR sẽ đánh giá sự chênh lệch giữa dòng điện và điện áp, vì vậy màtính được hệ số công suất thích hợp. Vì ứng dụng biện pháp số cho nên sẽ tìm ra được chính xác hệ số công suất kể cả khi có sóng hài.
Bộ điều khiển được xử lý nhằm tối ưu hóa trong việc điều khiển bù công suất phản kháng. Việc đo liên tục công suất phản kháng của hệ thống để tính được công suất bù và sau đó sẽ được nhờ vào việc đóng ngắt các bộ tụ.
Với bài chia sẻ tụ bù công suất , Điện Thành Vinh hy vọng rằng quý vị ít nhiều hiểu rõ về nó và cách chọn lựa cho nhu cầu của mình được hoàn thiện hơn. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi gì  về tụ bù hệ số công suất giá rẻ và những sản phẩm thiết bị điện dân dụng khác, mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp công ty Điện Thành Vinh qua hotline 08.3862.0254 để được hổ trợ tư vấn trực tiếp.
>>>>>Có thể bạn sẽ quan tâm về thiết bị đóng cắt điện Schneider chính hãng.
Listing ID: 86956d41122a984d

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com