Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

Phong thủy đài phun nước

  • Đường phố: Hà Nội
  • Quận/huyện: Ba Đình
  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 084 966170491
  • Listed: Tháng Tư 11, 2016 11:01 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Phong thủy đài phun nước

Người ta tin rằng theo phong thủy nước có thể mang lại may mắn, đặc biệt là liên quan đến công việc và tiền tài của gia đình.

Đài phun nước không chỉ khiến chúng ta cảm thấy tràn đầy sinh lực. Ngoài ra, tiếng nước chảy, còn giúp giảm căng thẳng, thư giãn và vui tai đối với người sử dụng.

Cách chọn đài phun nước theo hình dáng

Năng lượng của nước sẽ phát huy tốt nhất nếu đài phun nước có hình tròn, hay các góc được vát bo tròn mềm mại. Đặc biệt không sử dụng đài phun nước có hình tam giác hay hình vuông góc cạnh.

Cần chọn đài phun nước một cách cẩn thận cho từng nơi và nhu cầu của gia đình nhà bạn. Bạn có thể chọn mua một đài phun nước mini, hay gắn thêm đèn chiếu sáng hoặc được gắn sẵn, hay một đài phun nước mini có nhiều nhiều kiểu trang trí khác nhau.

đài phun nước

Cách bố trí theo phong thủy

Vị trí

Với âm thanh của một đài phun nước mini có thể thu hút sự chú ý của mọi người, do đó, đài phun nước mini thường được đặt ở trong nhà, về bên trái từ trong nhìn ra.

Nước thúc đẩy sự phát triển của cây cối trong nhà, nên đặt gần khu vực nơi có cây. Nước bắn từ đài phun nước sẽ giúp cho cây được tươi tốt hơn.

thác nước phong thủy trong nhà

Sự mất cân bằng trong thiết kế ngôi, có thể chữa lại bằng đài phun nước. Tương tự như trong nhà có một nơi không đẹp trong phong thủy, có thể hóa giải bằng cách đặt đài phun nước ở nơi đó.

Nơi đẹp nhất để đặt đài phun nước mini là ở trong phòng khách, chú ý không được đặt đài phun nước trong phòng ngủ, sẽ gây lo âu, ảnh hưởng giấc ngủ và tinh thần của chủ nhân ngôi nhà.

Hướng

Hướng đặt để nước chảy đi từ phía bạn theo phong thủy là không tốt, mà tốt nhất là đặt cho nước chảy về phía bạn. Hướng dòng chảy của nước không được đối mặt với lối vào của phòng hoặc nhà ở, vì như thế sẽ gây ra sự phản tác dụng trong phong thủy. Sự chuyển động tuần hoàn của nước luôn phải mạnh hơn nước ở dưới đáy đài phun.

 mẫu hòn non bộ mini

Theo phong thủy người ta tin rằng sẽ phát huy tác dụng tốt nhất nếu được đặt ở hướng Đông Nam, hướng Bắc hoặc hướng Đông. Điều này được cho là sẽ thúc đẩy sự nghiệp của chủ nhân ngôi nhà được phát triển thuận lợi.

nhung tieu canh dep

Nếu đặt theo hướng Đông Nam, đài phun nước có tác dụng giúp cho sự giao tiếp, tạo các mối quan hệ, sự sáng tạo và phát triển tốt nhất. Còn nằm ở phía Đông, đài phun nước tốt cho xây dựng sự nghiệp, và thực hiện ước mơ của bạn như ý muốn.

Listing ID: 937570b82dc3464b

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com