Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

thương lượng

Phong thủy hòn non bộ mini cho ngôi nhà và công ty

  • Đường phố: số 3 hẻm 173/68/81 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
  • Quận/huyện: Ba Đình
  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 0966170491
  • Listed: Tháng Tư 24, 2016 3:26 chiều
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Phong thủy hòn non bộ mini cho ngôi nhà và công ty

Việc đặt hòn non bộ phong thủy trong nhà là để làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn, nhưng không phải ai cũng biết cách về bố trí sao cho hòn non bộ hài hòa cũng như phù hợp với phong thủy của từng ngôi nhà riêng.

Hòn non bộ phong thủy được sử dụng nhiều trong phong thủy với tác dụng biểu trưng cho núi, đồi tự nhiên. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả nhất định, vị trí đặt hòn non bộ phong thủy cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định.

hon-non-bộ-mini-mâu-14_02

Những tiểu cảnh mini với những thế núi đều có nguyên liệu tạo thành từ nhựa và bột đá, do các nghệ nhân với đôi bàn tay điêu luyện tạo thành các tiểu cảnh mini,hòn non bộ phong thủy.

Hình thế, và thế núi của các tiểu cảnh và các hòn non bộ phong thủy mà các gia đình hay dùng đều là các thế có hình lởm chởm, nhọn hoắt, heo hút, ghê sợ bởi sự kỳ quái của các hang núi. Vì vậy nó là điều không tốt trong phong thủy nên shop chúng tôi đã nhập về các mẫu hòn non bộ mini không những đẹp về hình thức với các đường cong mềm mại mà còn rất hợp trong phong phong thủy ngôi nhà bạn.

hon-non-bbo-mini-mau-so-13

Hướng Tây: Nếu đặt hòn non bộ phong thủy ở hướng này là cát. Nếu có thể phối hợp với các loại cây cối, cỏ hoa xung quanh thì sẽ càng tốt hơn.

Hướng Tây Bắc: Đặt hòn non bộ phong thủy ở hướng này là đại cát nhưng cần phải phối hợp đặt thêm các loại cây cối thì gia vận mới hưng thịnh, sự nghiệp phát triển được.

Hướng Bắc: Có thể đặt hòn non bộ phong thủy ở hướng này. Địa hình nên cao thêm một chút. Nếu đặt các loại cây phù hợp thì bố cục non bộ sẽ càng trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, tránh sự hiện diện của quá nhiều cây cối sẽ không tốt cho gia chủ.

hon-non-bo-mini-04.1

Hướng Đông Bắc: Có thể đặt hòn non bộ phong thủy ở hướng này. Hướng này hòn non bộ làm cao 1 chút thì tốt hơn vì nó mang ý nghĩa ổn định về tài sản; sự đoàn kết 1 nhà và có người kế nghiệp tốt.

Hướng Nam: Hòn non bộ phong thủy đặt ở hướng này không tốt vì nó mang ý nghĩa là tài trí và năng lực bị chôn vùi, không thể phát huy được.

Hướng Tây Nam: Đây là hướng bất lợi, không phù hợp cho việc đặt hòn non bộ mini. Mỗi người ứng với một tuổi sẽ có những hướng tốt để đặt hòn non bộ phong thủy khác nhau ví dụ như người Xem tử vi tuổi sửu thấy tuổi Sửu sẽ có hướng đặt khác với người tuổi Dần.

Đặt hòn non bộ phong thủy

Nếu có điều kiện thì nên dùng những mẫu hòn non bộ phong thủy mini to đặt trong nhà, hay quầy lễ tân cũng như văn phòng công ty để năng lượng và độ khúc xạ cao của hòn non bộ đẩy hết tà khí bên ngoài và mang lại dòng năng lượng mới chứa đầy “sinh khí” cho gia đình.

Dùng một hòn non bộ mini phong thủy như vậy nên giá thành rất rẻ và giải quyết được bài toán tốn kém, chúng tôi đã  có những mẫu hòn non bộ mini từ bé đến trung bình để tạo nên những thế núi đá quý viên mãn nhất: rất đẹp về thẩm mỹ và có tác dụng “trừ tà” và mang lại “Sinh khí” cho gia đình.

hon-non-bo-mimi-11

Đá phong thủy có năng lượng cao, và được khai thác từ trong lòng đất, trong lòng núi. Tuy nhiên do hấp thụ khí thiên và khí địa từ hàng triệu năm nên trong đá sẽ có những năng lượng xấu. Do đó trước khi chơi đá hay chế tác đòi hỏi phải tẩy uế và tẩy rửa bỏ các năng lượng xấu cho đá, để cho đá còn lại năng lượng tốt. Nhưng như vậy thì giá thành sẽ rất cao và đắt đỏ tốn không ít tài chính của gia chủ để có thể có được một hòn non bộ như ý mình.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm mà shop đang bán vui lòng liên hệ số hotline: 0981.150.139 để được tư vần và tìm đến trang web mà shop đang trưng bày sản phẩm.

Listing ID: 365571ce5a067979

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com