Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Pi Network Trung Quốc 2021

 • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
 • Quốc gia: Vietnam
 • Listed: Tháng Sáu 22, 2021 12:45
 • Expires: This ad has expired

Mô tả

Pi Network Trung Quốc 2021

Pi Network hay còn gọi là Pi Coin là 1 đồng tiền điện tử Ban đầu trên thế giới có thể khai thác trên điện thoại di động. Nó được nếu là đã tạo ra 1 cuộc cách mệnh lần thứ 2 về tiền điện tử, mức độ phổ quát của nó trên thế giới hiện nay là đáng ngạc nhiên, tính đến hết tháng 1 năm 2021 cộng đồng đào Picoin trên toàn toàn cầu đã đạt mốc 13 triệu Pioneer.

kyc pinetwork 356x220 - Pi Network Trung Quốc 2021
câu hỏi đồng Pi Network bao giờ lên sàn là nghi vấn đa dạng người để ý trong cùng đồng thợ đào Pi Coin trên khắp thế giới. Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức đồng Picoin bao giờ lên sàn nhưng theo dự đoán sơ bộ của cộng đồng mạng thì đồng Pi đã lên sàn nhưng đấy là những sàn nhỏ và chưa chính thức.
bạn có thể vào sanpi.link để tham khảo
Hoặc vào trang này để tham khảo giá Pi Coin: https://coindataflow.com/en/currency/pi-network
Với tốc độ tăng trưởng mạnh như hiện nay, rất có thể đồng Pi Network sẽ đồng loạt lên các sàn to vào đầu năm 2022
Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Pi chẳng hề là tiền miễn phí.
Pi không hề là tiền miễn phí. Đây là một Công trình dài hạn mà thành công của nó phụ thuộc vào sự đóng góp chung của các thành viên. Pi dành riêng cho việc giúp những người hàng ngày nắm bắt được phổ thông trị giá kinh tế hơn mà ngày nay thuộc về các nhà băng, các gã khổng lồ phương pháp (ví dụ: Facebook, Amazon) và những trung gian khác. Pi phụ thuộc vào sự đóng góp chung của những thành viên. Nếu như bạn đang kiếm tìm tiền nhanh chóng, hãy tậu nơi khác.
Pi là gì?
pinetwork 1621416621 1401 1621416703 680x0 - Pi Network Trung Quốc 2021
Pi là một loại tiền điện tử mới mà hàng ngày các bạn có thể “khai thác” (hoặc kiếm) trong khoảng điện thoại của mình. Tiền điện tử là một dạng tiền công nghệ số mới được duy trì và bảo mật bởi một cùng đồng, thay vì bởi các chính phủ hoặc ngân hàng. Ngày nay, các bạn có thể khai thác (hoặc kiếm) Pi bằng cách giúp bảo vệ tiền tệ và bằng cách vững mạnh màng lưới đáng tin cậy của Pi. Mặc dầu đa số các loại tiền điện tử (như Bitcoin) rất khó để mọi người sử dụng và truy cập hàng ngày, Pi đặt sức mạnh của tiền điện tử vào lòng bàn tay của bạn.
Điều này có thật không? Pi có phải lừa đảo không?
Pi chẳng phải là một trò lừa đảo. Ấy là một quyết tâm thực sự của một nhóm sinh viên tốt nghiệp Stanford để giúp mọi người hàng ngày tiếp cận nhiều hơn với tiền điện tử. Nhóm then chốt của Pi được dẫn dắt bởi 2 tấn sĩ Stanford và một Thạc sĩ Quản trị buôn bán Stanford, số đông đều đã giúp xây dựng cùng đồng blockchain của Stanford. Chúng tôi không thể bảo đảm rằng Công trình sẽ thành công. Tuy thế, chúng tôi hứa sẽ làm việc siêng năng nhất để biến ước mong chung của chúng tôi thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về tính chính trực. Các bạn có thể Nhận định thêm về chúng tôi trong trang “Nhóm cốt lõi” trong thực đơn chính của áp dụng.
áp dụng này hoạt động như thế nào? Làm cách nào để kiếm thêm Pi?
ứng dụng này cho phép bạn kiếm Pi bằng cách đóng góp đơn thuần cho cùng đồng của Pi. Các bạn càng đóng góp rộng rãi, bạn càng kiếm được nhiều Pi. Để khởi đầu kiếm Pi, hãy đăng ký 24 giờ một lần và click nút chớp để bắt đầu khai thác. Lúc bạn đang khai thác, các bạn có thể tăng tỷ lệ hàng giờ của mình bằng cách mời các bạn bè và gia đình đáng tin cậy tham gia cộng đồng. Sau 3 ngày khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách vun đắp vòng kết nối bảo mật, điều này góp phần vào bảo mật chung của mạng. Hãy nhớ rằng, những thành viên sớm hơn của mạng khai thác với tỷ lệ cao hơn các thành viên sau họ.
Tôi có cần để áp dụng mở cho tôi không? Áp dụng có phung phí pin hoặc dữ liệu của tôi không?
bạn không cần để áp dụng mở cho tôi. Pi ko ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại, làm hao pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của các bạn. Sau lúc nhấn nút sét, bạn thậm chí có thể đóng áp dụng và các bạn sẽ tiếp diễn khai thác Pi. Vậy làm cách nào để bạn có thể khai thác tiền điện tử mà ko làm hoang toàng pin hoặc dữ liệu của bạn? Thay vì đốt cháy năng lượng để làm bằng chứng về công việc của tiền điện tử như Bitcoin, Pi bảo mật sổ cái của mình lúc những thành viên xác minh cho nhau là đáng tin cậy. Điều này tạo thành một mạng lưới các “vòng tròn bảo mật” lồng vào nhau để xác định người nào có thể tiến hành những giao dịch. Cách tiếp cận mới này cho phép khai thác tiền điện tử trên điện thoại của bạn bằng cách tận dụng những kết nối thị trấn hội hiện có của bạn, không có chi phí vốn đầu tư, không hao pin và có dấu ấn nhẹ trên hành tinh. Đọc phần phương pháp trong Sách trắng của chúng tôi để được giảng giải chính xác và chi tiết hơn.
vì sao những thành viên sớm hơn khai thác với tỷ lệ cao hơn?
các thành viên trước đấy khai thác với tỷ lệ cao hơn để thưởng cho những đóng góp cho mạng lúc họ cần nhất. Pi đặt mục đích trở thành tiền điện tử được sử dụng và cung ứng rộng rãi nhất trên thế giới. Để đem lại mục đích đó, Pi khuyến khích các thành viên sớm nhất đóng góp để đảm bảo sự thành công của nó (ví dụ: đảm bảo và tăng trưởng mạng lưới). Để đề đạt tầm quan yếu của những đóng góp Ban đầu, tỷ lệ khai thác giảm lúc có rộng rãi người tham gia vào mạng lưới. Tại thời khắc này, tỷ lệ khai thác cơ bản giảm một nửa mỗi lúc số lượng khách hàng hoạt động cải thiện lên 10 (xem biểu đồ bên dưới). Tỷ lệ này rút cuộc sẽ giảm xuống 0 lúc mạng đạt đến một lượng người dùng nhất định (ví dụ: 10 triệu hoặc 100 triệu). Tại thời điểm đấy, giống như Bitcoin, các thợ đào sẽ tiếp diễn được thưởng chuẩn y phí đàm phán chứ không hề phê duyệt việc đào tiền tệ mới.
Vai trò Đại sứ là gì? Nhóm thu nhập hoạt động như thế nào?
Với tư cách là Đại sứ, bạn kiếm được phần thưởng lên tới 25% trên tỷ lệ khai thác cơ bản của mình cho mỗi người bạn mời tham dự mạng. Bạn trở thành Đại sứ lúc những thành viên mới tham dự lực lượng kiếm tiền tài bạn bằng cách dùng mã mời của bạn khi họ đăng ký Pi Network. Mỗi thành viên trong hàng ngũ kiếm tiền của các bạn sẽ cải thiện 25% thu nhập của bạn lúc họ đang hăng hái khai thác. Chỉ có thể thêm thành viên mới vào nhóm kiếm tiền tài người mời vì mỗi thành viên chỉ tham dự Pi một lần bằng cách dùng mã mời của một người mời. Nhắc cách khác, không giống như các vòng kết nối bảo mật, nơi mọi người có thể được thêm vào vòng kết nối của nhiều thành viên dựa trên sự tin tưởng, những đội ngũ kiếm tiền được nhất thiết dựa trên việc ai đã mời người nào. Mỗi người được mời trên thế giới chỉ có thể được xác nhận bởi một người mời.
Vai trò hợp tác viên là gì? Làm cách nào để tôi trở nên người đóng góp?
trở nên cộng tác viên cho phép bạn kiếm thêm Pi bằng cách xây dựng vòng kết nối bảo mật gồm 3-5 thành viên đáng tin cậy. Vai trò cộng tác viên của Pi sẽ được mở khóa cho quý khách sau khi các bạn hoàn tất 3 phiên khai thác với nhân cách là Người tiên phong. Sau 3 ngày khai thác, các bạn sẽ thấy một biểu trưng mới của vòng tròn bảo mật trên màn hình chính của áp dụng mà bạn có thể nhấp vào để khởi đầu. Để trở nên hợp tác viên, bạn cần thêm 3-5 người mà các bạn tin tưởng vào vòng kết nối bảo mật của mình.
Giới bảo mật là gì?
Giới bảo mật là các nhóm gồm 3-5 người đáng tin cậy được xây dựng bởi mỗi thành viên của Pi. Giới bảo mật bảo mật tiền tệ bằng cách xây dựng một biểu đồ tin cậy toàn cầu để ngăn chặn các kẻ xấu tiến hành các thương lượng gian lận. Trong khi những loại tiền điện tử như Bitcoin bảo mật sổ cái của họ bằng cách buộc những thợ đào đốt cháy năng lượng (bằng chứng công việc), Pi đảm bảo sổ cái của mình khi những thành viên của nó đảm bảo cho nhau là đáng tin cậy. Các người đóng góp của Pi công nhận cho nhau bằng cách vun đắp những vòng kết nối bảo mật bao gồm 3-5 thành viên mà họ cho là đáng tin cậy. Vòng kết nối bảo mật phải bao bao gồm người mà các bạn tin tưởng để ko tiến hành những đàm phán gian lận. Các vòng kết nối bảo mật của mạng cấu tạo một biểu đồ tin cậy toàn cầu xác định người nào có thể được tin cậy để tiến hành những giao dịch trên sổ cái của Pi.
trị giá của Pi là gì?
Ngày nay Pi có giá trị khoảng 0 đô la Mỹ / euro, v.v. Như vậy như Bitcoin vào năm 2008. Trị giá của Pi sẽ được tương trợ bởi thời gian, sự chú ý, hàng hóa và nhà cung cấp được phân phối bởi những thành viên khác trong mạng. Bằng cách tụ họp sự chú ý, hàng hóa và nhà sản xuất của chúng tôi quanh đó một loại tiền tệ chung, những thành viên của Pi mua cách thu được phổ thông trị giá hơn thường dành cho những nhà băng, những gã khổng lồ phương pháp (ví dụ: Facebook, Amazon) và các trung gian khác. Ngày nay, chúng tôi đang đặt cơ sở cơ sở cho thị phần và tiền tệ công nghệ số này bằng cách cung cấp tiền tệ, vun đắp cộng đồng và tăng trưởng phương pháp để đảm bảo tính bảo mật của nó.

Xem thêm: tiền ảo tiềm năng 2021

No Tags

19 total views, 1 today

  

Listing ID: 33660d178d882221

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Quảng cáo

 • Gặp Shipper cũng đẹp
 • Vay tín chấp chỉ cần CMND
 • Shopee
 • Tiki