Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Out of range value for column 'id' at row 1]
INSERT INTO `wp_cp_ad_pop_daily` (`time`, `postnum`, `postcount`) VALUES ('2021-06-14', '239222', '1')

100.000

Pin mặt trời Poly

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Ba 12, 2020 08:53
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Pin mặt trời momo và pin mặt trời Poly có chức năng trong toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời là thu năng lượng từ ánh sáng mặt trời tự nhiên và sau đó biến thành điện năng. Chúng được là từ silic một nguyên tố tự nhiên phổ biến, rất bền. Tấm pin mặt trời momo và pin mặt trời Poly được phân phối bởi công ty trách nhiệm hữu hạn năng lượng Gigawatt. Sản phẩm đều được ứng dụng công nghệ đời mới halfcell và MBB tăng tuổi thọ, tăng hiệu suất, đảm bảo sản lượng điện luôn thu được ở mức ổn định cao trong quá trình sử dụng sản phẩm. Giúp hỗ trợ tiết kiệm chi phí về điện cho các hộ gia đình, công ty, nhà xưởng, doanh nghiệp…

NHOM INVERTER SOLAR - Pin mặt trời Poly

Phương thức hoạt động của pin mặt trời momo và pin mặt trời poly?
Đầu tiên năng lượng từ các photon ánh sáng hấp thụ và cấu thành nên các cặp electron hole có trong chất bán dẫn
Tiếp theo các cặp electron hole sau đó bị phân chia, ngăn cách tạo bởi các chất bán dẫn khác nhau. Hiệu điện thế của pin mặt trời được tạo ra từ hiệu ứng này.
Cuối cùng pin mặt trời được tiếp nối trực tiếp vào mạch ngoài và tạo nên dòng điện
Các ứng dụng của pin mặt trời momo, pin mặt trời poly?
Pin mặt trời rất thích hợp với những nơi vùng điện lưới chưa thể kéo đến ví dụ như vùng sâu vùng xa, ngoài hải đảo, hoặc phục vụ các hoạt động trên không gian. Trong tình trạng điện lưới quốc gia gần như không đủ cung cấp trên toàn quốc thì pin mặt trời là một phương án tốt nhất để hỗ trợ về điện năng.
Tạo ra nguồn năng lượng xanh, sạch với nguồn năng lượng tự nhiên đó là ánh sáng mặt trời. Thông qua chuyển hóa pin mặt trời mà nguồn ánh sáng tự nhiên này hóa chuyển hóa thành điện năng để phục vụ đời sống con người. Hỗ trợ giảm phần nào gánh nặng trong mạng điện lưới của quốc gia, Khắc phục được tình trạng thiếu điện do nhu cầu sản xuất và sinh hoạt không bị gián đoạn. Tiết kiệm chi phí cho hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp…
Tiết kiệm trong chi phí lắp đặt và sử dụng vì độ bền của pin mặt trời lên tới 25 đến 30 năm. Giúp tiết kiệm chi phí trả tiền điện hàng tháng rất nhiều so với khi dùng hệ thống điện lưới.
Thân thiện và góp phần rất lớn trong việc bảo vệ môi trường.
Gigawatt là đơn vị uy tín, sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng nhất trong lĩnh vực pin mặt trời pin mặt trời với hai sản phẩm chính là pin mặt trời momo, pin mặt trời poly. Chúng tôi có nền tảng nghiên cứu và phát triển lâu năm và kinh nghiệm triển khai hàng loạt các dự án lớn trên toàn quốc như tổng công ty điện lực Việt Nam, Vincom, Sóng thần…Gigawatt là đơn vị thi công và lắp đặt hoàn thiện các hệ thống điện mặt trời hòa lưới, hệ thống độc lập về điện mặt trời, hệ thống Hybrid on.off grid cho hộ gia đình, công ty, nhà xưởng, doanh nghiệp..
CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG GIGAWATT
Địa chỉ: Số 85 đường 12,phường Bình An, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0903.354.118
Email: gw@gwsolar.vn
Website: www.gwsolar.vn

No Tags

33 total views, 0 today

  

Listing ID: 1805e6994be5dc55

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.