Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Prudential chú trọng phát triển dịch vụ tài chính

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 18, 2016 4:51 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Prudential Việt Nam đã được trao Giải Rồng Vàng với danh hiệu “Doanh nghiệp có dịch vụ tài chính xuất sắc nhất năm 2014”. Đây là năm thứ 13 mà Prudential vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng từ những kết quả đạt được thông qua các hoạt động kinh doanh và dịch vụ hiệu quả.

Hiện tại, kênh giao dịch giữa khách hàng và Prudential cũng đã được mở rộng tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước với trên 230 Trung Tâm phục vụ khách hàng, Văn phòng Chi nhánh, Văn Phòng Tổng đại lý và sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của mạng lưới nhân viên và tư vấn viên lớn nhất Việt Nam.

Năm 2014, công ty cũng đã ra mắt ứng dụng đầu tiên trên android là PruCarePlus và dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 của sản phẩm Phú-Tâm An. Tất cả nhằm giúp khách hàng được hỗ trợ thông tin kịp thời cũng như làm các thủ tục bảo hiểm nhanh gọn, thuận lợi.

Ông Wilf Blackburn Tổng Giám đốc Công ty BHNT Prudential VN cho biết, trong suốt chặng đường phát triển liên tục tại Việt Nam, khách hàng luôn là yếu tố trọng tâm mà công ty hướng tới. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng các dịch vụ tài chính để làm cho khách hàng an tâm và tin tưởng vào sự bảo vệ của dịch vụ bảo hiểm nhân thọ từ Prudential Việt Nam.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Hotline: 1800 1247

Website: http://www.prudential.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva

No Tags

94 total views, 1 today

  

Listing ID: 9485764d33c7ad7c

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com