Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Prudential chữa mắt miễn phí cho trẻ em

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 21, 2016 2:49 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Ngày 24-11-2014, tại Trường THCS Ngọc Thanh B, xã Ngọc Thanh (Phúc Yên), Công ty BHNT Prudential Việt Nam hợp tác với Quỹ Bảo trợ trẻ em (BTTE) Việt Nam, Quỹ BTTE tỉnh, Khoa Mắt Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Quỹ Prudence tổ chức chương trình “Khám mắt miễn phí” cho hơn 300 học sinh. Chương trình được triển khai lần lượt tại 4 tỉnh: Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An với 1.200 trẻ em được khám chữa mắt miễn phí. Đây là hoạt động cộng đồng nằm trong dự án hợp tác giữa Quỹ Prudence, thuộc Tập đoàn Prudential Anh Quốc và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam được triển khai từ 5-8-2014.

Theo ông Wilf Backburn, Tổng Giám đốc Công ty Prudential Việt Nam, Chủ tịch Quỹ Prudence cho biết: Hiện nay, các tật về mắt như cận thị, viễn thị và loạn thị không được chữa trị kịp thời đang là nguyên nhân của sự suy giảm thị lực dẫn tới mùa lòa và tàn tật. Nhiều trẻ em Việt Nam đang mắc phải các tật khúc xạ và đại đa số vẫn chưa được chẩn đoán và chữa trị. Chính vì vậy mà chương trình hợp tác của Công ty với Quỹ BTTE Việt Nam có một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chúng tôi đang tích cực tham gia vào các hoạt động bảo vệ sự trong sáng của những đôi mắt trẻ thơ và khuyến khích cộng đồng xã hội cùng quan tâm điều này.

Được biết, trong 15 năm qua, Quỹ Prudence đã phối hợp cùng Quỹ BTTE Việt Nam thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ trẻ em, có thể kể đến như: cấp học bổng, xây dựng công trình phúc lợi dành cho trẻ em các tỉnh vùng cao, giúp trẻ em tật nguyền, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động vì dân này đang được đánh giá là rất ý nghĩa và đón nhận được thiện cảm từ người Việt.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Hotline: 1800 1247

Website: http://www.prudential.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva

No Tags

496 total views, 2 today

  

Listing ID: 4415768ab3ec279e

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com