Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

Prudential đầu từ lâu dài tại Vn

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 19, 2016 5:49 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Vào Việt Nam từ năm 1999, Prudential được coi là ví dụ hoàn hảo trong câu chuyện phát triển của một thương hiệu quốc tế tại thị trường Việt Nam cả về chiến lược kinh doanh lẫn ảnh hưởng xã hội. Công ty này đã phục vụ hơn 3,5 triệu hợp đồng và đang giữ tốc độ trưởng rất tốt. Tổng doanh thu phí bảo hiểm trong 9 tháng đầu năm 2010 của Prudential tại Việt Nam là 3.822 tỷ đồng, tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái.

Việc phát triển thêm mạng lưới văn phòng tổng đại lý thể hiện cam kết chất lượng dịch vụ cũng như đầu tư lâu dài của Prudential tại Việt Nam. Cùng với các bảo hiểm đa dạng và thiết thực, chiến lược của công ty trong thời gian tới vẫn là tiếp tục đáp ứng nhu cầu tiết kiệm và được bảo vệ của người dân Việt Nam. Có thể kể đến những sản phẩm bảo hiểm như: “Phú – An gia thành tài” được các bậc cha mẹ chào đón nồng nhiệt như một món quà chăm lo tương lai học hành của con cái; “Phú – An gia hưu trí” lập kế hoạch cho tuổi nghỉ hưu hay sản phẩm bảo hiểm kết hợp đầu tư “Phú – Bảo gia đầu tư” cho phép vừa tham gia bảo hiểm, vừa đầu tư vào thị trường chứng khoán.

Với khẩu hiệu “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, Prudential đã sử dụng nhiều kênh đối thoại để khách hàng dễ dàng bày tỏ yêu cầu hoặc phản ánh sự việc khi có khiếu nại. Tất cả đều được ghi nhận trên hệ thống theo tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt của công ty; được giải quyết một cách nhanh chóng và báo cáo đầy đủ lên ban giám đốc. Đây chính là một trong những cơ sở để Prudential thường xuyên theo dõi chất lượng phục vụ, tiếp thu ý kiến của khách hàng để từ đó, đề ra những phương án cụ thể nhằm kịp thời xử lý, cải tiến dịch vụ. Prudential là một trong 10 thương hiệu quốc tế nổi bật nhất tại thị trường Việt Nam.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Hotline: 1800 1247

Website: http://www.prudential.com.vn

No Tags

312 total views, 2 today

  

Listing ID: 748578dbf4d14842

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com