Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

Prudential giới thiệu bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 30, 2016 4:52 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Theo thống kê cho thấy hiện nay 92% dân số Việt Nam chưa mua bảo hiểm nhân thọ. Đây là con số đáng lo bởi nó cho thấy người dân Việt Nam vẫn chưa đánh giá đúng mức độ to lớn của những nguy hiểm có thể xảy ra trong cuộc sống, đặc biệt là rủi ro về bệnh tật, tai nạn.

Sở hữu cho mình một gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo sẽ giúp chúng ta an tâm hơn về sức khoẻ. Đặc biệt nhiều gói bảo hiểm trên thị trường hiện nay, như sản phẩm “Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo từ Giai đoạn đầu” của Prudential, cho phép khách hàng tham gia được bảo vệ nhiều lần, đồng thời được thanh toán ngay 50% nếu bệnh bộc phát ở giai đoạn đầu hoặc 100% số tiền bảo hiểm nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn sau. Với giải pháp này, người tham gia hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn các giải pháp và cơ sở điều trị phù hợp. Người lớn và trẻ em khi tham gia bảo hiểm sẽ được cung cấp sự bảo vệ về tài chính đến tận 80 tuổi khi mắc một trong danh sách 77 bệnh nguy hiểm.

Prudential có thời hạn hợp đồng linh hoạt, bạn có thể chọn các gói đóng phí từ 5 đến 20 năm tuỳ thuộc vào khả năng tài chính. Lựa chọn hợp đồng 200 triệu trong thời hạn 10 năm, mỗi năm chỉ cần đóng 1.480.000 đồng, tương đương chưa tới 150.000/ tháng. So với chi phí điện thoại hay ăn uống, chi phí này không hề cao nhưng lợi ích nhận được lại rất lớn. Việc thanh toán phí cũng dễ dàng khi khách hàng có thể thanh toán online để tiết kiệm thời gian, đồng thời được tư vấn miễn phí 24/7 từ tổng đài khi họ muốn có thêm thông tin về các dịch vụ bảo hiểm.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Hotline: 1800 1247

Website: http://www.prudential.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva

No Tags

95 total views, 1 today

  

Listing ID: 1735774a57e3f8a4

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com