Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

prudential giúp bà con phòng mưa bão

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 24, 2016 3:30 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Công ty Prudential Việt Nam phối hợp với cùng Cục phòng chống thiên tai Việt Nam và Quỹ hỗ trợ phòng chống thiên tai miền Trung vừa tổ chức trao bản đồ và tập vở hỗ trợ kiến thức phòng, chống bão và áp thấp nhiệt đới cho ngư dân và học sinh ở xã Nghĩa An, Tp Quảng Ngãi.

Tại buổi lễ, Công ty Prudential Việt Nam, Cục phòng chống thiên tai Việt Nam và Quỹ hỗ trợ phòng chống thiên tai miền Trung trao tặng 3.000 bản đồ có nội dung hướng dẫn phòng tránh bão và áp thấp nhiệt đới cho ngư dân và 15.000 quyển vở hỗ trợ kiến cho học sinh có nội dung hướng dẫn phòng chống thiên tai cho trẻ em.

Việc trao tặng bản đồ và hỗ trợ kiến thức phòng chống thiên tai cho ngư dân và học sinh tạo điều kiện cho ngư dân trong việc theo dõi diễn biến, đường đi của bão, áp thấp nhiệt đới và hỗ trợ tra cứu nhanh về thông tin cứu hộ, cứu nạn trên biển.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Giảm thiểu rủi ro thiên tai” hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ hỗ trợ người dân Việt Nam nâng cao nhận thức để đối phó với thiên tai. Quảng Ngãi là một trong 5 tỉnh duyên hải miền Trung được lựa chọn tham gia chương trình này.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Hotline: 1800 1247

Website: http://www.prudential.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva

No Tags

153 total views, 2 today

  

Listing ID: 346576ca93840e26

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com