Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin
loading...

0

Prudential quan tâm đến chất lượng dịch vụ khách hàng

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 15, 2016 4:46 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Dịch vụ khách hàng đang là yếu tố chính được các công ty bảo hiểm nhân thọ quan tâm trong cạnh tranh. Trong vòng 2 năm qua Prudential quyết tâm, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cuộc đua này có thể được bắt đầu bằng việc trong vòng hai năm trở lại đây, Prudential liên tiếp giới thiệu các dịch vụ mới tiện lợi và hiệu quả cho người dùng.

Theo đó, những trải nghiệm mới và thuận tiện dành cho khách hàng của công ty này đang tạo ra ưu thế đặc biệt. Ví như dịch vụ chăm sóc của Prudential liên tục cải tiến và đổi mới trong năm 2015. Ngay khi có nhu cầu về bảo hiểm, khách hàng chỉ cần gọi ngay vào Tổng đài dịch vụ miễn cước 1800 1247 của công ty để được tư vấn cụ thể về các gói bảo hiểm cũng như các dịch vụ đi kèm. Khách hàng VIP sẽ được đội ngũ bác sĩ trong hệ thống 150 phòng khám phối hợp với Prudential trên cả nước đến kiểm tra sức khỏe tại nhà theo yêu cầu như khám và siêu âm tổng quát, đo điện tâm đồ…mà không phải đi xa.

Trong thời gian tham gia bảo hiểm tại Prudential nếu khách hàng có vấn đề về sức khỏe hoặc phải vào viện điều trị, khách hàng không cần phải lo lắng về tài chính vì sẽ được Prudential bảo lãnh và hỗ trợ tiền viện phí một cách nhanh nhất với 100 bệnh viện liên kết trên cả nước. Không để khách hàng phải chờ đợi quá lâu, trong vòng 30 phút Prudential sẽ giải quyết quyền lợi bảo hiểm với một quy trình giải quyết nhanh chóng và hiệu quả, khách hàng có thể yên tâm để điều trị cho hết bệnh.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Hotline: 1800 1247

Website: http://www.prudential.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva

No Tags

428 total views, 2 today

  

Listing ID: 735760ddab6ebbe

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com