Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Prudential tặng học bổng cho trẻ em

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 19, 2016 5:44 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Trong suốt 15 năm kinh doanh tại Việt Nam, bên cạnh việc phát triển kinh doanh thành công, Prudential Việt Nam luôn quan tâm đến các hoạt động nhân đạo hỗ trợ cộng đồng, với cam kết lâu dài thông qua việc tài trợ các chương trình, hoạt động xã hội từ thiện, góp phần nâng cao đời sống người dân Việt Nam tốt đẹp hơn. Trong đó, ưu tiên đặc biệt cho các mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam, bao gồm giáo dục, chăm sóc sức khoẻ và hỗ trợ người dân, đặc biệt là đối với các địa bàn vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn.

Ngoài những suất học bổng được hỗ trợ hằng năm cho học sinh từ Prudential, năm nay tỉnh Cà Mau được hỗ trợ xây dựng 2 trường học với tổng số tiền tài trợ gần 3 tỷ đồng.

Hơn 10 năm phối hợp với các cơ quan báo, đài và các đoàn thể trên địa bàn tỉnh tổ chức các chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn học giỏi, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) Prudential chi nhánh Cà Mau đã góp phần giúp các em có thêm tinh thần trên con đường học tập. Chính nhờ vậy, đường đến trường của học sinh vùng sâu, vùng xa bớt gian nan, và hành trình đến với học vấn vơi bớt nhọc nhằn.

Ông Nguyễn Khắc Thành Ðạt, Phó Tổng Giám đốc điều hành Prudential Việt Nam, chia sẻ: “Kể từ hôm nay, các em sẽ có một nơi tốt hơn để học tập, để chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng hơn, tin rằng quý thầy cô và các em học sinh sẽ chung tay bảo dưỡng, gìn giữ ngôi trường luôn mới, sạch, đẹp để tiếp nhận thêm nhiều thế hệ các em học sinh

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Hotline: 1800 1247

Website: http://www.prudential.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva

No Tags

102 total views, 1 today

  

Listing ID: 4345766312767582

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com