Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin
loading...

0

Prudential trao tặng bò cho xã Ba Bể

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 23, 2016 3:47 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Sáng 27/4, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam kết hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bắc Kạn trao tặng 28 con bò cho 28 gia đình nghèo ở xã Yến Dương và xã Thượng Giáo.

Những năm qua, không chỉ chú trọng vào kinh doanh, Prudential luôn nỗ lực trong việc hỗ trợ cộng đồng thông qua Quỹ Prudence, với các hoạt động tài trợ chính trong 3 lĩnh vực: Giáo dục; sức khỏe cộng đồng và hỗ trợ xã hội. Do đó, nhiều năm qua, từ nguồn Quỹ Prudential đã thực hiện hỗ trợ giúp đỡ được nhiều chương trình như: Hỗ trợ làm nhà ở cho hộ nghèo; hỗ trợ, tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập…trên địa bàn huyện Ba Bể. Việc trao tặng bò là một phần của chương trình “Ngân hàng bò” do Quỹ Prudential phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam thực hiện. Đây là 28 con cho 28 hộ còn lại nằm trong dự án “Ngân hàng bò” được tặng cho 50 gia đình tại huyện Ba Bể (đợt 1 trao 22 con cho 22 hộ trong tháng 3 vừa qua).

Đây là đợt trao tặng bò nằm trong chương trình “Ngân hàng bò năm 2014” do Quỹ Prudence kết hợp với Hội Chữ thập đỏ Trung ương, tặng 150 con bò cho các gia đình dân nghèo khó khăn tại 3 tỉnh: Bắc Kạn, Kon Tum và Gia Lai, với tổng trị giá gần 2,5 tỷ đồng.

Mỗi con bò giống có trị giá hàng chục triệu đồng là một tài sản đáng giá, có thể giúp bà con từ đây có thể ổn định cuộc sống, từng bước thoát nghèo bền vững.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Hotline: 1800 1247

Website: http://www.prudential.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva

No Tags

66 total views, 1 today

  

Listing ID: 685576b5bcf5943c

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com