Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

Prudential trung thành với Khách hàng

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 29, 2016 3:08 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Tôi làm việc cho một cơ quan nhà nước, công việc nhẹ nhàng và nhiều thời gian rảnh. Những buổi chiều đi làm về, tôi thường đưa con sang chơi nhà hàng xóm. Sự vui vẻ, mến khách của cô, chú và vườn ổi ngọt lịm luôn hấp dẫn tôi và những đứa trẻ. Cô chú làm nghề kinh doanh nhỏ lẻ và cũng là nhà tư vấn bảm hiểm tận tâm, chuyên nghiệp. Tôi thường bị hấp dẫn bởi những câu chuyện khi thì hài hước, khi thì sâu lắng, nhẹ nhàng của cô. Và cũng từ đó, tôi biết được câu chuyện đến với bảo hiểm nhân thọ của cô như một mối lương duyên nào đó.

Cô lấy chồng năm 17 tuổi, về làm dâu trong một gia đình nghèo khó. Bố chồng mất sớm, mẹ chồng ốm nặng, cô không những phải lo cơm áo gạo tiền cho gia đình mình, mà còn gánh vác trách nhiệm giúp đỡ 3 đứa em chồng đến khi các em dựng vợ gả chồng hết. Cuộc sống rất khó khăn, thế nhưng trong một lần tình cờ, cô biết đến bảo hiểm nhân thọ và hiểu hiểu được giá trị mà bảo hiểm mang lại. Cô vẫn cố gắng tích cóp một khoản để mua bảo hiểm cho con trai đến khi chúng vào đại học.

Cuộc sống cứ thế trôi đi nếu không có những biến cố xảy ra trong cuộc đời. Công việc làm ăn của gia đình chú thua lỗ, mọi tài sản trong nhà cứ như không cánh mà bay. Rồi đến lúc đứa con trai lớn cũng vào đại học. Bế tắc càng thêm bế tắc. Cô dường như quên mất khoản tiền bảo hiểm kia… Thế rồi cũng đến lúc đáo hạn hợp đồng. Số tiền cô nhận lại được vừa đủ để giúp gia đình cô trang trải cuộc sống, vực dậy sau những khó khăn, mất mát và gây dựng lại cơ nghiệp. Khi ấy, cô thực sự thấu hiểu được giá trị mà bảo hiểm mang lại. Tròn một năm sau, cô chính thức trở thành nhà tư vấn bảo hiểm nhân thọ Prudential.

Bảo hiểm nhân thọ, khi có thể thì lắc đầu nói “không”, nhưng khi không thể thì gật đầu rằng “có”. Tôi mong rằng chúng ta không ai sẽ phải vướng vào điều trớ trêu này. Hãy để cho tâm hồn thanh thản, cho cuộc sống bình yên!

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Hotline: 1800 1247

Website: http://www.prudential.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva

No Tags

90 total views, 1 today

  

Listing ID: 17357733ba9103c1

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com