Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

Prudential Việt Nam:nguồn đầu tư đáng tin cậy

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 14, 2016 5:32 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Đầu tư bằng bảo hiểm nhân thọ không những một kênh đầu tư vừa sinh lời hiệu quả vừa bảo vệ được kế hoạch tài chính cho bản thân và những người thân yêu mà còn là kênh đầu tư phù hợp với tất cả những ai có kế hoạch tài chính dài hạn.

5 lý do sau sẽ khiến bạn đầu tư ngay vào bảo hiểm nhân thọ?

1/ Yếu tố kiểm soát rủi ro tuyệt đối

2/ Bạn không những được bảo vệ tài chính mà còn mang lại hiệu suất tài chính cao, an toàn đúng như như đặc trưng cơ bản của sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư là chia phí bảo hiểm làm hai phần, một phần để bảo vệ rủi ro như bảo hiểm nhân thọ và một phần được dùng để đầu tư hưởng lợi tức, hay còn gọi là bảo tức.

3/ Người mua bảo hiểm được chủ động lựa chọn đầu tư phí bảo hiểm vào những quỹ đầu tư mà mình cho là phù hợp, qua đó tối đa hóa lợi nhuận. Đồng thời nhà đầu tư còn được hưởng dịch vụ đầu tư chuyên nghiệp từ các công ty quản lý quỹ.

4/ Tính minh bạch và sự linh hoạt của sản phẩm này khá rõ nét. Đó là Nhà đầu tư có thể biết rõ phí bảo hiểm của mình được đầu tư vào đâu. Và có thể thực hiện đầu tư với số tiền nhàn rỗi theo khả năng và dòng thu nhập thường xuyên của mình và cũng không cần dành quá nhiều thời gian vì nguồn tiền đã được ủy thác cho đội ngũ các chuyên gia tài chính hàng đầu.

5/ Nhà đầu tư không nhất thiết phải là một chuyên gia đầu tư, không tốn tời gian để tìm hiểu và theo dõi quá trình đầu tư. Bởi các chuyên gia đầu tư của công ty bảo hiểm có trách nhiệm tìm kiếm, lựa chọn các tài sản đầu tư để lập nên bản danh mục đầu tư. Như vậy, Người tham gia bảo hiểm liên kết đầu tư có thể yên tâm vì đã ủy thác đầu tư cho những chuyên gia hàng đầu về đầu tư.

Nói về sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư của các công ty bảo hiểm hiện có như Phú-Bảo Gia Đầu Tư (PRUlink) của Prudential Việt Nam là tốt nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Hotline: 1800 1247

Website: http://www.prudential.com.vn

No Tags

78 total views, 1 today

  

Listing ID: 372578723f3df95a

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com