Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin
loading...

0

QUAN SÁT BẢO VỆ YẾU NHÂN

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Đường phố: 328 Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: (08) 6670 4739 HotLine : 0905.709.008
  • Quận/huyện: Toàn Quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Năm 21, 2016 2:36 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

QUAN SÁT BẢO VỆ YẾU NHÂN

Trong những năm gần đây đã xuất hiện nhu cầu cần được bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản mang theo trong người và an ninh xung quanh mình của những yếu nhân (VIP), những người đặc biệt trong xã hội, vì không muốn đối mặt với những rủi ro về an ninh có thể xảy ra bất cứ lúc nào khi họ thực hiện giao dịch hay đi lại trong thành phố, và các vùng lãnh thổ.

Dịch vụ thám tử quan sát bảo vệ yếu nhân, hình minh họa

Trung tâm thấm tử chuyên nghiêp chuyên quan sát và lộ trình khu vực địa điểm

Yếu nhân được hiểu là nhân vật quan trọng (VIP-Very Important Person), bao gồm lãnh đạo, người đứng đầu cơ quan, doanh nghiệp và những người có nhu cầu quan sát bảo vệ từ xa chuyên nghiệp.

Có một số khác biệt về dịch vụ thám tử bảo vệ yếu nhân và dịch vụ bảo vệ thông thường. Đó là người thám tử luôn chủ động đề phòng các tình huống có thể gây tác động xấu đến tài sản, sức khỏe, tính mạng khách hàng. Sở dĩ như vậy, vì đi đôi với nghiệp vụ giám sát, bảo vệ con người, người thám tử phải có nghiệp vụ điều tra, tìm hiểu tất cả những đe dọa đến khách hàng và ra tay ngăn chặn trước.

1. Thám tử làm gì để bảo vệ VIP ?

Trước tiên, thám tử phải hiểu rõ tính cách, thói quen, sở trường và các hoạt động chủ yếu của người được bảo vệ. Chú ý các hoạt động có yêu cầu bảo vệ như đi lại, hội họp, tiếp xúc với công chúng, tham quan,du lịch…Bên cạnh đó là nắm vững lịch trình hoạt động kinh doanh, giải trí, giao tiếp xã hội của khách hàng để chủ động trong bảo vệ khách hàng.

Xác định những nguy hiểm đối với tài sản, sức khỏe, tính mạng của khách hàng và lập kế hoạch ngăn chặn các mối nguy hiểm đó đồng thời tổ chức giám sát, bảo vệ khách hàng chặt chẽ.

Thám tử cần phải quan sát xác định lối vào, lối ra, lối thoát hiểm, đặc biệt ở những mục tiêu đặc thù như ở trên cao, dưới hầm sâu, trên mặt nước… chú ý những biểu hiện bất thường để chủ động có biện pháp cảnh giới.

Thám tử nắm vững địa điểm, số điện thoại của các trạm, chốt, trụ sở của cơ quan công an trên tuyến đường, những khu vực mà người được bảo vệ thường có mặt để khi cần thiết có thể yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp.

2. Làm thế nào để liên hệ thám tử bảo vệ yếu nhân ?

Vì sự an toàn của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi trung tâm Thám tử chuyên nghiệp qua số điện thoại: (08) 6670 4739/  0905.709.008. Hoặc đến tận văn phòng để được giúp đỡ

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN & DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ

Địa chỉ 1: 133/33 Gò Dầu, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

3. Chi phí

Bạn hãy yên tâm với giá cả dịch vụ của Trung tâm thám tử chuyên nghiệp bởi chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm “Sự lo lắng của bạn cũng chính là sự lo lắng của chúng tôi” – “Thông tin nhanh chóng, an toàn, tin cậy”.

Giá cả dịch vụ tùy thuộc vào đối tượng, độ phức tạp tình huống, những chi phí phát sinh trong quá trình điều tra,… Tuy nhiên chúng tôi cam kết một mức giá phải chăng, vừa túi tiền bạn với một dịch vụ tận tâm, nhiệt thành. Chi phí được thanh toán 50% khi ký kết hợp đồng và 50% lúc kết thúc hợp đồng, khi chúng tôi đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết hoàn trả tiền nếu không hoàn tất đầy đủ những yêu cầu trong hợp đồng. Hãy yên tâm rằng chất lượng dịch vụ của chúng tôi đi kèm với một sự cam kết.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN & THÁM TỬ TƯ
Địa chỉ: 328 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6670 4739
Di Động: (+84)0905 709 008
Website: http://www.thamtuchuyennghiep.net

No Tags

447 total views, 4 today

  

Listing ID: 819573fc99fc99e3

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com