Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Sàn Coinex là gì? Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Coinex

 • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
 • Quốc gia: Vietnam
 • Listed: Tháng Bảy 14, 2021 17:54
 • Expires: This ad has expired

Mô tả

Sàn Coinex là gì? Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Coinex

CoinEx là gì?

Anh bia 2 - Sàn Coinex là gì? Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Coinex

sàn coinex là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử toàn cầu được thành lập vào tháng 12/2017 tại Vương quốc Anh, nhưng có hội sở chính tại Hồng Kông. CoinEx có một nhóm tăng trưởng ưu tú với phổ thông kinh nghiệm trong các lĩnh vực Blockchain, nguồn vốn và nhà sản xuất. (Xem hướng dẫn đăng ký và thương lượng dưới đây).

Với hệ thống thương mại độc quyền phối hợp trải nghiệm quý khách tuyệt vời, sàn CoinEx sẽ là một đại lý phân phối tiền điện tử an toàn, lâu bền và hoàn hảo cao cho khách hàng toàn cầu. Và với tổng khối lượng mua bán hàng ngày trên 1 tỷ đô la của nó đã chứng minh phần nào cho điều đó.

CoinEx hiện đang tương trợ rộng rãi ngôn ngữ và phân phối dịch vụ giao dịch trên thế giới ở gần 100 đất nước / khu vực.

Tính năng của sàn giao dịch CoinEx

Xem thêm: trade margin là gì

 • Bảo mật tốt: Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho ngườ sử dụng, CoinEx dùng các công nghệ bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, bảo mật hai lớp 2FA…
 • Phí thương lượng thấp: Phí giao dịch tại CoinEx được tính trên mỗi thương lượng là 0,10% cho cả “nhà sản xuất” và “người giao dịch”. Điều này giúp làm cho CoinEx trở nên một trong những sàn giao dịch rất khó khăn.
 • hỗ trợ đa dạng loại tiền điện tử: Sàn CoinEx hỗ trợ rât đa dạng loại coin, trong khoảng các đồng rộng rãi nhất, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và đến các đồng ít phổ quát hơn như Bytom, Bitcoin Candy… các cặp được giao dịch phổ biến nhất tại đại lý phân phối hiện tại là BTC/BCH, ETH/BTC và DASH/BTC .
 • ko tương trợ tiền phát quy: Hiện tại sàn CoinEx ko hỗ trợ tiền pháp quy như đô la, EUR
 • nền tảng đàm phán tốt: Giao diện của nền móng CoinEx được Nhận định tương đối tốt. Chúng có một gói biểu đồ và bố cục gồm phổ biến phần, giúp những trading dễ dùng.
 • Về tiếng nói hỗ trợ: Sàn CoinEx hiện tại hỗ trợ 4 tiếng nói gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn
 • Về thương lượng ký quỹ: Hiện tại sàn CoinEx không hỗ trợ việc ký quỹ.
 • hỗ trợ khách hàng: CoinEx tương trợ quý khách 24/7 qua rộng rãi kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket cho đội support của họ, hay là phê duyệt những mạng thị trấn hội như facebook, twitter, telegram.

Sàn CoinEx hỗ trợ đồng coin và token nào?

sàn phân phối CoinEx tương trợ rất nhiều các loại token và coin khác nhau, trong khoảng những đồng coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và đến những đồng ít đa dạng hơn như Bytom, Bitcoin Candy… 1 số coin và token được giao dịch phổ thông nhất trên CoinEx tại thời khắc Blog tiền ảo viết bài này gồm:

 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (EHT)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Litecoin (LTC)
 • Bytom (BTM)
 • Cortex (CTXC)
 • Dogecoin (DOGE)

Xem thêm: giá đồng pi network hôm nay

mô hình phí chuyển đổi của sàn CoinEx là gì?

Z - Sàn Coinex là gì? Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Coinex

Khác với mô phỏng giảm phí giao dịch lúc dùng “coin riêng của sàn” như Binance, mô hình “phí chuyển đổi” của CoinEx sẽ trả lại phí cho khách hàng sau khi trade, tức thị khi bạn giao dịch vẫn sẽ mất phí nhưng sau đấy sẽ được trả lại, nhưng phí trả lại sẽ bằng CET Token (CoinEx Token) – coin riêng của sàn CoinEx, với trị giá như vậy.

đương nhiên, nếu bạn ko muốn giữ CET thì vẫn có có thể bán nó đi ra BTC, ETH, USDT tùy bạn, nhưng thường coin sàn sẽ cải thiện dần giá trị lúc sàn vững mạnh, thí dụ tiêu biểu là BNB Token của sàn Binance.

Việc CoinEx miễn phí khi giao dịch cho người dùng vừa thu hút được lượng người mua to, vừa tăng cường tính thanh khoản cho CET token, có ích cho cả 2 bên sàn lẫn quý khách, theo mình mô phỏng này rất win win và hiệu quả.

Bản thân mình đã dùng sàn CoinEx và thấy nó rất ok, ko mất phí trade, thương lượng nhanh, nạp/rút tiền nhanh và bảo mật ko kém cạnh gì các sàn to khác.

CoinEx Token (CET) là gì?

CET Token là một đồng token riêng của sàn CoinEx, được cho ra để duy trì và vững mạnh hệ thống cũng như giảm phí đàm phán cho quý khách.

CET token như vậy như BNB của Binance, HT của Huobi hay BIX của Bibox. Trong tương lai CoinEx cũng sẽ sử dụng CET làm ruộng coin trung gian giao dịch giống như BTC, USDT và ETH. Đây cũng làm một đồng Token rất tiềm năng các bạn có thể nắm giữ.

Phí thương lượng trên sàn CoinEx như nào?

những loại phí chính trong nền móng CoinEx gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn được miễn phí
 • Phí rút tiền sẽ được tính theo từng loại coin và token không giống nhau như phí rút BCH là miễn phí, nhưng phí rút BTC là 0.0001 BTC, phí rút ETH là 0.01ETH
 • Phí thương lượng tại CoinEx là 0.1% cho mọi đàm phán

Sàn CoinEx có lừa đảo (Scam) ko

Hiện tại kể từ hoạt động thì sàn CoinEx chưa vướng phải bất cứ tình huống lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với quý khách.

CoinEx Nen tang giao dich - Sàn Coinex là gì? Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Coinex

Hướng dẫn mua bán Bitcoin/Altcoins trên sàn CoinEx

Ở đây mình sẽ lấy coin sàn CoinEx là CET để làm ví dụ luôn nhé. Các Altcoin khác bạn thương lượng như vậy nhé.

Trước lúc sắm bất kì một đồng coin nào bạn cần phải có Bitcoin. Điều đấy đồng nghĩa với việc các bạn cần nạp Bitcoin vào account để tậu được coin mà bạn cần tậu. Cụ thể ở đây là CoinEx Token (CET).

Để nạp Bitcoin các bạn tầm nã cập vào coinex hoặc vào mục Total Asset

Ở cuối dòng Bitcoin các bạn chọn Deposit để lấy ví Bitcoin.

Việc Tiếp đến bạn cần làm là nạp Bitcoin vào liên hệ ví này.

Vì hiện tại CET chỉ tậu được bằng BCH nên sau khi chuyển Bitcoin vào ví xong. Các bạn bán BTC ra BCH, sau ấy mới tậu CET nhé.

tiếp đây là ví dụ: Và mình mặc định đã chuyển Bitcoin vào tài khoản rồi nhé.

Bán Bitcoin (BTC):

Để bán Bitcoin ra Bitcoin Cash mình chọn cặp tỉ giá BCH/BTC . Sau đó các bạn thiết lập giá bán, số lượng Bitcoin muốn bán ra Bitcoin Cash và bấm Sell

sắm CoinEx Token:

Ở đây mình sắm 100 CET với giá 0.00001779 BCH. Mình nhập 100 vào ô Amount và nhập 0.00001779 vào ô PriceSau đó bấm nút Buy để thực hiện lệnh tìm.

Sau khi sắm thành công các bạn vào lại mục Total Asset để xem sốcoin trong account của bạn nhé.

Xem thêm: những đồng tiền ảo tiềm năng

No Tags

7 total views, 2 today

  

Listing ID: 46760eec20c2de82

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Quảng cáo