Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Out of range value for column 'id' at row 1]
INSERT INTO `wp_cp_ad_pop_daily` (`time`, `postnum`, `postcount`) VALUES ('2021-05-18', '331622', '1')

0

Sàn giao dịch tiền ảo Vcc Exchange

 • Tỉnh/Thành phố: Đà Nẵng
 • Quốc gia: Vietnam
 • Listed: Tháng Ba 10, 2021 13:52
 • Expires: 21 days, 5 hours

Mô tả

Sàn giao dịch tiền ảo Vcc Exchange

Dạo gần đây ngày càng phổ biến nhiều sàn giao dịch mới ra mắt trên thị trường Crypto, nổi lên trong đấy có bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền ảo nổi trội như Gate, Bilaxy, Beaxy,… trong đấy cá nhân mình thấy có những trang tìm bán tiền ảo uy tín, VCC Exchange (một đại diện tới từ Việt Nam) cũng rất VCC với rộng rãi Ưu điểm.

5YZS0P8auFqqCVKip3S nqa3pzRs Ssu9HGxo3 6H7pP0J5P mLCaTI8zGqewFzob5BB1gHr eCev0ZXh46paI3WPPGuBafE JmohxHzbiTEbfUgKJj4oIP8oiScjcqyr0wPb7Zz - Sàn giao dịch tiền ảo Vcc Exchange

1. Giới thiệu về sàn VCC Exchange

Sàn VCC Exchange là 1 sàn thảo luận tiền điện tử đặt trụ sở chính thức tại Singapore hoạt động trên phương pháp Blockchain.

Đây cũng là đại lý phân phối tiền ảo Crypto/Fiat Việc trước tiên của Việt Nam có mặt trên trang Coinmarketcap vào ngày 6/12/2019

Sàn hỗ trợ thương lượng đến 104 cặp coin/token những loại không giống nhau. Ý định trong tương lai sẽ cập nhật thêm các loại coin/token hot khác trên thị phần.

VCC Exchange có mục đích không những là nền móng đại lý phân phối, mà còn gây quỹ khởi nghiệp Blockchain ưng chuẩn IEO. Tìm hiểu về rút tiền sàn OKEx như thế nào.

hai. Phí trên sàn VCC Exchange

 • Phí nạp và rút coin

  • Phí nạp: miễn phí cho đầy đủ coin/token

  • Phí Rút: tuỳ từng coin/token

 • Phí đàm phán

  • Phí thương lượng được phân loại theo Volume giao dịch của người dùng trong vòng 30 ngày gần nhất (theo BTC)

  • Phí giao dịch sẽ được tính theo 0.25% giá trị thương lượng.

hai. Tính thanh khoản lớn của sàn VCC Exchange

sàn đầu tư tiền ảo uy tín nhất việt nam VCC Exchange liên kết với trực tiếp với pool thanh khoản của Bittrex. Như thế nên, trader trên sàn sàn phân phối VCC Exchange sẽ được hưởng lợi volume đàm phán ở trên sàn Bittrex.

đồng thời sàn VCC Exchange được kế thừa hạ tầng bảo mật như vậy như sàn Bittrex.

3. Cho phép đàm phán Crypto với VND

những nhà đàm phán có thể thương lượng coin với VND như: BTC/VND, ETH/VND, USDT/VND, XRP/VND, DGX/VND. Và tương trợ số đông đầy đủ các ngân hàng Việt Nam.

4. Giao diện sàn VCC Exchange dễ dùng

Giao diện sàn VCC Exchaneg sáng sủa, trực quan và sử dụng đơn giản. Thao tác tiện lợi và ko có gây cảm giác bị rối mắt.

App của Sàn có đủ các phiên bản trên các nền tảng điện thoại như IOS, Android, Desktop.

4D9AVF XCrDmCn7FmUJkLif1EdOBI2FV0t1pNL2o y35fpdYCRbxVk2qaIwYwYIsbDN m8IfGFBCr6dWgznK1Z5Mh E4urEhtiG89O pyU9HT4I0H SIwsLsV bX5kZJEJOP1xG - Sàn giao dịch tiền ảo Vcc Exchange

5. Dịch vụ săn sóc và tương trợ khách hàng của sàn VCC Exchange

Sàn VCC Exchange có nhóm Support cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt 24/7. Chính vì thế, anh em có thể an tâm được xử lý nhanh lúc có sự cố trong thời kỳ thương lượng trên sàn. Nhận định thêm về cách tạo ví tiền ảo.

6. Đánh giá về hàng ngũ sáng lập sàn VCC Exchange

Team hoàn toàn là người Việt và là những nhân vật uy tín trong giới kỹ thuật nói chung và trong giới Blockchain đề cập riêng, cũng đã giảng giải được thông báo những loại ví tiền ảo uy tín:

 • Thomas Dao – CEO: nhận học bổng Chính phủ Ireland & Thạc sĩ IT Innovation tại Đại học Dublin, Ireland và từng là Giám đốc buôn bán khu vực Đông Nam Á cho SotaTek (SotaTek là doanh nghiệp có kinh nghiệm trong việc xây dựng những nền móng cho sàn giao dịch, cũng như những Dự án ICO, IEO)

 • Bill Nguyen – Giám Đốc Công Nghệ: đạt giải Google Summer of code 2010 và thắng cuộc thi Samsung Smart App Challenge 2012, anh có chuyên môn sâu về việc phát triển và vận hành app ở quy mô to.

7. Tìm hiểu về đối tác và quỹ đầu cơ cho sàn VCC Exchange

Bittrex:là một trong các trang đầu tư tiền ảo uy tín nức danh và lâu đời của Mỹ. Bittrex sẽ giúp sàn VCC Exchange mở rộng thị phần và lôi kéo traders

 • Signum Capital: Quỹ đầu cơ to của Singapore, từng đầu cơ vào các Công trình tạo tiếng vang như Kyber Network, Tomochain, Zilliqa, Aelf, Celer,…

 • Sotatek: giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng sàn giao dịch.

 • Tomochain và Kyber Network: đây đều là những Công trình Blockchain lừng danh ở Việt Nam và được phổ biến bạn bè quốc tế biết tới

 • Aelf: mạng lưới điện toán đám mây phi hội tụ

8. Nhận định sàn VCC EXCHANGE có an toàn và uy tín hay không?

Đây có thể là nghi vấn mà tất cả bạn đàm phán đều quan tâm Ban đầu khi tiếp cận 1 sàn giao dịch mới. Vậy sàn VCC EXCHANGE có an toàn hay không?

Dưới đây là 1 vài Tìm hiểu để anh em Phân tích xem có an toàn không nhé

 • địa chỉ doanh nghiệp ở Singapore và Việt Nam, tuân thủ đầy đủ pháp lý theo quy định của nhà nước.

 • đội ngũ sáng lập cũng như các cố vấn rất có kinh nghiệm: Thomas Dao, Lợi Lưu, Henry Tran, Bill Nguyen, hai Bui. (Chi tiết ở dưới)

 • VCC xuất hiện các sự kiện to có các quỹ to tham gia như Golden Gate Ventures, Vina Capital, các đại diện của các cơ quan chính phủ cũng như có bản tin trên truyền hình VTV1, Vnexpress, Cafebiz.

 • Chưa có bất kỳ nghi vấn hay sự cố lừa đảo nào can dự đến sàn VCC EXCHANGE.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về sàn VCC EXCHANGE, Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Để biết được đâu là sàn phân phối tiền ảo phù hợp với các bạn, hãy đọc thêm tại bài viết về đổi tiền ảo mà chúng tôi đã tổng hợp

No Tags

37 total views, 0 today

  

Listing ID: 36860486cb769006

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Xem nhiều nhất trong ngày

 • No ads viewed yet.