Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

5.000

Sản Xuất Túi Vải Không Dệt TP.HCM Giá Rẻ

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Đường phố: Hà Huy Giáp
  • Quận/huyện: 12
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 2, 2016 11:27 sáng
  • Expires: This ad has expired
tv12
tv14tv13

Chi tiết

Những lợi ích của việc sử dụng Tui Vai Khong Det  mang lại cho con người:

Phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại và rất thân thiện môi trường.Túi vải không dệt có độ bền cao hơn túi giấy và túi ni lông nhiều lần.

Túi có khả năng làm sạch và làm mới bằng cách thông thường (bằng tay/máy giặt/xà phòng, nước..).

Túi vải không dệt có nhiều màu sắc và độ mỏng dày khác nhau, còn các Công Ty, Doanh Nghiệp có được những quảng cáo vô hình trên túi vải dễ dàng quảng cáo logo, hình ảnh thương hiệu của bạn trên bề mặt túi.

Túi vải không dệt có thể được gấp gọn chiếm rất ít diện tích. Cùng kích thước với túi giấy vải có thể thu gọn diện tích gấp nhiều lần.

Ngoài ra, túi vải không dệt còn có khả năng tái chế, không thấm nước và không bắt lửa. Chính  vì vậy túi vải không dệt hiện nay trên thị trường, nhiều hơn và phổ biến hơn.

Sản phẩm thân thiện môi trường và con người:

Bao bì tự hủy được chia làm hai loại: tự hủy thông thường và tự hủy sinh học.Tự hủy thông thường (degradable): là quá trình phân rã vỡ vụn bao bì nhựa (có nguồn gốc từ dầu mỏ) từ mảnh lớn thành nhiều mảnh nhỏ.Tự hủy sinh học (biodegradable) là quá trình phân hủy triệt để bao bì nhựa (từ nguyên liệu nhựa có nguồn gốc thực vật) do tác động của vi sinh vật và độ ẩm thành phân hữu cơ (compost).

Sản phẩm vải không dệt được làm từ nguyên liệu PP ( polypropylene ) nguyên chất, không chứa các chất độc hại, có tính thẩm mỹ cao, có thể giặt rửa, sử dụng được nhiều lần.

Vật liệu sử dụng làm túi được sử dụng là vải không dệt, làm từ nguyên liệu thân thiện với môi trường, không sử dụng hóa chất độc hại. Vải không dệt có thể phân hủy nhanh trong môi trường đất và không thải ra bất kỳ chất nguy hiểu nào cho con người và thiên nhiên,được quốc tế công nhận sản phẩm sinh thái thân thiện môi trường bảo vệ Trái Đất.Theo thống kê của Tổ Chức Môi Trường Quốc Tế Liên Hợp Quốc (UNEP) Nhật Bản và Singapore là hai nước có tỷ lệ cao trong việc sử dụng Túi Vải Không Dệt .Tổ Chức Môi Trường Việt Nam Cũng khuyến cáo các Công Ty, Doanh Nghiệp nên sử dụng túi vải không dệt và trong vài năm qua cũng dạt được rất nhiều thành công.

Để đáp ứng cho nhu cầu thị trường cũng như Quý khách hàng .Hiện nay Công Ty Hà Gia Minh chuyên cung cấp các loại vải, sản xuất túi vải không dệt đa dạng như :

  • Sản phẩm may: Túi phối màu, túi có hông, túi xếp đáy, túi gấp biên, túi quai hột xoài,quai xách, quai đeo, túi rút dây…
  • Sản phẩm ép: Túi có hông, túi gấp biên, túi xếp đáy, túi quai hột xoài, quai xách, quai đeo…

Thiết kế và làm mẫu theo yêu cầu khách hàng, kể cả những yêu cầu về khắt khe về kiểu

dáng túi.

CÔNG TY TNHH HÀ GIA MINH

Địa Chỉ : 746/20/17A Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Q.12

Wedsite : hagiaminh.com Email : info@hagiaminh.com

Liên hệ : Mr Thành 0932.088.113 – 0919.042.486 – Mr Đại 0932.126.311

 

 

 

 

402 total views, 1 today

  

Listing ID: 8835777a50a86ab4

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com