Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Sofatoanquoc.com

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Đường phố: hà nội
  • Quận/huyện: nam từ liêm
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 043
  • Listed: Tháng Sáu 15, 2016 8:35 sáng
  • Expires: This ad has expired
ho22

Mô tả

Kênh bán hàng trực tuyến sofatoanquoc.com  là website bán hàng trực tuyến trên toàn quốc được thành lập và vận hành bởi Công ty TNHH nội thất Metropole Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị lâu năm sản xuất trực tiếp ra những sản phẩm nội thất ghế sofa ở phân khúc hàng cao cấp, chất lượng, và chúng tôi cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu bán hàng trực tuyến về lĩnh vực nội thất sofa này với bề dày kinh nghiệm lâu năm, tâm huyết và yêu nghề, luôn tìm tòi sáng tạo những giá trị văn hóa, nghệ thuật ẩn chứa trong từng sản phẩm nội thất. Trong những năm qua chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu thiết kế, sáng tạo, suy nghĩ để đưa các sản phẩm nội thất sofa của mình lên tầm cao mới, đa dạng về chủng loại, đẳng cấp về mẫu mã, tự tin về chất lượng.

Đến với kênh trực tuyến sofatoanquoc.com quý khách hàng sẽ thực sự ấn tượng bởi đây là kênh bán hàng trực tuyến trên toàn quốc chuyên chỉ bán những mặt hàng sản phẩm ghế sofa cao cấp mà hầu hết các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất của đơn vị với nhiều chủng loại sản phẩm, mẫu mã và khác biệt.

100% sản phẩm sofa của sofatoanquoc.com là hàng Việt Nam chất lượng cao. Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp sản xuất ra những sản phẩm sofa đạt chất lượng và mẫu mã như hàng sofa cao cấp nhập khẩu từ các nước châu Á và châu Âu. Chúng tôi không nhập khẩu trực tiếp hàng để bán và cũng không nhận bán ký gửi sản hàng nhập khẩu hoặc hàng sản xuất của các đơn vị khác, chúng tôi chỉ bán những sản phẩm do chúng tôi trực tiếp sản xuất ra. Bởi vì chúng tôi hoàn toàn tự tin những sản phẩm do chúng tôi làm ra đạt chất lượng cao như hàng nhập khẩu, có giá thành thấp hơn và chúng tôi làm chủ được khâu kiểm tra, giám sát chất lượng và tiến độ. Khách hàng khi mua sản phẩm của chúng tôi sẽ hoàn toàn được tham quan nhà xưởng, kiểm tra nghiệm thu từng công đoạn sản xuất hoàn thiện sản phẩm ngay tại xưởng. Chúng tôi cam kết trách nhiệm sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá trị cao nhất, nguồn gốc xuất xứ nguyên vật liệu minh, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe của cả những khách hàng khó tính nhất trên cả nước.

  

136 total views, 1 today

  

Listing ID: 768576113446028f

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com