Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin
loading...

300.000

Sửa chữa điện thoại Lenovo asus chính hãng phụ kia nhập

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Đường phố: 93 tây sơn
  • Quận/huyện: đống đa
  • Quốc gia: Vietnam
  • http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  • Listed: Tháng Sáu 15, 2016 7:41 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Sửa chữa điện thoại Lenovo tại hà nội nghệ hiện đang thống trị các máy tính để bàn, là mạng phổ biến nhất khu vực địa phương, là phổ biến trong các trung tâm dữ liệu và được sử dụng trong mạng gia đình, bây giờ đang xâm nhập vào các mạng diện rộng (WAN). Sau một bước đột phá ban đầu mà không cho một số lý do, tàu sân bay được sử dụng Ethernet để cung cấp các kết nối tốc độ cao, thường được mệnh danh Metropolitan Ethernet, cho các doanh nghiệp.
Fortunes Metro Ethernet Thay đổi trong luật thứ hai
“Thị trường cho các dịch vụ Metro Ethernet đã được phát triển với một tốc độ ấn tượng,” Michael Howard, chủ tịch của Infonetics Research, trong đó dự kiến doanh thu dịch vụ Ethernet trên toàn thế giới sẽ tăng từ US $ 2,5 tỷ năm 2004 đến $ 22000000000 trong năm 2009 cho biết.
Bắt Attention
tốc độ tăng trưởng cao như vậy là những gì mà các hãng tàu đã hy vọng khi họ bắt đầu tung ra các dịch vụ này ở đỉnh cao của sự bùng nổ dot-com. Như Metro Ethernet bắt đầu thực hiện theo cách của mình vào thị trường, dịch vụ viễn thông đã giảm đáng kể chi tiêu vốn của họ. Đó là thay đổi đáng kể cùng với giá cao – mà thường đi kèm với công nghệ mới – có nghĩa là có ít khách hàng đã tận dụng các công nghệ WAN mới. Kết quả là, các nhà cung cấp dịch vụ phải chịu đựng.
Yipes Enterprise Services là một hồ sơ cao khởi động thành lập để cung cấp các dịch vụ Ethernet WAN. Vào đầu năm 2002, công ty đã đệ đơn xin bảo hộ phá sản và nổi lên rằng mùa thu là một công ty có kế hoạch ít hoành tráng, cung cấp các dịch vụ Ethernet đô thị tại 10 thị trường. Kể từ đó Yipes đã trải qua một sự tái sinh ổn định.
Trong vài năm qua, tin tức Metro Ethernet nhạt dần từ tiêu đề, nhưng thành lập hãng như BellSouth, Qwest Communications , SBC Communications, Sprint và Verizon đã gia nhập liên bắt đầu-up như Broadwing Truyền thông, Cogent Communications, Masergy Truyền thông, OnFiber Truyền thông, và Yipes trong việc cung cấp các dịch vụ này.
“Mỗi tàu sân xem các dịch vụ Metro Ethernet là một thành phần quan trọng trong kế hoạch kinh doanh dài hạn của nó,” Brian Washburn, một nhà phân tích chính của hãng nghiên cứu thị trường cho biết Current Analysis .
Sửa Chữa Điện Thoại do tại sao Metro Ethernet đã thu về rất chú ý. Nhiều công ty khao khát nhiều băng thông WAN. Họ đang triển khai phức tạp các ứng dụng đa phương tiện truyền thông rằng nhiều thông tin hơn so với các ứng dụng truyền thống và cần một cách để cung cấp thông tin cho nhân viên, khách hàng hay nhà cung cấp. Metro Ethernet cho phép tàu sân bay để cung cấp cho khách hàng bất cứ nơi nào từ 10 Mbps đến 1 Gbps băng thông.
Lure của Nâng cấp tức thì
Cộng thêm nữa là người dùng nhận được băng thông một cách nhanh chóng. “Với một đường truyền tư nhân, các hãng cần phải làm rất nhiều công việc chuẩn bị để làm cho nó sẵn sàng và triển khai nó,” Rick Malone, một hiệu trưởng tại công ty nghiên cứu thị trường theo chiều dọc Systems Group nói. “Với Ethernet, đường mới có thể được cung gần như ngay lập tức.”
Ngoài ra, Ethernet phù hợp dễ dàng vào hầu hết các doanh nghiệp. “Các công ty có các công cụ quản lý Ethernet và nhân viên hiểu làm thế nào nó hoạt động, do đó, nó là đơn giản cho họ để theo dõi các liên kết Metro Ethernet của họ,” Infonetics ‘Howard nói với TechNewsWorld.
Một tùy chọn Ethernet thường rẻ tiền là tốt. Trong khoảng hai lần giá của một frame relay T-1 (1,5 Mbps) dòng – khoảng $ 400 đến $ 500 mỗi tháng – 10 Mbps Ethernet ống cung cấp người dùng bảy lần như nhiều băng thông, và trong khoảng cùng một mức giá như một DS- 3 (45 Mbps) Asynchronous Transfer Mode (ATM) mạch – khoảng $ 5,000 cho mỗi tháng – công ty nhận được gấp đôi băng thông với 100 Mbps dòng Metro Ethernet.
Các hãng tàu Enchanting, Khách hàng
Tàu sân bay như Metro Ethernet nhiều như khách hàng làm. Về mặt thiết bị, cải tiến gần đây đã được thực hiện với các sản phẩm Ethernet vì vậy họ là đáng tin cậy hơn. các nhà cung cấp dịch vụ cũng đang tìm cách để kết nối với các trang web khác nhau của họ với băng thông cao hơn ở một mức giá thấp hơn cho mỗi bit, và các dịch vụ Metro Ethernet cung cấp khả năng này.
Kết quả là, các hãng đang tiếp thị dịch vụ Metro Ethernet để hỗ trợ một số ứng dụng, và hệ thống dọc Nhóm xác định năm: T-1 truy cập Internet, mà là lựa chọn phổ biến nhất; ứng dụng Greenfield mới, chẳng hạn như thương mại điện tử; thay thế của tốc độ cao, cổng 45 Mbps-hay-hơn ATM; site-to-site chuyên dụng IP Mạng riêng ảo (VPN); và chuyển đổi các cổng chuyển tiếp khung hình.
Trong khi các dịch vụ Ethernet cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn, họ cũng có một số hạn chế bắt đầu với tính sẵn sàng. Hãng vận tải đã được di chuyển để triển khai các dịch vụ này, nhưng họ không có sẵn ở nhiều vị trí như T1 hoặc khung dòng relay. Ngoài ra, các dịch vụ hiện nay không phải là rất phức tạp: Khách hàng thường nhận được một đường truyền tốc độ cao chung chung. Gần đây các nhà cung cấp dịch vụ đã bắt đầu tăng cường các dịch vụ của mình với lớp học đặc biệt của tính năng dịch vụ để các dòng được thiết kế riêng cho các ứng dụng cụ thể, chẳng hạn như video và giọng nói ứng dụng.
Thiếu một giao diện chuẩn
Một thiếu giao diện Ethernet tiêu chuẩn trong mạng lưới vận chuyển là một vấn đề ngày càng quan trọng. Kể từ khi hãng không thể cung cấp dịch vụ tại tất cả các địa điểm, khách hàng có thể muốn tăng thêm dịch vụ một tàu sân bay với chào của người khác. Nếu không có các giao diện chuẩn giữa các mạng của họ, các doanh nghiệp không có khả năng triển khai các dịch vụ, chẳng hạn như VPN, các mạng cung cấp dịch vụ khác nhau. Một vấn đề khác là các tàu sân bay là không thể giám sát hiệu suất mạng như thông tin di chuyển từ mạng này sang mạng khác, một hạn chế mà ngăn cản họ khỏi việc thiết lập bảo lãnh mức độ dịch vụ cho khách hàng.
Metro Ethernet Forum đã được làm việc trên một Ethernet NNI (Ethernet mạng-Network Interface) sẽ mô tả cách khai thác có thể chuyển thông tin dịch vụ giữa các mạng của họ. Thành viên đã thâm nhập khu vực này trong ba năm, đưa công trình vào giữ khi thị trường cho các dịch vụ Ethernet đã trải qua một cuộc suy thoái, tập trung nhiều nguồn lực hơn vào nó trong năm nay, và hy vọng sẽ có một đặc điểm kỹ thuật hoàn thành vào năm 2006. Trong khi tiến trình đang được thực hiện trên tiêu chuẩn phía trước, nó không phải là rõ ràng bao lâu nhiều thời gian và nỗ lực sẽ được cần thiết để xây dựng các tiêu chuẩn, thiết bị kiểm tra, và sau đó triển khai nó. Tạm thời, hãng vận tải đã được kết nối với mạng lưới của nhau trên cơ sở ad-hoc. công việc đã được thực hiện chủ yếu là dòng xe thể thao và sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.
Sửa chữa điện thoại Asus tại hà nội dù liên kết mất tích này, thị trường Metro Ethernet sẵn sàng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ. “Những lợi thế mà Metro Ethernet cung cấp so với các dịch vụ truyền thống là quá lớn đối với các doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ để bỏ qua,” Malone Systems dọc Nhóm của kết luận.

No Tags

145 total views, 1 today

  

Listing ID: 615576106757bb2a

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com