This ad listing is expired.
600.000

Sửa ipad bị mất nguồn,không bắt được wifi, bị vô hiệu hóa

Thông tin bổ sung

Tỉnh/Thành phốHà Nội
Đường phố93 tây Sơn
Quận/huyệnđống đa
Quốc giaVietnam

chào hàng iTunes điện thoại của Motorola và Apple đang được trả lại với một tốc độ cao hơn nhiều hơn là điển hình cho điện thoại di động điện thoại di động mới, khiến một số người suy đoán rằng Apple có thể có một flop iTunes liên quan đến hiếm trên bàn tay của mình.

iTunes Điện thoại thất vọng với Lợi nhuận cao giá

Các điện thoại Rokr, cùng thị trường và xây dựng bởi Apple và Motorola, đang được trả lại tại sáu lần tốc độ của điện thoại di động điện thoại di động tiêu biểu, nhà phân tích nghiên cứu công nghệ Mỹ Albert Lin báo cáo sau khi nói chuyện với các nhà phân phối, nhà bán lẻ và người lao động trung tâm cuộc gọi tại Cingular Wireless, đó là các tàu sân bay duy nhất của Mỹ được phép bán điện thoại.

Trong báo cáo thu nhập của mình vào tuần trước, Motorola cho biết họ đã bán được khoảng 250.000 điện thoại iTunes trong vài tuần cuối cùng của quý, hoặc khoảng 83.000 một tuần. Bằng cách so sánh, Motorola bán khoảng 500.000 điện thoại Razr của mình hàng tuần.

Doanh số bán hàng điện thoại iTunes là về những gì đã được dự kiến, nhưng tỷ lệ lợi nhuận cao có thể chính tả khó khăn cho điện thoại, đặc biệt là kể từ khi nhiều sản phẩm của Apple được hưởng lợi từ từ tích cực của miệng và tiếp thị lan truyền.

Motorola cho rằng vấn đề có thể nằm ở việc tiếp thị của điện thoại, với những người dùng mong đợi để có được một thiết bị có khả năng lưu trữ của iPod. Các điện thoại Rokr sẽ tổ chức chỉ 100 bài hát, một phần nhỏ trong số hầu hết các thiết bị độc lập iPod sẽ được giữ.

Wrinkle mới

Apple đã có những rắc rối báo cáo với các vật phẩm trở lại và khách hàng không hài lòng trong quá khứ, và bây giờ là nói phải đối mặt với các vụ kiện tiềm năng từ những người mua không hài lòng của iPod mới nano, với các khách hàng nói rằng các màn hình xước quá dễ dàng. Nhưng hầu hết các vấn đề trong quá khứ đã từng đốm sáng nhỏ trên màn hình radar, với thuyền khác rõ ràng trong nhiều quý liên tiếp như Apple đã tung ra một số thiết bị hit, từ bản gốc iPod đến iPod mini và nano mới và nắm quyền kiểm soát thị trường cho âm nhạc kỹ thuật số phân phối qua Internet.

Trong thực tế, thời gian của sự ra mắt điện thoại Rokr có thể là một vấn đề, phân tích nói. Rokr và nano đã được phát hành tại cùng một thời gian và chi phí về giống, với cả bán lẻ cho khoảng US $ 250 – nhưng Rokr cũng đòi hỏi một hợp đồng Cingular 2 năm. Và Rokr không phải là kiểu dáng đẹp hay thời trang như các điện thoại Razr của Motorola hoặc iPod nano.

Với rất nhiều các thị trường mục tiêu cho các điện thoại đã được sở hữu một chiếc điện thoại di động, các tranh luận về hướng nâng cấp lên Rokr có thể được chứng minh là một bán cứng. Chất lượng âm thanh cũng là một câu hỏi mà một số người dùng của Rokr – và kết hợp MP3 / điện thoại khác – đã có.

Táo cuồng tín cũng có thể háo hức hơn để có được bàn tay của họ trên iPod video có khả năng mới là tốt.

Apple là không có sẵn để bình luận ngay lập tức trên các báo cáo. Một phát ngôn viên của Motorola cho biết điện thoại là một trong những sản phẩm biểu diễn của công ty tốt hơn ra mắt trong những năm gần đây.

Trở lại với bản vẽ?

Xây dựng iPod vào một chiếc điện thoại được xem bởi nhiều nhà phân tích như một động thái cạnh tranh cần thiết cho Apple. Nhiều nhà sản xuất thiết bị cầm tay khác đã tung ra hoặc sẽ sớm khởi động điện thoại mà đôi như máy nghe nhạc, một số cung cấp cả phát lại bài hát tải về cũng như khả năng âm nhạc trực tuyến. Ví dụ, Sprint đã hợp tác với RealNetworks trên một điện thoại nghe nhạc.

Sau khi phát hành thu nhập của mình, Giám đốc điều hành của Motorola cho biết điện thoại là một sản phẩm mạnh mẽ nhưng một trong đó có thể cần một chiến dịch tiếp thị được cải tiến, một trong đó sẽ giúp phân biệt nó với máy nghe nhạc iPod và nhấn mạnh tất cả-trong-một tiện lợi.

Rokr đã nằm trên bản vẽ dài hơn dự kiến, với sự ra mắt chậm trễ nhiều tháng bởi hai công ty.

chuyên gia phân tích của Ovum Roger Entner cho biết điện thoại dường như cung cấp lời hứa khi nó đã được đưa ra, vì nó tích hợp nhiều của, tính năng thiết kế hiệu quả kiểu dáng đẹp của Apple iPod.

Ông cho biết một trong những nhược điểm dường như là không có khả năng để tải bài hát trực tiếp qua mạng, nhưng đó là không phải là một lý do cho người dùng để trả lại điện thoại một khi họ đã mua nó. “Apple đã vượt ra ngoài đủ sản phẩm mà người dùng phải có những lựa chọn về những người thân mà họ sẽ tập trung vào,” ông nói thêm.

TAG: sửa ipad bị mất nguồnsửa ipad không bắt được wifisửa ipad bị vô hiệu hóa

Tháng Bảy 3, 2016 15:24

This ad has expired

Listing ID 31857792e1168cf6 74 total views, 5 today
Report problem
Processing your request, Please wait....
Avatar of theluanptl

theluanptl

Listing Owner Member Since: Tháng Sáu 14, 2016

Comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN