Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

450.000

Sửa SamSung hỏng nút nguồn phím home ipad, thay nút home địa chỉ tốt nhất

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Đường phố: 93 tây Sơn
  • Quận/huyện: Đống Đa
  • Quốc gia: Vietnam
  • http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  • Listed: Tháng Bảy 8, 2016 8:19 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

đã công bố sẽ tiến hành một cuộc biểu tình trực tiếp của truyền hình di động FLO nghệ với Samsung Electronics tại 2006 International Consumer Electronics Show đang diễn ra tại Las Vegas trong tuần này.
Qualcomm, Samsung Demo Mobile-TV Tech cho điện thoại di động
FLO Technology, một sự đổi mới và thành phần quan trọng của hệ thống MediaFLO của Qualcomm multicast, là một hệ thống máy giao diện được thiết kế để tăng dung lượng và vùng phủ sóng, trong khi giảm chi phí của việc cung cấp nội dung đa phương tiện cho điện thoại di động.
Các cuộc biểu tình sẽ có giao over-the-air và xem nhiều kênh nội dung đa phương tiện không dây, cả hai dòng video và gói tin multicast dữ liệu.
Kết hợp công nghệ FLO với điện thoại di động Samsung sẽ giúp đem lại các dịch vụ đa phương tiện không dây tiên tiến cho khách hàng trên toàn thế giới, theo Rob Chandhok, phó chủ tịch kỹ thuật và phát triển thị trường cho Qualcomm MediaFLO Technologies.
“Điện thoại giàu tính năng hỗ trợ video chất lượng cao và cung cấp âm thanh tuyệt hảo rất quan trọng trong bất kỳ giải pháp hứa hẹn sẽ cung cấp một dịch vụ video di động tối ưu cho các thuê bao không dây”, ông nói.
Trong Flo
Được thiết kế đặc biệt cho môi trường di động, FLO Công nghệ cung cấp nhiều lợi thế hơn các công nghệ multicast di động dựa trên OFDM khác, Qualcomm cho biết.
Những lợi thế bao gồm video chất lượng cao và âm thanh, thời gian kênh chuyển đổi nhanh hơn, tiếp nhận điện thoại di động cao cấp, tiêu thụ điện năng tối ưu hóa và công suất lớn hơn so với công nghệ multicast khác, theo các công ty.
FLO Công nghệ hỗ trợ lên đến 20 kênh truyền video chất lượng cao với tốc độ lên đến 30 khung hình mỗi giây, 10 kênh âm thanh stereo, và lên đến phút 800 của nội dung Clipcast lưu trữ mỗi ngày. Qualcomm cho biết thời gian kênh chuyển đổi trung bình là 1,5 giây mà không có đệm hoặc tiến độ thanh.
Cơ hội mở Up
FLO cũng làm giảm chi phí mạng cung cấp nội dung đa phương tiện bằng cách giảm đáng kể số lượng các thiết bị phát mà cần phải được triển khai, theo Qualcomm.
Ngoài ra, công ty cho biết FLO Công nghệ dựa trên đa phương tiện multicasting sẽ bổ sung cho di động dịch vụ dữ liệu mạng và giọng nói khai thác không dây, cung cấp nội dung cho thiết bị cầm tay được sử dụng trên của họ 3G mạng.
Với nhu cầu đối với các dịch vụ đa phương tiện di động tăng cao của người tiêu dùng không dây, FLO video công nghệ điện thoại di động có thể mở ra cơ hội mới cho Samsung, cho biết Hunbae Kim, phó chủ tịch nghiên cứu và phát triển đội ngũ điện thoại di động của công ty.
“Bằng cách kết hợp đẳng cấp thế giới thiết kế điện thoại không dây của Samsung và công nghệ với hệ thống đầu cuối đến đầu cuối đơn giản và trực quan MediaFLO, chúng tôi đang tạo ra một giải pháp đa phương tiện và người tiêu dùng trải nghiệm hấp dẫn,” Kim nói.
Một năm Big cho Mobile Video
Năm 2006 sẽ là lớn cho điện thoại di động video – bao gồm các clip ngắn, chương trình truyền hình trước khi ghi và truyền hình trực tiếp – Jupiter Research Analyst Michael Gartenberg nói với TechNewsWorld.
“Bạn cần có cơ sở hạ tầng để làm cho nó tất cả xảy ra. Qualcomm đang cung cấp một số công nghệ quan trọng đối với các đối tác để triển khai”, ông nói. “Nhìn thấy rất nhiều các giải pháp video di động khác nhau, các phương pháp và các thiết bị trong năm nay – từ điện thoại di động nhiều chung loại điện thoại thông minh tinh vi với các thiết bị có chức năng PDA-như thế nào.”
Điều đó nói rằng, có nhu cầu tiêu dùng chính hãng cho video di động? Hoặc là nó đang được đẩy từ trên xuống?
quan tâm của người tiêu dùng là mạnh hơn nhiều người có thể nghĩ rằng, Gartenberg nói. Kết hợp với các mạng không dây nhanh chóng, các công nghệ như FLO là một chiến thắng cho người tiêu dùng, ông lưu ý.
Chờ cho Promise
Qualcomm dự kiến bắt đầu hoạt động thương mại của hệ thống MediaFLO trong quý IV năm 2006.
FLO nghệ được hỗ trợ bởi các FLO diễn đàn, một tổ chức chịu trách nhiệm cho các lái xe tiêu chuẩn toàn cầu của công nghệ.
Hơn 25 công ty ngành công nghiệp không dây hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới đã tham gia với nhau thông qua FLO diễn đàn. Mục tiêu của họ là để đảm bảo rằng thông số kỹ thuật Công nghệ FLO sẽ được mở và có sẵn cho một loạt các nhà cung cấp công nghệ, cũng như các thiết bị và thiết bị cầm tay các nhà sản xuất. rõ ràng có ý định thử lại vào một thiết bị âm nhạc điện thoại di động, thời gian này chuyển sang dịch vụ iRadio mới của riêng mình và chia tay với Apple, đối tác của mình năm ngoái trên điện thoại ROKR chơi điện thoại-MP3 phần lớn không thành công. Motorola cũng đã hợp tác với Oakley trên một đôi màu ROKR.
Motorola Làm cho một tiếng ồn nhỏ để Kick Off CES
Thông báo của Motorola, mà đến như người khổng lồ ngành công nghiệp công nghệ họp ngày hôm nay Consumer Electronics Show tuần này (CES) ở Las Vegas, đã gặp một số hoài nghi từ các nhà phân tích, mặc dù công nghệ không dây, kết nối điện thoại di động đặc biệt tốt hơn trong văn phòng và gia đình, có thể sẽ là một lớn một phần của chương trình năm nay.
“Một trong những lĩnh vực mà tôi nhìn thấy rất nhiều hoạt động được trong việc xây dựng vùng phủ sóng không dây”, Chủ tịch DataComm Ira Brodsky nói với TechNewsWorld, đề cập đến các thông báo của Intel và người chơi khác trên WiFi, Bluetooth và công nghệ không dây khác và cải tiến.
Moto Âm nhạc
Đối với Motorola, công ty cho biết dịch vụ thuê bao âm nhạc iRadio mới của nó sẽ cho phép người dùng chụp các bài hát để xe của họ, khắp nhà, hoặc trên đường đi với điện thoại di động của họ. Tương tự như các dịch vụ radio vệ tinh XM và Sirius từ, Motorola sẽ cung cấp 435 kênh phát thanh thương mại tự do – và cung cấp tính di động nội dung – khoảng US $ 7 mỗi tháng.
Dịch vụ này sẽ cung cấp nhiều sự lựa chọn và chất lượng âm thanh cao hơn so với radio vệ tinh, phó chủ tịch Motorola và tổng giám đốc của dịch vụ truyền thông kỹ thuật số Mike Gaumond tuyên bố.
Các dịch vụ iRadio sẽ cho phép nội dung nói chuyện hàng đầu đánh giá và các kênh âm nhạc tùy chỉnh cho những khách hàng trên tàu điện ngầm, tại chợ hay ở nơi khác, lưu ý Clear Channel Đài phó chủ tịch Jeff Littlejohn.
Motorola cũng sẽ cung cấp một loạt các phụ kiện Bluetooth tùy chọn cho iRadio, bao gồm tai nghe, và về nhà và bộ dụng cụ xe.
Một Tune khác nhau
iRadio mới của Motorola và các thiết bị ROKR mới là một biểu hiện của thị trường là đài phát thanh vệ tinh đã được tìm thấy, nói Brodsky DataComm của. Có thể sẽ mất rất nhiều thử nghiệm từ các nhà cung cấp không dây, các nhà sản xuất thiết bị cầm tay và các công ty nội dung để có được nó đúng, ông nói thêm, nhưng âm nhạc và các phương tiện trên điện thoại di động cuối cùng có thể được tiêu chuẩn.
“Với một chiếc điện thoại di động, mọi người mong đợi qua thời gian mà chi phí sẽ đi xuống và nó sẽ có sẵn miễn phí với các dịch vụ khác,” ông nói.
Trong khi Motorola có truyền thống cung cấp dịch vụ để thúc đẩy phần cứng của nó, nó thường bàn tay ra các dịch vụ khác của công ty cung cấp nó, Brodsky chỉ định.
“Ở đây, họ đang đi vào một ai đó dịch vụ khác đã được tạo ra,” ông nói, ám chỉ đến iTunes của Apple. “Nó không chắc chắn những gì đặt cược dài hạn của họ là – làm họ nghĩ rằng họ có thể kiếm tiền từ dịch vụ Hoặc là điều này để đảm bảo điện thoại của họ có được một phần lớn của cơ hội?”
Người tiêu dùng Take Over Wireless
Mọi người đang di chuyển ra khỏi điện thoại đất-line như các tùy chọn điện thoại di động được tốt hơn, Brodsky nói, và phủ sóng không dây bên trong phải trở nên phổ biến như vùng phủ sóng điện thoại di động.
Những gì các nhà cung cấp không dây phải làm – và những gì Motorola đang làm với thông báo mới nhất của nó – là vị trí của mình để “tiêu thụ nội dung trên diện rộng,” Yankee Group phân tích cấp cao John Jackson nói với TechNewsWorld.
các nhà cung cấp không dây sẽ không muốn mua vào bất kỳ nền tảng phân phối nội dung cụ thể, chẳng hạn như iTunes, ông nói thêm rằng cách tiếp cận của Motorola là “thận trọng”.
Với việc nhiều hơn và cải tiến công nghệ không dây theo cách của mình đến người tiêu dùng thị trường đại chúng, Jackson thấy CES thay thế những gì trước đây là triển lãm công nghiệp không dây lớn nhất.
“Nó trở nên nhiều hơn, lớn hơn nhiều so với chỉ không dây”, ông nói.
TAG: Sửa SamSung hỏng nút nguồnthay phím home ipadthay nút home trên ipad.

No Tags

81 total views, 1 today

  

Listing ID: 434577f61f2a7755

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com