Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

1.000

Tài khoản mini exness – tài khoản được sử dụng nhiều nhất

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Chín 13, 2021 14:14
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Ngày nay, nó là một xu hướng được nhiều nhà giao dịch theo sau để mở rộng giao dịch của họ với các phương tiện trao đổi tiền tệ. Tuy nhiên, có tất cả các loại nhà giao dịch, một số dường như là chuyên gia trong khi những người khác là người mới bắt đầu và cần một số hướng dẫn để xem xét trước khi họ đầu quân cho bất kỳ công ty kinh doanh ngoại hối nào.

Điều này là do, mục đích mà các công ty này phục vụ là cung cấp một nền tảng cho các nhà giao dịch dễ bị tổn thương hoặc thiếu kinh nghiệm, không có bất kỳ loại lừa đảo nào. Để có được sự tin tưởng của bất kỳ công ty nào như vậy, người ta phải khảo sát nhiều nguồn xác thực để đưa ra quyết định của họ

Tài khoản Exness Mini là một sức mạnh thực sự. Mặc dù các tính năng và điều kiện giao dịch siêu cạnh tranh của nó khiến nó trở thành một sự phù hợp tuyệt vời cho các nhà giao dịch đã thành lập, nhưng các yêu cầu thấp để mở tài khoản và giao dịch khiến nó trở nên phù hợp tuyệt vời cho các nhà giao dịch mới.

Các tính năng chính

Sức mạnh:  Mức đòn bẩy không giới hạn cho tài khoản mini. ĐIều này có nghĩa là bạn chỉ cần gửi một số tiền nhỏ để mở các vị thế lớn trong giao dịch.

Chi phí thấp: Mở một tài khoản với số tiền ít nhất là 1 USD và thực hiện các giao dịch nhỏ nhất là 0,01 của rất nhiều

Không có hoa hồng hoặc phí ẩn khi trader thực hiện bất kỳ lệnh giao dịch nào.

Trader được tiếp cận với các sản phẩm giao dịch tại Exness, hơn 120 cặp tiền tệ, kim loại quý như vàng và bạc, và thậm chí cả tiền điện tử như bitcoin

Các tùy chọn Exness khác

Mặc dù tài khoản Mini có một số mức chênh lệch thấp nhất trên thị trường, hãy xem xét tài khoản Exness Classic để có mức chênh lệch thậm chí còn chặt chẽ hơn

Tại sao bạn nên chọn Exness?

Các Quy định Ngoại hối đáng tin cậy

Như đã đề cập trước đó, các cơ quan quản lý liên quan đến việc điều chỉnh và bảo mật Exness khiến nó trở thành một nhà môi giới đáng tin cậy hơn trên thế giới. Bởi vì những loại thị trường tài chính này có rủi ro và có nhiều nơi mà mọi người bị lừa đảo, người ta nên xem xét tính xác thực trước khi hướng tới nó. Và sàn Exness có một hệ thống đáng tin cậy.

Bạn có thể nhận được tỷ lệ đòn bẩy cao nhất

Trong điều này, bạn có thể đạt được đòn bẩy cao hay nói cách khác là đòn bẩy không giới hạn! mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nhà môi giới nào khác.

Đội ngũ hỗ trợ tốt nhất là tạo điều kiện cho khách hàng

Điều thú vị là dịch vụ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. Hơn nữa, họ có nhiều văn phòng ở nhiều quốc gia khác nhau, vì vậy những khách hàng có rào cản ngôn ngữ có thể không cảm thấy do dự.

No Tags

62 total views, 1 today

  

Listing ID: 814613efa2ec9c34

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Quảng cáo