Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Out of range value for column 'id' at row 1]
INSERT INTO `wp_cp_ad_pop_daily` (`time`, `postnum`, `postcount`) VALUES ('2021-03-05', '316837', '1')

0

Tại sao nên có cây xanh trong không gian riêng của bạn?

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Một 16, 2021 23:22
  • Expires: 41 days, 23 hours

Mô tả

Cây mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho không gian sống của chúng ta. Bằng cách tạo ra kết cấu và sự cân bằng, một căn phòng hoặc sân trong có thể được chuyển đổi thành một môi trường cung cấp sự thoải mái và không gian mở. Nhưng, giống như Hoa hậu Hoàn vũ, thực vật có thể làm được nhiều thứ hơn là trông xinh xắn. Thực vật đã được chứng minh là giảm căng thẳng tốt đến nỗi chỉ cần liếc nhìn một cái cây có thể làm giảm nhịp tim của bạn. Chúng cũng giúp làm sạch không khí chúng ta hít thở bằng cách hấp thụ độc tố và hoạt động như một nhà máy oxy nhỏ. Thực vật thì tốt cho sức khỏe của chúng ta!

Cây xanh là một phần không thể thiếu trong gia đình của bạn, nó giúp giảm bớt căng thẳng mệt mỏi về tinh thần và cải thiện hệ thống không khí trong không gian của gia đình bạn. Bạn vẫn chưa tin? Hãy xem các nghiên cứu dưới đây:

  1. Ngoài việc làm cân bằng nhịp tim, thực vật còn làm giảm huyết áp và giảm căng cơ do căng thẳng.
  2. Thực vật giúp chúng ta thư giãn và tập trung, dẫn đến tăng năng suất, sáng tạo, tạo ra ý tưởng và khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Trên thực tế, sự hiện diện của thực vật giúp ích rất nhiều đến nỗi nó đã được chứng minh là làm giảm các triệu chứng trẻ em bị ADD (attention deficit disorder).
  3. Thực vật giúp bệnh nhân hồi phục sau phẫu thuật và giảm bớt các triệu chứng của bệnh Alzheimer.

Cuối cùng thì chúng ta cũng học được từ những gì mà tổ tiên chúng ta đã biết trong nhiều thế kỷ qua, thực vật không chỉ là đồ trang trí. Vì vậy, chỉ đơn giản là sống chung với thực vật sẽ mang lại sức khỏe và sự thư giãn, thoải mái trong không gian của bạn.

Tham khảo: Mua chung cư Royal City

No Tags

53 total views, 0 today

  

Listing ID: 1946003129eaaae8

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.