Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

TẠI SAO PHỤ HUYNH ĐỔ XÔ CHO CON HỌC TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ?

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 1, 2016 10:15 chiều
  • Expires: This ad has expired
9197_1719910768288782_7152752007086669063_n

Chi tiết

Trường mầm non quốc tế Việt Anh (VBIS) là trường mầm non song ngữ Quốc tế, tọa lạc tại khu đô thị The Navita, quận Thủ Đức, dành cho trẻ em từ 1 – 5 tuổi. Chúng tôi cung cấp một mô hình giáo dục tiên tiến với các phòng chức năng đặc thù nhằm mang đến không gian tuyệt vời nhất cho mỗi hoạt động của trẻ trong ngày.

– Phòng vận động đa năng với mục tiêu phát triển thể chất cho các bé, đây là nơi diễn ra các hoạt động thể chất như: aerobic vui nhộn, múa, tập thể dục, trò chơi phát triển vận động,..

– Sân chơi ngoài trời là nơi phát triển các giác quan với những hoạt động vui chơi bổ ích, các buổi học về thiên nhiên, thời tiết, sự vật xung quanh,…

– Bể bơi mùa hè – tại đây trẻ được rèn luyện sự dẻo dai, sức bền của cơ thể, phát triển chiều cao và có một cơ thể phát triển cân đối.

– Tại phòng Tiếng Anh và Chiếu phim, chúng tôi cung cấp cho các bé chương trình tiếng anh phong phú với giáo viên bản ngữ nhằm hỗ trợ tối đa việc “hấp thụ” ngôn ngữ của trẻ.”

– Phòng trải nghiệm – tại đây trẻ được học bằng tất cả các giác quan, được nghe, được nhìn, được nếm, được ngửi, được vừa học vừa chơi, được kết nối giữa cái đang học với vật thật, được trải nghiệm các góc chơi thú vị: “nhà khoa học nhí”, “đầu bếp tài năng”, “nhà ảo thuật tý hon”, “người tổ chức sự kiện”, hay một “MC tự tin”,…nhằm phát triển trí tuệ, kỹ năng, khả năng hợp tác, giao tiếp xã hội của trẻ một cách toàn diện

 

Liên hệ ghi danh tại TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ VIỆT ANH

Địa chỉ: KDC Lan Phương, KP4, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 08. 37 29 29 19 – 08. 37 29 29 18

Facebook: Mầm non Việt Anh- VBIS

No Tags

63 total views, 1 today

  

Listing ID: 715776eb6edfde4

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com