Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

250.000

Thay loa ipad mini, ipad air, vỏ ipad air chính hãng giá gốc

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Đường phố: 93 Tây Sơn
  • Quận/huyện: Đống Đa
  • Quốc gia: Vietnam
  • http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  • Listed: Tháng Bảy 8, 2016 8:30 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

dịch vụ V Cast của Verizon, mà trở thành có sẵn bắt đầu từ 16 tháng 1, sẽ cho phép khách hàng để quét, xem trước, tải về và chơi nhạc kỹ thuật số trên điện thoại của họ. Khách hàng sẽ phải trả khoảng US $ 1 cho mỗi bài hát cho PC hoặc $ 2 để tải về điện thoại di động, và sẽ nhận được hai bản sao của âm nhạc cho cả điện thoại và máy tính Windows, Verizon cho biết.
“V Cast Music là trải nghiệm âm nhạc di động mà người tiêu dùng đã được tham ái”, Chủ tịch và Giám đốc điều Verizon Denny Strigl nói.
Dịch vụ này sẽ có một triệu bài hát từ các hãng lớn và độc lập của mùa xuân, và sẽ có sẵn trên điện thoại của LG, Samsung và những người khác, theo các công ty.
Chơi Với đa phương tiện
Có thể có rất nhiều mô hình kinh doanh thử nghiệm về đa phương tiện từ các nhà cung cấp không dây lớn, cho biết Tổng thống DataComm Ira Brodsky. Phương pháp giao hàng over-the-air của Verizon là mới; Sprint đã hợp tác với các Dish Network , một nhà cung cấp dịch vụ truyền hình vệ tinh; và Cingular đã đưa ra các kênh âm nhạc trực tuyến của riêng mình.
Khi đến nơi tất cả điều này có thể dẫn, “nó đang đi, cuối cùng như trên nhu cầu truy cập, bộ sưu tập nhạc của riêng bạn”, Brodsky nói.
Các mô hình với các tính năng điện thoại di động – chẳng hạn như ID người gọi, hộp thư thoại, tin nhắn văn bản và nhiếp ảnh – đã được tiêu chuẩn hóa theo thời gian, ông đã chỉ ra, mặc dù kháng trên một phần của thiết bị cầm tay và các công ty không dây.
“Có vẻ như nó chỉ là một phần của động lực cạnh tranh”, Brodsky nói, dự đoán rằng tất cả nhưng điện thoại cấp thấp sẽ có khả năng đa phương tiện trong tương lai gần.
Làm It All
Với V Cast, Verizon đang làm “dịch vụ như là có thể sử dụng và giá cả phải chăng như các công ty thu âm sẽ cho họ,” duy trì phó chủ tịch Ovum của viễn thông không dây Roger Entner. Công ty không có khả năng gặt hái bất kỳ lợi nhuận từ dịch vụ, ông nói với TechNewsWorld.
Tuy nhiên, đa phương tiện trên kháng cáo đi đến nhà cung cấp muốn có được người dùng nối và sẵn sàng trả cho các dịch vụ cao cấp, Brodsky lập luận.
Ngoài ra còn có mong muốn cắt giảm số lượng các thiết bị người dùng cần phải thực hiện cho họ sử dụng kinh doanh và giải trí, Entner chỉ ra.
“Những gì các tàu sân bay đang thực sự làm là cố gắng để làm cho điện thoại của thiết bị mà làm tất cả cho bạn,” ông nóitiêu dùng tập trung hơn vào phong cách của điện thoại di động, chứ không phải là chức năng kỹ thuật, khi đưa ra quyết định mua hàng, các chuyên gia nói với TechNewsWorld.
Điện thoại di động Các nhà cung cấp phải chú trọng tới Cao Phong cách
Một báo cáo từ trụ sở ở Boston Strategy Analytics, công ty tư vấn toàn cầu, phân tích những lý do cho Mỹ và Tây Âu mua thiết bị không dây, bao gồm cả các yếu tố thúc đẩy chính cho việc mua thiết bị.
Thiết kế mang tính biểu tượng
“Thiết kế mang tính biểu tượng như RAZR V3 đã đẩy thương hiệu MOTO lên đầu người tiêu dùng phong cách có ý thức danh mục ưu tiên cá nhân”, Paul Brown, một nhà phân tích chiến lược Analystics nói. “Tuy nhiên, người sử dụng Motorola ở Tây Âu báo cáo mức độ thấp nhất của lặp lại ý định mua trong số sáu thương hiệu hàng đầu.”
Phong cách và thương hiệu là hai yếu tố quyết định mua hàng quan trọng nhất, các nghiên cứu cho thấy. Nghiên cứu cho biết rằng Motorola dẫn về phong cách, với các thiết bị xu hướng thiết lập như các điện thoại V3 RAZR. Tuy nhiên, Nokia vẫn là thương hiệu đáng tin cậy nhất của ngành công nghiệp ở cả Mỹ và Tây Âu.
Thú vị nhất, mặc dù phong cách là yếu tố quyết định trong việc mua hàng hiện tại, khi được hỏi về những ưu tiên mua để mua thiết bị trong tương lai, người tiêu dùng xếp hạng phong cách thứ năm tại Mỹ và thứ sáu ở Tây Âu, đằng sau giá, dễ sử dụng, tuổi thọ pin, màn hình và kích thước hoặc cân nặng.
Nghiên cứu cho biết người sử dụng Nokia chứng minh lòng trung thành thương hiệu mạnh nhất ở Tây Âu, với 70 phần trăm nói rằng thiết bị tiếp theo của họ chắc chắn hoặc có thể sẽ khác Nokia.
technophile Xu hướng
“Thích công nghệ ở Tây Âu thích Sony Ericsson, trong khi những người ở Mỹ thích các sản phẩm thương hiệu Sanyo,” David Kerr, Phó Chủ tịch của Strategy Analytics, thực hành không dây toàn cầu cho biết. “Sony Ericsson đã được khẳng định sự thống trị của nó như là một nhà sáng tạo công nghệ, với 49 phần trăm người dùng ở Tây Âu chọn SEMC do cúng tính năng / công nghệ của mình.”
Dự đoán này đã được khẳng định bởi rất nhiều các dịch vụ trưng bày tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng quốc tế trong tuần này ở Las Vegas. Điện thoại di động LG hiển thị một số phong cách thiết bị cầm tay và chức năng. Các thiết bị trên màn hình trình diễn điện thoại video, khả năng máy ảnh 5 mega-pixel và chức năng DMB mặt đất.
Nhiều thiết kế xoay mới và các phụ kiện “chảy ra phong cách” và nhấn mạnh kinh nghiệm người sử dụng điện thoại di động, công ty cho biết. Hơn thế nữa, vui chơi giải trí trung tâm sân khấu với chiếc điện thoại có khả năng hát karaoke di động và chơi game di động 3D; các thiết bị cầm tay ‘PowerPlay’ tự hào có một triệu hình đa giác mỗi giây. Công ty cho biết điện thoại di động khác cung cấp cho người tiêu dùng với một cái nhìn thoáng qua vào công nghệ điện thoại di động tương lai ở Mỹ, bao gồm cả các đơn vị tăng gấp đôi như các thiết bị dẫn đường và một chiếc điện thoại y tế theo định hướng đó có thể kiểm tra lượng đường trong máu, mỡ trong cơ thể và mức độ căng thẳng.
“2006 điện thoại di động lộ trình của chúng tôi có vô số các sản phẩm mà đẩy phong bì của công nghệ điện thoại di động và chức năng,” Juno Cho, chủ tịch của LG Electronics đơn vị truyền thông di động cho biết.
Một công ty điện tử Hàn Quốc, Samsung Electronics, đang tung ra một điện thoại chuyển vùng di động toàn cầu với một bàn phím QWERTY cho phép nó hoạt động giống như một máy tính xách tay mini tại thị trường Mỹ. Các điện thoại SCH-i830 có một bàn phím máy đánh chữ theo phong cách và là sự kế thừa cho điện thoại thông minh SCH-i730 ra mắt năm ngoái tại Mỹ, nơi mà nó thích rất phổ biến, kết hợp phong cách và chức năng chủ đề, công ty cho biết.
TAG: thay loa ipad minithay pin ipad airthay vỏ ipad air.

No Tags

77 total views, 1 today

  

Listing ID: 77577f64b0ee575

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com