Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

Liên hệ

Thiết bị chiếu sáng và ổ cắm dân dụng tiết kiệm điện

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Đường phố: 686 Sư Vạn Hạnh
  • Quận/huyện: Quận 10
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 700000
  • Listed: Tháng Ba 2, 2016 8:05 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Đa số những thiết bị công tắc – ổ cắm điện nói riêng và những sản phẩm thiết bị điện dân dụng khác nói riêng, ngày nay đều được thiết kế khá đa dạng và phong phú cả về chất lượng lẫn tính năng của chúng.
Việc này giúp quý vị có thêm nhiều chọn lựa với mục đích thực tế của bản thân, dẫu vậy nó cũng gây không ít rắc rối cho người tiêu dùng trong khi chọn lựa. Có hàng ngàn kiểu công tắc – ổ cắm điện khác nhau, mỗi dòng công tắc – ổ cắm điện khác nhau thì lại có thiết kế khác nhau, việc đó đã gây khá nhiều rắc rối cho khách hàng. Vậy chọn dòng ổ cắm điện nào để có thể thích hợp nhất với những sản phẩm điện sử dụng trong gia đình. Bài chia sẻ sau đây xin đưa ra những thiết bị ổ cắm và công tắc điện ngày nay.
Sản phẩm thiết bị chiếu sáng Paragon mang tới giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho mọi ngôi nhà
Hiện nay, thị trường chiếu sáng tại Việt Nam vẫn đang từng bước phát triển. Các sản phẩm thế hệ mới càng ngày được cấu tạo với công nghệ hiện đại. Không ít những nhãn hàng chiếu sáng nước ngoài nhập khẩu sang nước ta cạnh tranh cùng những hãng trong nước. Nhằm giữ vững được vị trí của mình đòi hỏi các công ty Viêt phải có những kế hoạch lâu dài và ổn định. Là một trong nhiều sản phẩm chiếu sáng được mọi người lựa chọn về uy tín trong quãng thời gian hiện nay, Paragon đã hỗ trợ không nhỏ vào nền công nghiệp chiếu sáng của nước ta. Việc này đánh giá mức độ phổ biến của sản phẩm đối với mọi người là không hề nhỏ.
Theo đánh giá của những người trong ngành, thời điểm hiện tại là giai đoạn trưởng thành của ngành chiếu sáng. Hầu hết thiết bị chiếu sáng trên thị trường thông thường có giá thành cao vì thế khách hàng cũng khá quan tâm một khi lựa chọn các thiết bị này. Hầu hết người sử dụng đều chú ý ở phương diện giá thành ban đầu, tuy nhưng bỏ qua về các hiệu quả sâu xa hơn nhờ những tính năng nổi bật của thiết bị mang đến. Với sản phẩm máng đèn Paragon, chắc chắn chúng ta sẽ có nhận xét mới hơn về 1 sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao.
Sản phẩm ổ cắm âm tường, ổ cắm gắn tường.
Thiết bị Ổ cắm Panasonic và những dòng ổ cắm âm tường khác là những sản phẩm đang được dùng rộng rãi do tính thẩm mỹ cao và an toàn trong vận hành. Mọi người cần lưu ý khi lựa chọn kiểu ổ cắm trên thì phải mua cả bộ như là đế – hạt ổ cắm – nắp che. Nhiều bạn sinh viên mới tốt nghiệp khi bóc tách bản vẽ đa số không lưu ý điều này chính vì vậy có các sai xót. Những hãng thiết bị điện lớn như Sino, Panasonic, Clisan, Schneider thì thường phân phối từng phụ kiện.
1 trong các dòng ổ cắm gắn tường được mọi người chọn lựa rất nhiều từ trước đến nay là ổ cắm rời. Ổ cắm điện trên thông thường được bắt vào 1 bảng điện nhựa hoặc “bèo” hơn thì có miếng gỗ. Khuyết điểm của thiết bị này là không bền, phần nhựa có khả năng bị chảy ra nếu tiếp xúc điện thiết kế không tốt, chỉ được dùng cho 1 vài loại chân cắm thông thường.
Sản phẩm chiếu sáng Paragon có ứng dụng ra sao?
Bạn đã hiểu tính phổ biến của máng đèn Paragon. Sản phẩm này được người sử dụng rất ưa chuộng và sử dụng thắp sáng nhiều công trình khác nhau như văn phòng làm việc, khu trung tạm thương mại, viện bảo tàng, nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện… Mặt khác, máng đèn chiếu sáng Paragon cũng là cách thức chiếu sáng hiệu quả cho lĩnh vực du lịch, dịch vu và chế tạo công nghiệp mang lại cho khách sạn, khu nghĩ dưỡng, hay xí nghiệp, nhà máy… Từ việc chiếu sáng, điều hòa không khí, lưu kho, sản xuất… Đa số các vấn đề trên đều góp gia tăng chi phí tiêu dùng điện năng. Trong đó, thiết bị chiếu sáng chiếm 42% tổng chi phí sử dụng điện năng tuy nhưng trong số này lên đến 70% lãng phí. Do đó, việc sử dụng thiết bị chiếu sáng Paragon là biện pháp để quý vị xử lý bài toàn tiết kiệm điện năng tối đa nhất.
 
Giải pháp tiết kiệm tối đa với máng đèn chiếu sáng Paragon
Khả năng phát quang của thiết bị chiếu sáng Paragon tỏ ra hơn hẳn các thiết bị chiếu sáng truyền thống. Luồng sáng từ thiết bị cao hơn ánh sáng cao áp trên 20%. Bên cạnh đó, nhờ vào công nghệ phân định hướng luồng sáng rất tốt, sản phẩm có khả năng tăng thông số dùng ánh sáng, nhằm tăng mức độ chiếu sáng lên ngưỡng cao nhấtmà vẫn bảo đảm tiết kiệm điện năng, giúp mọi người giảm thiểu mức chi phí tiêu dùng điện năng. Sản phẩm đang được áp dụng những tiến bộ từ công nghiệp điện tử để tăng tính năng điều khiển, quản lý những hệ thống chiếu sáng một cách thông minh, tiết kiệm năng lượng chung trên 15% và giảm mức tiền bảo dưỡng.
Với bài chia sẻ về thiết bị chiếu sáng đến từ Paragon , Điện Thành Vinh chúng tôi hy vọng rằng người dùng ít nhiều hiểu được về thiết bị và cách lựa chọn cho mục đích của bản thân được bảo đảm hơn. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc gì  về thiết bị chiếu sáng của Paragon giá rẻ hay những thiết bị điện dân dụng khác, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ Điện Thành Vinh qua hotline 08.3862.0254 – 0973.893.001 để được hổ trợ miễn phí.
Listing ID: 81156d69eb30af6d

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com