Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

thiết bị không thể thiếu trong tất cả các siêu thị

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 24, 2016 4:21 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Khác với các loại cân điện tử khác như cân treo, cân xe tải. Việc sử dụng cân điện tử ở siêu thị cũng phải tuân thủ theo 1 cách riêng để tránh những thiệt hại không đáng có.

Bạn dùng ổ cắm điện độc lập, để tránh các thiết bị điện khác làm ảnh hưởng đến cân

Khi mở cân siêu thị – cân đếm , không được để bất cứ vật gì lên bàn cân.

Bạn đặt cân siêu thị – cân đếm ở vị trí vững chắc, mặt bàn bằng phẳng, không đặt trên giá đỡ dao động hoặc chấn động, đồng thời điều chỉnh 4 chân để sao cho cân được thăng bằng, chú ý giọt nước thăng bằng phải nằm chính giữa vòng tròn

Tránh sử dụng cân siêu thị – cân đếm trong trường hợp đặt ở nơi có nhiệt độ thay đổi quá lớn hoặc không khí lưu động mạnh, như là nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào hoặc cửa gió của máy lạnh

Khi sử dụng cân siêu thị – cân đếm , trọng tâm của vật cần cân phải đặt chính giữa bàn cân và không vượt ra khỏi phạm vi bàn cân, để đảm bảo độ chính xác.

Mở máy 15~20 phút trước khi sử dụng. Bạn chú ý khi biểu tượng cảnh báo điện yếu hiển thị , tức biểu thị cân cần sạc điện.

Sau khi mở máy chữ số trên màn hình hiển thị đảo số từ 9 đến 0 , cân ổn định , cân điện tử sẽ đi vào trạng thái sử dụng , lúc này bên trái khoan trọng lượng xuất hiện (Điểm O)

 

Chúc bạn sử dụng cân 1 cách chuẩn xác để không phải bao giờ đem sua can dien tu.

No Tags

116 total views, 1 today

  

Listing ID: 918576cb4ef18a86

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com