Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

thỏa thuận

thiet ke catalog dep

 • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
 • Đường phố: Thái Hà
 • Quận/huyện: Quận Đống Đa
 • Quốc gia: Vietnam
 • Listed: Tháng Ba 3, 2016 8:46 sáng
 • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Thiết kế Catalogue  từ lâu đã luôn đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ và là công cụ đắc lực thuyết phục khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm của công ty. Chính vì vậy, việc đầu tư để có được thiết kế catalogue đẹp  với thiết kế chuyên nghiệp, thống nhất cùng bộ nhận diện thương hiệu, nội dung súc tích, ngắn gọn mà vẫn đầy đủ thông tin, thu hút, thuyết phục người đọc là vô cùng cần thiết.

 

Một sản phẩm thiết kế Catalogue tốt là sự kết hợp khoa học trong việc thể hiện được những nội dung thông điệp của nhà sản xuất cung cấp dựa trên sự thấu hiểu thói quen và thị hiếu của người tiêu dùng. Để tạo ra một ấn phẩm Catalogue đẹp mắt, ấn tượng, lôi cuốn người xem trong khi vẫn truyền tải được những nội dung hữu ích nhất và tiện lợi nhất đến khách hàng.

 

VIV Creative Media với đội ngũ họa sỹ thiết kế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề- thiết kế quảng cáo nói chung, thiết kế Catalogue nói riêng. Đã và đang là đối tác chiến lược cho nhiều đơn vị khách hàng là các hãng mỹ phẩm, hàng tiêu dùng lớn nhỏ trên thị trường … Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác bền vững cho các đơn vị, doanh nghiệp với nhu cầu về dịch vụ thiết kế Catalogue uy tín chất lượng và hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh, Marketing của Quý khách hàng.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp và hiểu quả nhất cho nhu cầu Thiết kế Catalogue, In Catalogue của Quý khách:

 

VIV Creative Media

 

 1. 171 Thái Hà, Ðống Ða, Hà Nội
 2. 04. 8588 9918 – 0932.988.389
 3. 04. 36 757 007

Y.bss_viv

Sky:bss.viv

 1. kien@viv.vn
 2. www.viv.vn

 

Listing ID: 86556d7f9bd560d7

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com