Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

LIÊN HỆ

THIẾT KẾ WEB BẤT ĐỘNG SẢN VÌ LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Đường phố: 507/18 LÊ QUANG ĐỊNH, PHƯỜNG 1
  • Quận/huyện: QUẬN GÒ VẤP, TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Ba 14, 2016 11:39 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Hãy thiết kế website ngay hôm nay để biến những người ghé thăm trang web thành người mua hàng và biến trang web thành tiềm năng thúc đẩy hành động của khách hàng như bạn muốn.

Liệu bạn có tin rằng chỉ thay đổi một nút bấm trên web mà có thể làm tăng được 10% – 50% doanh thu hoặc tiềm năng thúc đẩy hành động của khách hàng?
Việc tạo ra những thay đổi thiết kế website chuẩn SEO đơn giản, nhỏ gọn cho một website có thể tăng lợi nhuận đáng kể như tựa đề một cuốn sách mới. Các công ty, doanh nghiệp cần phải coi website của mình như vốn đầu tư nếu họ muốn có được lợi nhuận và lợi thế cạnh tranh.
Để thiết kế website công ty bất động sản thành công bạn cần:
– Coi trang web của bạn như một công việc kinh doanh: Các trang web thành công đều có một chiến lược đầu tư vào trang web hợp lý. Đầu tư thời gian, hoạch định kinh doanh tạo ra website khuyến khích được hành động của khách hàng truy cập.
– Hiểu rõ điều bạn muốn: Hãy chỉ rõ điều bạn đang cố gắng hoàn tất cụ thể cho trang web của mình. Bạn có muốn gia tăng doanh thu, tiềm năng thúc đẩy hành động của khách hàng và sự tin cậy.
– Hãy tạo ra một website thân thiện với người dùng: Ai là khán giả mục tiêu của bạn? Tại sao họ đến với website của bạn? Họ mong đợi điều gì? Bạn có thể làm như thế nào để website của mình thân thiện và điều hướng dễ dàng?
Chúng tôi không chỉ bán website mà còn giúp bạn bán hàng. Bạn có thể sử dụng gói thiết kế website trọn gói để tiết kiệm thời gian? Sự đầu tư có hợp lý và hiệu quả hay không? Công việc bán hàng, kinh doanh của bạn có mang lại lợi nhuận cao hay không còn phụ thuộc vào bạn đầu tư thế nào cho website của mình.
Chúc bạn đầu tư hiệu quả!
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!

0901 306 188

No Tags

218 total views, 1 today

  

Listing ID: 92256e6a2dabefcc

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com