Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Out of range value for column 'id' at row 1]
INSERT INTO `wp_cp_ad_pop_daily` (`time`, `postnum`, `postcount`) VALUES ('2021-03-08', '186504', '1')

1.000.000

Tiết lộ da tổng hợp là gì?

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Đường phố: 158 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Quận/huyện: Đống Đa
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 10000
  • Listed: Tháng Tám 31, 2018 03:34
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Da vốn là chất liệu không bao giờ lỗi mốt đồng thời luôn được các tín đồ thời trang yêu thích. Không phải tự nhiên mà chúng tôi khẳng định chất liệu da lại hot đến thế. Lý do chính khiến da được yêu thích là do chúng tạo ra những sản phẩm, phụ kiện thời trang có thể mang lại cho người sử dụng những nét lịch lãm, cá tính, thời thượng. Chất liệu da còn có sự đa dạng cho nhiều người sử dụng nữa.

Chất liệu da được yêu thích và săn đón nhiều đến vậy, nhưng trong chúng ta không phải ai cũng có thể sẵn sàng bỏ ra một số tiền không phải là nhỏ để mua những sản phẩm được làm từ da động vật hay được gọi là những sản phẩm đồ da cao cấp. Và đó chính là lý do cho sự xuất hiện của những lại da tổng hợp. Da tổng hợp là gì?

Da tổng hợp thường được biết đến với tên gọi là da giả, nhưng chúng được liệt kê vào danh sách da giả cao cấp. Da tổng hợp được cấu tạo từ các nguyên liệu hóa học nhân tạo thông qua các quá trình phản ứng hóa học. Và các sản phẩm được làm từ chất liệu da tổng hợp thường xuất hiện trên thị trường với cái tên gọi mỹ miều đó là các sản phẩm Super Fake. Chúng đôi khi là sự thay thế hoàn hảo cho những người không có điều kiện sắm đồ da thật.

Để nhận biết da tổng hợp đừng quên bỏ túi những bí kíp dưới đây nhé:

+ Nhiệt độ bề mặt da: Vì sau khi thuộc da, da thật hay còn được gọi là da động vật sẽ giữ nguyên được các cấu trúc nguyên thủy của da; Vì thế khi thời tiết ở mức nhiệt độ thấp, da thật sẽ ấm lên và có thể giữ ấm được trong một khoảng thời gian. Nhưng với da công nghiệp chúng thường không thay đổi nhiều về nhiệt độ, nếu có chúng cũng sẽ trở lại bình thường ngay sau đó.

+ Độ nặng của da: Nét khác biệt rõ rệt và đơn giản nhất bạn để bạn có thể so sánh, chính là dựa vào trọng lượng của da. Theo thông thường, nếu cầm trên tay bạn sẽ cảm thấy da thật nặng hơn chất liệu da tổng hợp.

Nên so sánh các sản phẩm không có quá nhiều phụ kiện đính kèm để đảm bảo độ chính xác nhất của chúng.

+ Tính đàn hồi của da: Điểm khác biệt rõ rệt và đơn giản nhất bạn để bạn có thể so sánh, đó là dựa vào trọng lượng của da. Theo lẽ tự nhiên, nếu cầm trên tay bạn sẽ cảm thấy da thật nặng hơn chất liệu da tổng hợp.

No Tags

201 total views, 0 today

  

Listing ID: 4285b88b73143a00

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.