Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin
Loading...

0

Tìm cách đặt bóng đèn trang trí đúng phong thủy

  • Đường phố: Số 4 ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Quận/huyện: Hà Nội
  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Hai 12, 2018 8:36 sáng
  • Expires: This ad has expired
nhadep_kwqf

Mô tả

Những chuyên gia phong thủy hiện đại thường với lời khuyên cho chủ nhà về việc treo đèn chiếu sáng như là phương pháp để hóa giải các điềm xấu, đem đến sự an nhiên và may mắn trong gia đình.
Sở hữu nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc quyết định số lượng các đèn treo và độ sáng của đèn trong từng ko gian nhà. chẳng hạn , chọn theo hướng giao tiếp – tùy đối nội hay đối ngoại mà bài trí đèn tương ứng.
⇒ Tìm hiểu về thiết kế các mẫu rèm cửa sổ đẹp TẠI ĐÂY
Phòng tiếp khách trước nhà dương khí cao, cần tậu các đèn nhãi hơn ở nể gian phụ , hành lang hay lối đi sau nhà. Hệ thống đèn ở phòng khách thì cần phổ thông bậc khác nhau, giả dụ là không gian tụ họp đông người cần thêm đèn chùm để gia nâng cao tính nổi trội cho chính không gian chậm triển khai . Phòng sinh hoạt nội bộ, phòng làm việc thì ít đèn hơn, dòng đèn tĩnh tại, ánh sáng phân tán và dịu nhẹ hơn đèn ở phòng khác.
Ảnh: Shutterstock
1 nguyên tố khác cần chú ý là phương vị, hướng tính toán để xếp đặt đèn. Phòng ngủ thì vị trí nằm trên giường là chủ thể chính, những vùng tiếp giáp với phải, trái trước sau , trên đầu, dưới chân… là các phương vị tương ứng với đặc trưng của gia chủ. từ phương vị so có chủ thể coi xét chọn cái đèn và kiểu chiếu sáng nào.
Cụ thể là vùng hai phương trái và phải mang thể sử dụng đèn bàn điều chỉnh cường độ ánh sáng, hoặc đèn treo thả xuống. Vùng tường trên đầu giường chỉ sử dụng đèn hắt nhẹ, giảm thiểu dùng đèn rọi gay gắt, vừa ảnh hưởng ko tốt tới phong thủy, vừa phá rối giảm chất lượng giấc ngủ của chủ nhà. các vùng xa giường có thể sử dụng đèn đứng hay đèn áp tường để tạo điểm kích hoạt khí, điều hòa thấp những luồng khí đi lại trong ko gian.
Bài trí đèn trang trí theo phong thủy 1
Sở hữu những ngôi nhà ko phải lâu đài, cung điện cần hạn chế những loại đèn quá cầu kỳ có phổ biến khía cạnh hay mũi nhọn, vừa là điểm bám bụi vừa là điểm xung sát, tạo ra phổ biến “mũi tên độc” tác động không thấp đến chủ nhà. khi bước vào 1 căn phòng tất cả ánh sáng mà không ngọn đèn nào chóa mắt gây khó chịu thì tức thị ánh sáng phòng đó đã kết hợp , mang lại cảm giác thân thiện dễ chịu và cũng điều hòa ko khí quanh đó , không gây xung đột giữa những luồng nhựa sống.

Listing ID: 8195a8151cfaafb1

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com