Welcome, visitor! [ Register | Login

Post an Ad

0

Tờ rơi quảng cáo, những ưu điểm nhược điểm mà bạn cần phải nắm rõ

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: March 15, 2019 19:11
  • Expires: This ad has expired

Description

Từ lâu chúng ta đã quá quen thuộc với những loại hình quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ ngoài đường thông qua các tờ rơi quảng cáo, những banner, biển hiệu treo khắp nơi đến cả trong ngôi nhà: quảng cáo trên ti vi luôn được trình chiếu xen giữa các chương trình giải trí.

Lí do quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi như vậy là vì khâu marketing chính là việc không thể thiếu để quảng bá sản phẩm đến bộ phận lớn người tiêu dùng. Trong các hình thức quảng cáo thì hình thức tiện lợi nhất chính là phát tờ rơi quảng cáo. Nếu bạn làm tốt trong khâu phát tờ rơi thì không chỉ quảng bá được hình ảnh sản phẩm đến mọi người mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để hiểu rõ hơn những ưu điểm, nhược điểm của hình thức tờ rơi quảng cáo này nhé.

Ưu điểm

Các bạn có biết để phát một đoạn quảng cáo sản phẩm dài khoảng hơn mười giây trên ti vi thì phải tiêu tốn hết bao nhiêu tiền không? Nếu đó không phải là thời gian vàng ( từ bảy đến chín giờ tối) thì sẽ khoảng vài chục triệu, còn nếu vào thời gian mà có tỉ suất người xem lớn thì con số đó sẽ lên đến hàng trăm triệu. Với số tiền như vậy, chúng ta có thể in ấn hàng triệu tờ rơi quảng cáo. Thế nến lợi ích đầu tiên của việc sử dụng tờ rơi quảng cáo đó chính là tiết kiệm được một số tiền rất lớn. Hơn nữa bạn có thể quản lý được những đối tượng mà mình quảng cáo. Ví dụ như sản phẩm của bạn liên quan đến học tập, trẻ em thì bạn có thể phát tờ rơi ở những nơi như: trường học, những khu vui chơi,…

Nếu sản phẩm của bạn cần phải giới thiệu rất nhiều thông tin đến khách hàng thì thời lượng mười giây quảng cáo trên ti vi là không hề đủ. Với kích thước thông thường của một tờ rơi quảng cáo, bạn có thể trình bày tất cả những thông tin mà bạn muốn. Hơn nữa thông tin quảng cáo sẽ được truyền đến khách hàng một cách nhanh nhất vì mọi người thường có thói quen đọc ngay khi được phát tờ rơi.

Nhược điểm

Khi sử dụng những người phát tờ rơi, bạn sẽ không biết họ có nghiêm túc làm phần việc mình được giao không hay là họ tìm cách gian lận trong việc phát tờ rơi. Thêm vào đó cũng có nhiều người chỉ nhận tờ rơi cho có mà không hề đọc thông tin sản phẩm được in trong đó. Nếu người phát tờ rơi có thái độ không tốt, nhồi nhét vào tay người qua đường hay nài nỉ mua sản phẩm thì sẽ dễ làm cho khách hàng có ấn tượng xấu với doanh nghiệp.

In tờ rơi nhanh giá rẻ ở TPHCM: https://inrenhat.com/in-to-roi-nhanh-gia-re-o-tphcm/

In tờ rơi khổ A3, A4, A5, A6 ở TPHCM: https://inrenhat.com/in-to-roi-kho-a3-a4-a5-a6-o-tphcm/

Giá in tờ rơi số lượng ít: https://inrenhat.com/gia-in-to-roi-so-luong-it/

No Tags

61 total views, 0 today

  

Listing ID: 4335c8b96602dd9e

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

One Response to “Tờ rơi quảng cáo, những ưu điểm nhược điểm mà bạn cần phải nắm rõ”

  1. Like!! I blog frequently and I really thank you for your content. The article has truly peaked my interest.

Leave a Reply

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.
CopyAMP code CopyPlease update your ads.txt file with MGID lines. mgid.com, 233402, DIRECT, d4c29acad76ce94f Tips: How to quickly integrate an MGID widget into your WordPress site. Click Here