Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Tổng hợp các trò chơi team building ngoài trời hay nhất mà doanh nghiệp bạn không thể bỏ qua.

 • Đường phố: Lạc Trung - Hà Nội
 • Quận/huyện: Hà Nội
 • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
 • Quốc gia: Vietnam
 • Listed: Tháng Năm 16, 2018 11:05 sáng
 • Expires: This ad has expired
^32D04817A2B5EF40D5F44F827A04BC67F520B1EF067F706AE2^pimgpsh_thumbnail_win_distr

Mô tả

Tổng hợp các trò chơi team building ngoài trời hay nhất mà doanh nghiệp bạn không thể bỏ qua.

Loading...

Team building là một trong những giải pháp tuyệt vời nhằm giúp kết nối mọi người trong công ty lại với nhau, nâng cao sức mạnh tập thể. Các trò chơi team building ngoài trời là một lựa chọn rất tốt để doanh nghiệp có thể thực hiện những mong muốn đó.

Các trò chơi team building ngoài trời

Xem thêm: Team building

Những lợi ích thấy rõ mà các trò chơi teambuilding ngoài trời mang lại?

Các trò chơi team building ngoài trời

Xem thêm: Trò chơi team building

Đối với cá nhân:

1.    Dạy cách quản lý thời gian

Các trò chơi team building ngoài trời

Xem thêm: Trò chơi team building ngoài trời

Trong bất kỳ trò chơi team building ngoài trời nào, thời gian hoàn thành thử thách luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Do đó, mỗi đội khi tham gia chương trình đều phải có chiến lược cụ thể để hoàn thành thử thách đó trước thời gian. Điều đó rèn luyện cho mỗi người biết quý trọng thời gian, giá trị của từng giây và biết cách phân chia đầu việc cho hiệu quả.

2.    Cải thiện tinh thần.

Các trò chơi team building ngoài trời

Khi tham gia chương trình team building, mỗi cá nhân sẽ được hòa mình vào tập thể, cùng nhau xây dựng và vượt qua thử thách. Dù đang trong tâm trạng như thế nào, khi bắt tay vào thử thách cùng đồng đội của mình thì những tâm trạng ngoài luồng sẽ được gạt sang một bên để tập trung vào mục tiêu trước mắt của cả đội. Khi đó tinh thần sẽ được cải thiện, từ đó mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

3.    Khả năng sáng tạo

Các trò chơi team building ngoài trời

Xem thêm: Các trò chơi team building trong nhà

Các trò chơi team building ngoài trời là các trò chơi yêu  cầu sáng tạo rất cao, mỗi cá nhân trong đội cần lên những ý tưởng để hoàn thành thử thách một cách nhanh nhất. Từ đó, khả năng sáng tạo sẽ được kích thích, áp dụng trong công việc một cách hiệu quả.

4.    Tinh thần vượt khó.

Các trò chơi team building ngoài trời

Xem thêm: Trò chơi team building vui nhộn

Các trò chơi team building ngoài trời đều là những thử thách với độ khó khác nhau, cộng với thời gian có hạn, người chơi sẽ thấy áp lực từ cuộc chơi, việc vượt lên khó khăn, nản lòng chính là một yếu tố quyết định làm nên chiến thắng cho mỗi phần thi  của mỗi đội.

5.    Rèn luyện tinh thần bản thân

Các trò chơi team building ngoài trời

Xem thêm: Trò chơi team building trên biển

Mỗi người trong đội đều có cái tôi của ban thân, nhưng khi hòa mình vào tập thể, người chơi cần gạt bỏ những yếu tố cá nhân đó vì mục tiêu chung. Do đó thái độ trong công việc hàng ngày, sự nóng tính, tự ti …sẽ được thay thế bằng tinh thần hết mình vượt qua thử thách, đưa đội chơi của mình giành chiến thắng.

6.    Cơ hội thể hiện mình.

Các trò chơi team building ngoài trời

Xem thêm: Trò chơi team building trong nhà

Các trò chơi team building ngoài trời sẽ là cơ hội tốt cho mỗi cá nhân thể hiện bản thân, những tài lẻ với đồng nghiệp cũng như với cấp trên của mình. Những khả năng như; lãnh đạo, điều phối công việc, sáng tạo, giảng hòa, khả năng văn nghệ, hội họa…từ đó các doanh nghiệp có cơ sở để tìm ra các nhân tố mới phù hợp với công việc và tạo cơ sở cho các cá nhân thể hiện tài năng của mình.

Đối với tập thể?

1.    Phát hiện nhân tố mới.

Các trò chơi team building ngoài trời

Xem thêm: Du lịch team building

Các trò chơi team building ngoài trời là các trò chơi làm việc theo nhóm và khi một nhóm làm việc sẽ nổi lên một vài hoặc nhiều những nhân tố mới với những tài năng riêng biệt mà họ chưa bao giờ có cơ hội thể hiện. Mỗi tài năng đó sẽ phù hợp với một vị trí hoặc một hoạt động mà công ty đang cần, từ đó sẽ bổ xung nhân sự và tạo hiệu quả tốt hơn cho công việc.

2.    Đoàn kết doanh nghiệp, thấu hiểu đồng đội.

Các trò chơi team building ngoài trời

Xem thêm: Tổ chức team building

Khi làm việc tập thể, nhất là nhiều cá nhân hợp lại trên cùng một chiến tuyến thì việc hết mình cho đội, đoàn kết cùng nhau vượt qua thử thách là điều đương nhiên. Và từ một trò chơi giải trí, vui vẻ thế cũng là động lực, thói quen cho công việc của doanh nghiệp. Ngoài ra, khi nhiều cá tính khác nhau hợp thành một thì khả năng mâu thuẫn sẽ khó tránh khỏi. Sau lần đầu mâu thuẫn, mỗi người trong đội sẽ tự rút kinh nghiệm cho mình và cho đồng đội của mình, từ đó tạo lòng tin và hiểu nhau hơn giữa các thành viên, áp dụng cho công việc đạt hiệu quả hơn.

3.    Tăng hiệu suất làm việc.

Các trò chơi team building ngoài trời

Việc thực hiện công việc hiệu quả và nhanh nhất luôn là tiêu chí được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Những hoạt động team building có thể mang lại những giá trị to lớn về khả năng hoàn thành công việc ở mức độ cao trong khoảng thời gian ngắn nhất, giúp các thành viên làm việc ăn ý hơn, phối hợp và tương tác hiệu quả hơn, từ đó cải thiện hiệu suất làm việc tối đa.

4.    Xây dựng niềm tin tập thể.

Các trò chơi team building ngoài trời

Những chương trình team building có mức độ khác nhau, từ dễ đến khó, từ đơn giản tới phức tạp, người chơi có thể bị đặt vào những tình huống nguy hiểm và phụ thuộc hoàn toàn vào đồng đội của mình. Do đó, việc tin tưởng vào đồng đội của mình được đánh giá cao trong các phần thi như thế. Thông qua các trò chơi team building ngoài trời sẽ giúp các thành viên hình thành niềm tin vào đồng đội và sự tin tưởng lẫn nhau, niềm tin đó sẽ đi cùng với họ trong sự phát triển của doanh nghiệp.

5.    Khuyến khích là việc nhóm

Các trò chơi team building ngoài trời

Các trò chơi team building ngoài trời là cơ hội để các doanh nghiệp huấn luyện tinh thần làm việc nhóm cho nhân viên của mình. Mỗi trò chơi team building luôn khuyến khích họ hình thành nhóm và xây dựng nhóm làm việc hiệu quả và giúp họ xây dựng tinh thần làm việc tập thể, đồng lòng hướng tới mục tiêu, thành công chung của tổ chức, doanh nghiệp.

6.    Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Các trò chơi team building ngoài trời

Ngoài những văn hóa nội bộ như: tổ chức sinh nhật, trao thưởng cá nhân xuất sắc, đào tạo cán bộ…. thì có một chương trình team building cho nhân viên sẽ đổi mới văn hóa doanh nghiệp, tạo những nét mới, phong phú hơn trong đời sống tinh thần nhân viên, kích thích sự sáng tạo trong công việc, hoạt động văn hóa của doanh nghiệp được duy trì và được xây dựng phong phú, đa dạng hơn.

7.    Hỗ trợ công tác truyền thông nội bộ

Các trò chơi team building ngoài trời

Truyền thông nội bộ có rất nhiều cách như viết email, gửi tài liệu hay đào tạo nội bộ những hoạt động văn hóa của doanh nghiệp. Ngoài ra có một phương pháp  truyền thông nội bộ mới rất hiệu quả đó là thông qua hoạt động team building.  Qua team building, ban lãnh đạo có thể dễ dàng gửi gắm những thông điệp, những mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp mà không gây nhàm chán hay sáo rỗng. Thêm vào đó, những đoạn clip, những bức ảnh về hoạt động team building của doanh nghiệp sẽ là một cách quảng cáo rất tốt cho khách hàng cũng như những đối thủ cạnh tranh của mình.

Những địa điểm tổ chức các trò chơi team building ngoài trời xung quanh Hà Nội mà bạn có thể tham khảo:

I. Flamingo Đại Lải Resort – Vĩnh Phúc

Flamingo Đại Lải Resort

Với ưu điểm gần Hà Nội, chỉ từ 1h – 1h30 phút di chuyển bằng ô tô từ trung tâm thành phố Hà Nội, Quý khách đã có mặt tại Flamingo Đại Lải resort – resort đẳng cấp 5 sao nằm trong top 10 resort đẹp nhất thế giới. Với quy mô trải dài trên 123 héc ta phía bắc hồ Đại Lải, bao gồm các khu bán đảo, khu sân chơi cỏ mượn mịn với 4 bãi cỏ lớn có sức chứa tại một thời điểm từ 800 – 1000 người, hệ thống bãi cỏ địa hình, khu hồ nước, khu rừng thông rộng thuận lợi cho việc thiết kế, tổ chức các chương trình Team Building truyền thống, Team trạm hay Amazing Race. Bên cạnh đó, khách hàng có nhu cầu tổ chức ngày hội gia đình, kết hợp tổ chức Team Building với nghỉ dưỡng, tổ chức họp nhóm, hội nghị, hội thảo thì Flamingo là một địa điểm tuyệt vời với hệ thống các villa cao cấp như Hill top, Forest, Lake view…cùng số lượng nhà hàng, phòng họp đa dạng về kích thước có sức chứa từ 10 – 250 người như: Opera House (sức chứa 250 người); Bamboo Wing (dưới 100 người)…

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Thôn Đồng Dè, Xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên, Vĩnh Phúc, Vĩnh Phúc, Việt Nam
 • Khoảng cách từ Hà Nội: 45km
 • Thời gian đi từ Hà Nội: khoảng 1h00 đến 1h15’
 • Diện tích: 123ha với 5km tiếp giáp mặt nước
 • Đặc điểm nổi bật: Flamingo Đại Lải Resort được quy hoạch bởi những chuyên gia hàng đầu về kiến trúc, sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp thể hiện đẳng cấp sang trọng của chủ nhân biệt thự như: sân golf 9 lỗ và sân gạt 18 lỗ, hệ thống nhà hàng phục vụ 24/24 với phong cách đặc trưng ấn tượng, trung tâm Spa & Sauna, hệ thống bể bơi lớn ngoài trời và bể bơi bốn mùa, câu lạc bộ du thuyền và thuyền buồm, câu lạc bộ thể thao dưới nước, sân tennis…
 • Số phòng: 102 phòng villa Hill top, Forest, Lake view.. cùng hệ thống biệt thự từ 1 đến 3 phòng nghỉ
 • Nhà hàng: Bamboo Wing; Charm Palace; The Beach; Opera House
 • Phòng họp: Opera house; Bamboo Wing
 • Sân bãi: khu vực the Beach với 4 khu vực sân cỏ; khu vực sân cỏ cạnh nhà hàng Bamboo Wing

II. Sông Hồng Thủ Đô resort (Vĩnh Phúc)

 Sông Hồng Thủ Đô resort (Vĩnh Phúc)

Sông Hồng Thủ Đô resort tiêu chuẩn 4 sao chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội hơn 50km. Nằm trên bán đảo hồ Đầm Vạc với hệ thống: khu khách sạn 7 tầng tiêu chuẩn 4 sao, 12 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, khu nhà hàng, trung tâm hội nghị đa năng nhà Thủ Đô có sức chưa 800 khách, tổ hợp 04 sân tennis liên hoan, sân bóng đá mặt cỏ nhân tạo 7 người, bể bơi, khu tổ hợp vui chơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, hệ thống bãi cỏ trung tâm và bãi cỏ lớn có sức chứa từ 80 – 300 khách. Sông Hồng Resort sẽ là điểm đến hấp dẫn với quý khách khi có nhu cầu thiết kế, xây dựng các chương trình Team Building, tổ chức họp nhóm, hội nghị, hội thảo hay nghỉ dưỡng cuối tuần.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 189 đường Lam sơn – phường Tích Sơn – TP Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
 • Khoảng cách từ Hà Nội: 56km
 • Thời gian đi từ Hà Nội: khoảng 1h15’ đến 1h30’
 • Diện tích: hơn 6.000m2
 • Đặc điểm nổi bật: Kết hợp giữa kiến trúc Á Đông và Phương Tây cổ điển, không gian sinh thái với cây xanh cùng mặt nước hồ Đầm Vạc, Sông Hồng resort là sự thanh bình, ấm cúng, sang trọng nhưng thật gần gũi với thiên nhiên.
 • Số phòng: gần 200 phòng nghỉ tại khu building và 12 biệt thự với 6 phòng nghỉ/biệt thự
 • Nhà hàng: Nhà hàng Hoàng Gia, nhà hàng Sông Hồng, nhà Thủ Đô
 • Phòng họp: Trung tâm hội nghị cao cấp Nhà Thủ Đô, Phòng hội thảo Sông Hồng, Phòng hội thảo Sông Lô, phòng hội thảo Hoàng Gia
 • Sân bãi: khu vực bãi cỏ chính, khu vực bãi cỏ cạnh bể bơi, khu vực sân bóng đá, tennis

III. ASEAN Resort

ASEAN Resort

Bạn đang lên kế hoạch cho gia đình, công ty có một kỳ nghỉ dưỡng cuối tuần kết hợp với chương trình hội họp, team building để khám phá năng lực bản thân và xây dựng tình thần đoàn kết giữa các thành viên nhưng bạn lại không muốn phải di chuyển quá xa thì ASEAN resort là một điểm đến hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Chỉ cách Hà Nội gần 40km di chuyển bằng ô tô trên cung đường cao tốc Hòa Lạc, bạn đã có mặt tại ASEAN. Với hệ thống dịch vụ đa dạng trong khuôn viên gần 20ha: phòng họp, tổ chức hội nghị, hội thảo với trang thiết bị hiện đại, đầy đủ đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Asean resort còn có hệ thống bãi cỏ rộng, sân địa hình cùng với cảnh quan thoáng đãng, rộng rãi đáp ứng tốt các yêu cầu để xây dựng chương trình Team building và các hoạt động vui chơi khác.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 21A Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
 • Khoảng cách từ Hà Nội: 35km
 • Thời gian đi từ Hà Nội: khoảng 30 phút
 • Diện tích: gần 20 ha
 • Đặc điểm nổi bật: ASEAN Resort & Spa là một quần thể nghỉ dưỡng sang trọng với tổ hợp dịch vụ khép kín như dịch vụ tổ chức hội nghị, hội thảo và sự kiện, phòng nghỉ dưỡng, sân Golf, hệ thống các bể sục đa dạng của ASEAN Resort & Spa gồm bể sục hoa hồng, hoa cúc, lá dân gian, rượu vang đỏ…
 • Số phòng: 51 villa hoặc phòng nghỉ
 • Nhà hàng: Nhà hàng tiệc nướng BBQ, nhà hàng thế giới Bò, nhà hàng Nổi, nhà hàng xứ Đoài, nhà hàng Ninh Khiêu
 • Phòng họp: Phòng Oriental, phòng Ninh Khiêu, phòng Asean, phòng xứ Đoài, phòng Thác Bạc
 • Sân bãi: khu vực bãi cỏ chính, khu vực bãi để xe
 • IV. Thảo viên resort
Thảo viên resort
 • Cách trung tâm Hà Nội 40km và chỉ mất 1 giờ chạy xe về hướng Tây, Quý khách sẽ được tận hưởng một không gian thiên nhiên ngập tràn hoa lá phù hợp cho cả bốn mùa và có thể đáp ứng mọi nhu cầu về nghỉ dưỡng, ẩm thực, hội nghị hội thảo và vui chơi giải trí với tiêu chuẩn quốc tế. Những ngôi nhà nhỏ nằm trên triền đồi được xây dựng theo kiểu nhà gạch truyền thống cùng với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn 5 sao. Tất cả nằm dưới hàng cây xanh mát được thiết kế có thềm và mái hiên và hướng ra phía hồ để Quý khách có thể tận hưởng thoải mái ngắm nhìn hồ nước trong xanh và thơ mộng hoặc hướng ra các khu vườn theo phong cách làng quê Bắc Bộ. Bể bơi trong nhà và ngoài trời với công nghệ lọc nước khép kín Tây Ban Nha, hệ thống nhà hàng, tổ hợp vui chơi với sân tennis, khu trượt cỏ lớn nhất miền Bắc, sân cỏ lớn vừa để làm sân bóng, vừa có thể tổ chức các chương trình team building…

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Trung Sơn Trầm – Sơn Tây – Hà Nội
 • Khoảng cách từ Hà Nội: 40km
 • Thời gian đi từ Hà Nội: khoảng 45 phút
 • Diện tích: 20 ha
 • Đặc điểm nổi bật:  Không gian thiên nhiên ngập tràn hoa lá, villa thiết kế theo kiểu làng quê Bắc Bộ, khu trượt cỏ lớn nhất miền Bắc, có bể bơi trong nhà và ngoài trời.
 • Số phòng: 48 villa hoặc phòng nghỉ + 4 nhà sàn
 • Nhà hàng: Nhà hàng Thảo Viên, nhà hàng khu vực lễ tân, nhà hàng khu nhà Sàn,
 • Phòng họp: Phòng họp chính khu vực hội thảo
 • Sân bãi: khu vực bãi cỏ sân bóng, bãi cỏ địa hình

Trên đây là những gợi ý giúp bạn có thể tổ chức các trò chơi team building ngoài trời cho doanh nghiệp của bạn?

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiệnteam building và du lịch, cùng đội ngũ nhân sự đông đảo, trẻ trung, năng động và vô cùng sáng tạo, chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những chương trình sáng tạo nhất.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và có cho mình những chương trình thật tuyệt vời.

Nguồn ảnh: internet

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty tổ chức Sự Kiện và Du lịch – Teambuilding Vietwind.

Địa chỉ: Phòng 705-tầng 7-nhà NO2 – 25 Lạc Trung-Hà Nội

Điện thoại: 0969 777 981

Email:sales@vietwind.com.vn

No Tags

38 total views, 1 today

  

Listing ID: 4115afc103bb9500

Report problem

Processing your request, Please wait....
loading...
Loading...

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com