100

Top 6 dòng máy khuếch tán tinh dầu không pha nước

  • Hà Nội

Với những hiệu quả tuyệt vời từ dòng máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất, hãy cùng Nến thơm Nora khám phá high 6 máy khuếch tán tinh dầu không pha nước phù hợp cho đa dạng diện tích không gian của bạn.

Máy khuếch tán tinh dầu không dùng nước là gì?

Máy xông tinh dầu hay còn được biết là máy khuếch tán tinh dầu là sản phẩm có chức năng lan tỏa hương thơm tinh dầu vào không khí, giúp không gian sống và sinh hoạt của bạn tỏa hương, tôn điểm nhấn phong cách nội thất.

 

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy xông tinh dầu nhưng lựa chọn dòng máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất sẽ mang lại nhiều lợi ích cho không gian của bạn bởi công nghệ Chilly Air Nano giúp máy nén không khí vào bình chứa tinh dầu nguyên chất để tạo áp lực đẩy phun trực tiếp tinh dầu vào không khí, không cần pha nước.

 

Hiệu quả phun tinh dầu cao, tiết kiệm lượng tinh dầu, phát tán tinh dầu thành những hạt sương mùi hương nhỏ, nên bay nhanh và mạnh mẽ trên diện tích rộng. Điều chỉnh chức năng bằng cảm ứng. Nhiều chế độ hoạt động tự động theo lịch cài đặt. Vệ sinh máy dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Độ bền cao.

>> Đọc thêm: Quà tặng tân gia nên mua gì vừa ý nghĩa vừa trang trọng

Máy khuếch tán tinh dầu Kodo 310 AC với diện tích khuếch tán lến đến 160 m2

Sản phẩm máy khuếch tán cao cấp với 6 chức năng nổi bật: Chế độ hẹn giờ, điều chỉnh mức độ tỏa hương, cài đặt theo ý muốn trên ứng dụng điện thoại, có quạt khuếch tán giúp hương thơm được lan tỏa nhanh chóng và đều vào không gian, có thể kết nối với hệ thống máy lạnh tổng.

máy khuếch tán tinh dầu không pha nước 6

Đặc biệt máy có chức năng làm sạch không khí, loại bỏ bụi mịn, vi khuẩn, virus kể cả virus Covid với công nghệ làm sạch tiên tiến bằng ION chuẩn KAIP.

  • Dung tích bình chứa tinh dầu 800 ml
  • Xem thêm thông tin chi tiết của sản phẩm Kodo 310AC tại đây.

Máy khuếch tán tinh dầu Kodo 1000 với diện tích khuếch tán lến đến 300 m2

Máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất Kodo 1000 nổi bật với kiểu dáng thon gọn và màu sắc đen tuyền sang trọng tạo trải nghiệm cao cấp cho không gian nội thất từ kiểu dáng cho đến hương thơm tinh dầu nước hoa nguyên chất.

máy khuếch tán tinh dầu không pha nước 1

Bạn có thể yên tâm trải nghiệm sản phẩm với 4 chức năng tạo sự thuận lợi khi bạn trải nghiệm sản phẩm: chế độ hẹn giờ, điều chỉnh mức độ tỏa hương, cài đặt theo ý muốn trên ứng dụng điện thoại, có thể kết nối với hệ thống máy lạnh tổng.

  • Dung tích bình chứa tinh dầu 1000 ml
  • Xem thêm thông tin chi tiết của sản phẩm Nora 1000 tại đây.

Máy khuếch tán tinh dầu Kodo 210S với diện tích khuếch tán lến đến 150 m2

Bài viết: Top 3 quán cafe trang trí noel đơn giản ở Hà Nội

Nếu bạn đang tìm một chiếc máy với kiểu dáng nhỏ gọn, kiểu dáng xinh xắn và vẫn sang trọng, vừa vặn khi đặt vào không gian thì Kodo 210S chính là một lựa chọn sáng suốt. Máy có 3 chức năng đơn giản, phù hợp với nhu cầu thực tế: chế độ hẹn giờ bật tắt sản phẩm theo ý muốn, điều chỉnh cường độ tỏa hương thích hợp tùy vào diện tích không gian, có thể kết nối với hệ thống máy lạnh tổng.

máy khuếch tán tinh dầu không pha nước 5

 

  • Dung tích bình chứa tinh dầu 500 ml
  • Xem thêm thông tin chi tiết của sản phẩm tại đây.

Tháng Mười Một 21, 2023 11:44

99979 days, 1 hour

Listing ID 305655c358f94221 42 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of nenthomnora

nenthomnora

Listing Owner Member Since: Tháng Mười Một 6, 2023
Nến thơm Nora là đơn vị dẫn đầu về cung cấp đồ nến thơm. Chúng tôi cam kết về chất lượng và nguồn gốc đậm chất Organic của từng sản phẩm với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có giá trị nhất.

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments