Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

1.122.000.000

Toyota Camry 2016 giá trị thương hiệu đẳng cấp vẫn là mãi mãi

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Đường phố: 15 Phạm Hùng
  • Quận/huyện: Nam Từ Liêm
  • Quốc gia: Vietnam
  • http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  • Listed: Tháng Bảy 14, 2016 3:12 chiều
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Khi  CAMRY 2016 mới thiết kế lại Malibu , cho năm 2013, kết quả tưởng chừng như chìm ngập trong sự thờ ơ, đặc biệt là so với sự cạnh tranh ngày càng sáng tạo như phong cách Hyundai Sonata và Ford Fusion . Chevy là nhạt nhẽo, và tệ hơn nữa, ghế sau của nó là hơn chật chội hơn so với mô hình của trước. Chevrolet ngay lập tức đánh lên một Malibu được cải thiện đôi chút vào những năm sau , nhưng nó không thể sửa chữa itty-bitty lại ghế hoặc của chiếc xe cơ bản meh-Ness. Bây giờ, chỉ cần ba năm ngắn ngủi sau đó, Malibu là hoàn toàn mới một lần nữa, và lần này, nó thể thao một cái nhìn tươi mới, nền tảng mới, và động cơ mới.

Đây là Một Hot AARP Thẻ
Có thể lập luận rằng tuổi thọ-này của Malibu là thế hệ thứ chín kể từ khi tên nơi đầu tiên xuất hiện vào năm 1964, có tất cả mọi thứ để làm với bản chất vô hại của nó. Đó là tuyệt vời cho trung Mỹ và hạm đội cho thuê, nhưng bên sedan cỡ trung hiện nay đòi hỏi một loại khác nhau của trang phục. Ngay mặt đúng lúc, Malibu đã được thừa hưởng một cơ thể rất phong cách, rất sắc nét, không chỉ sẽ Novocain trực quan mô hình trước đó được tiêu tan, nhưng Ford Fusion , Hyundai Sonata , Kia Optima , Mazda 6 , và thậm chí mới được xược Toyota Camry nên thực sự được quan tâm.
Các nhà thiết kế dường như đã nhận được các bản ghi nhớ rằng các Impala gần đây nhất là đẹp, như là có rất nhiều kiểu dáng của chiếc xe đó nướng vào năm 2016 Malibu. Bắt đầu với tỷ lệ của nó, là Malibu thông qua một “bốn cửa coupe” -ish quét roofline à la Ford Fusion và trộn nó tốt với một mui xe dài và nhô ra cắt bớt. Khuôn mặt của Malibu có kiểu dáng đẹp, mặc dù từ một số góc độ, các horizontality nghiêm trọng của cạnh trên của đèn pha vay cốc xuất hiện rũ xuống. Nhìn chung, mặc dù, các đường nét, nếp cơ thể phía, và lập trường gọn gàng gần như lại cho chúng ta quên nhìn Play-Doh-ép-qua-nỗi buồn Malibu già.
Không phải ngẫu nhiên mà các Malibu trông dài hơn và thấp hơn so với xe cũ-Chevrolet kéo dài chiều dài cơ sở của 3,6 inch, kết quả là một vết sưng 2.3-inch danh nghĩa trong chiều dài tổng thể. Chiều rộng vẫn giữ nguyên như trước ở 73,0 inch, nhưng mui xe và cowl thấp, cho ấn tượng của vòng bụng thêm. Sự gia tăng kích thước thực sự trả tiền đi vào bên trong, nơi có 1,3 inch thêm phía sau chỗ ngồi duỗi chân hành khách trở lại chỗ ngồi không còn cần gấp bản thân để nhập và thoát. Trong khi việc cắt giảm roofline sexy vào băng ghế sau khoảng không hơi-ca sĩ mở đầu được hất ra để tạo không gian cho bộ não của người cư ngụ “trên các mô hình với các cửa sổ trời, duỗi chân là hoàn toàn chấp nhận được. Mới mẻ, Chevy giảm bớt nội thất của Malibu chỉ đủ để trục xuất dồi dào các phiên bản cũ của vật liệu và kết cấu, nhưng không quá nhiều như rời khỏi cabin ngu si đần độn và cằn cỗi. Đó là một nơi tốt đẹp để chiếm, không hơn, không kém.

Bên dưới  CAMRY ngồi hoàn toàn mới kiến trúc E2 dẫn động cầu trước của GM (Malibu đi sử dụng phiên bản chiều dài cơ sở ngắn hơn của sự lão hóa nền tảng Epsilon II), một sự thay đổi mà kết quả không chỉ ở vẻ tốt hơn và phòng bên trong, nhưng trọng lượng ít hơn, quá. Chevy tuyên bố rằng năm 2016 Malibu là hơn 300 bảng Anh nhẹ hơn so với trước đây, với một phần ba là tiết kiệm trọng lượng khi đi ra khỏi cấu trúc của chiếc xe. Nếu mà giảm cân đúng khi chúng tôi xác nhận với quy mô của chúng ta, nếu như thế thì Malibu mới trong khoảng 3200-3300 pound, mà là ở phía ánh sáng của lớp cỡ trung.
Tăng gấp đôi Turbo, Double Fun
Nếu giảm cân 300 pound của Malibu âm thanh tốt trong chân không, nó sẽ âm thanh tốt hơn khi kết hợp với một trong hai động cơ xăng có sẵn của sedan. (Lợi nhuận mô hình lai, quá có được đầy đủ các chi tiết ở đây .) Cơ 2.5 lít bốn xi-lanh năm ngoái được thay thế bởi một động cơ turbo 1,5 lít bốn từ gia đình nhỏ động cơ Ecotec mới của GM. Phối độc quyền cho một số sáu tốc độ tự động, động cơ đi kèm với tự động stop-start, phun nhiên liệu trực tiếp, và một turbo chạy tối đa 17 psi tăng. Sản lượng ở mức 160 mã lực và 184 lb-ft mô-men xoắn, đó là giảm 36 con ngựa và 2 lb-ft so với 2,5 lít hiệu suất bốn-nhưng thực tế mà các xe trước không phải đau khổ quá nhiều nhờ vào chế độ ăn uống của Malibu. Tiết kiệm nhiên liệu, dự đoán, là up-GM ước tính 27 mpg trong thành phố và 37 mpg trên đường cao tốc, tăng 2 và 1 mpg.

Động cơ tùy chọn của Malibu phần lớn là mang sang: Đó là cùng 2,0 lít tăng áp bốn cung cấp trên xe của năm ngoái, nhưng nó đã được tái điều chỉnh nhẹ. Cũng như các Ecotec 1,5 lít là ít ưu đãi hơn so với động cơ nó thay thế, 2.0 lít thấy một số sức mạnh của nó cắt bớt cho năm 2016. Các tuabin làm cho 250 mã lực và 258 lb-ft số-phong nha mà cũng xảy ra được 9 mã lực và 37 lb-ft yếu hơn so với các tuabin 2.0 lít đi Malibu của . Một lần nữa, tiết kiệm trọng lượng xe mới phải giúp nó giữ chẵn lẻ, như chỉ nên truyền tải 2.0 lít, một mới tám tốc độ tự động. Nó có nguồn gốc từ 8L90 của GM (nhìn thấy trước đây trong chiếc Corvette , Silverado / Sierra , và những chiếc SUV lớn ), mặc dù đã xoay ngang phù hợp cho các ứng dụng theo chiều ngang, dẫn động cầu trước. Chúng tôi đang nói với các truyền dẫn trong này hình thức không có quy định cho hooking đến một trường hợp chuyển nhượng, có nghĩa là Malibu sẽ được nghiêm chỉnh dẫn động cầu trước. Kỹ sư trưởng của Malibu đảm bảo chúng tôi rằng điều này là không có tai nạn: ổ đĩa Không có tất cả các bánh xe có nghĩa là đội ngũ thiết kế đã không cần tăng cường thúc phía sau của chiếc xe cho các thành phần ổ đĩa phía sau, tiết kiệm trọng lượng hơn.

người Chevrolet nhấn mạnh rằng lái xe hưởng thụ là một mục tiêu cho tất Malibu, một cái gì đó chúng tôi đang dùng với một hạt muối cho thiếu hoàn toàn các mô hình cũ của niềm đam mê trong các vấn đề như vậy. Những nỗ lực để nhiểm của Bu với một số gia vị bao gồm một động cơ kép thiết lập điện-điện-lăng, mà được cho là cung cấp độ chính xác cao hơn, cũng như trao đổi một số mảnh thép của hệ thống treo cho những người thân nhôm. Oh, và tất nhiên có sự mất cân; giảm trọng lượng thường tăng cường động lực học của xe.
Không bao giờ sợ hãi, An toàn-Bu là đây
Có tầm quan trọng lớn hơn cho người mua sedan cỡ trung hơn con số công suất và điều chỉnh hệ thống treo là danh sách các tính năng an toàn năm 2016 Malibu của. Phát hiện người đi bộ với phanh tự động, cảnh báo làn đường khởi hành làn giữ giúp,, giám sát điểm mù, phía trước va chạm cảnh báo với phanh tự động, phía sau cảnh báo qua giao thông, phía trước và phía sau cảm biến đỗ xe, bãi đậu xe tự động, dầm tự động cao, và thích nghi kiểm soát hành trình đều có sẵn. Mười túi khí là tiêu chuẩn, quá, và Chevy là cung cấp mã PIN bảo vệ mới Teen điều khiển tính năng cho phép phụ huynh theo dõi trẻ em của họ lái xe và thiết lập cảnh báo hạn chế tốc độ, giảm âm thanh hệ thống mức âm lượng tối đa, và nhiều hơn nữa, nếu bạn ‘ lại vào loại điều.

chức năng khác nhau của hệ thống có thể truy cập thông qua một tùy chọn màn hình cảm ứng MyLink thông tin giải trí tám-inch mới. Với màn hình-bảy-incher lớn hơn là có sẵn trên dưới Trims-bạn nhận được chuyển hướng, cũng như một phiên bản cập nhật hơi của MyLink với một bộ xử lý nhanh hơn. Chúng tôi lấy mẫu hệ thống này một thời gian ngắn trong một preproduction Malibu, và cấu trúc menu mới có vẻ trực quan (nó là như nhau trong việc thiết lập bảy-inch nhưng không có bộ não nhanh hơn), trong khi đầu vào được phái đi một cách nhanh chóng và không phiền phức. Để không tin hoàn toàn của chúng tôi, chúng tôi được thông báo là nền tảng cơ bản của MyLink mới được đánh cắp từ hệ thống thông tin giải trí CUE bẩn của Cadillac, chứng minh rằng bạn thực sự có thể đánh bóng một. . . bạn nhận được nó.
Thông Malibu vẫn chưa được phát hành, nhưng người mua sẽ được cung cấp bốn cấp độ cắt: L, LS, LT, và một “Thủ tướng” spec mới thay thế các LTZ nay đã chết. Mỗi Malibu sẽ đi kèm với kết nối dữ liệu 4G LTE của GM với một hotspot không dây và ba tháng của dữ liệu miễn phí. LS tiêu chuẩn đi kèm với một camera lùi, cửa chớp lưới tản nhiệt hoạt động, và nhỏ hơn của hai màn hình MyLink cảm ứng; LT cho biết thêm đèn LED chạy đèn; và Premier bị đèn hậu, hai cổng USB phía sau chỗ ngồi và một ổ cắm điện 110-volt, một bộ sạc điện thoại không dây (tích hợp độc đáo trong các hình thức của một trung tâm điều khiển sạc “khe” mà bạn chỉ đơn giản là thả điện thoại của bạn vào) LED, da ghế, ghế thông gió, và các thiết lập MyLink tám-inch.

Khi , Toyota Camry đi bán trong quý IV năm nay, 2016 Malibu nên đặt Chevrolet trở lại đường trong cuộc đua giữa kích thước. phán xét cuối cùng, tuy nhiên, sẽ cần phải chờ đợi cho đến khi chúng tôi lái xe sedan mới. Chỉ khi đó chúng ta sẽ biết bao nhiêu cuộc thi nên phải lo sợ từ Chevy.
ĐỊa chỉ: Toyota Hà Đông.

No Tags

301 total views, 1 today

  

Listing ID: 4975787aba8eb6c1

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com