Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Toyota Đà Nẵng dịch vụ uỷ quyền, cung cấp các dòng xe chính hãng

  • Tỉnh/Thành phố: Đà Nẵng
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Mười Một 2, 2016 03:38
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Toyota  Đà Nẵng dịch vụ uỷ quyền,  cung cấp các dòng xe chính hãng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hang tại khu vực Miền Trung, được sự đồng ý của Toyota Việt Nam, Xí nghiệp Toyota ĐàNẵng – Công ty CP PhúTài đã đầu tư xây dựng cơ sở mới tại 69-71 DuyTân – PhườngHòaThuậnTây – QuậnHảiChâu – ThànhphốĐàNẵng và mệnh danh là đại lý Toyota lớn nhất miền trung, trạm dịch vụ uỷ quyền, cung cấp các dòng xe Toyota chính hang trong nước và nhập khẩu giá tốt nhất.

Toyota ĐàNẵng cung cấp các dịch vụ bảo hành sửa chữa ôtô với trang thiết bị hiện đại, là địa điểm tin cậy cho khách hang đến mua xe và bảo hành, bảo dưỡng.

ToyotaĐàNẵng sẽ nỗ lực hết sức để dẫn đầu xu hướng tiến tới một tương lai của sự chuyển động, và nâng tầm cuộc sống cho người dân Việt Nam.Sẽ tạo ra sức mạnh để đạt đượ cnhững mục tiêu: Cam kết về chất lượng, nângcaovấnđề an toàn, làm hài long khách hàng.Với những thành viên đầy tài năng và đam mê, kinh nghiệm,sẽ  nắm bắt trước và đáp ứng nhu cầu của khách hang để có thể nhận được nụ cười và sự hài long của các quý khách và trở thành một công ty được yêu mến nhất tại Việt Nam.

 

XÍ NGHIỆP TOYOTA ĐÀ NẴNG

Địachỉ: 69-71 DuyTânTP.ĐàNẵng

Đạidiệnbánhàng: ĐỗThịThanhThủy

Điệnthoại: 0983 27 26 35 – 0935 18 98 18

Email:dothuytoyotadn@gmail.com

Website:http://toyotadanang.com.vn

No Tags

168 total views, 0 today

  

Listing ID: 13358195f9a0234e

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply

CopyAMP code

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.
CopyAMP code CopyPlease update your ads.txt file with MGID lines. mgid.com, 233402, DIRECT, d4c29acad76ce94f Tips: How to quickly integrate an MGID widget into your WordPress site. Click Here