Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

800.000.000

Toyota Innova 2016 hoàn toàn mới chính thức ra mắt chủ nhất này

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Đường phố: 15 Phạm Hùng
  • Quận/huyện: nam từ liêm
  • Quốc gia: Vietnam
  • http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  • Listed: Tháng Bảy 14, 2016 2:44 chiều
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Ngày 19/7/2016 Toyota Việt Nam sẽ cho ra mắt sản phẩm Toyota innova 2016 hoàn toàn mới, trước đó Innova 2016 đã được ra mắt tại Thái Lan, Malaixia và Indonexia. Tại những thị trường này thì Innova 2016 đã thành công vượt mong đợi khi lượng khách hàng đặt mua Innova 2016 đã lớn hơn nhiều dự đoán trước đó. Lý do tại sao mà Toyota Innova 2016 lại có được sự thành công đến vậy, Toyota Thăng Long có bài chia sẻ từ ông Hiroki Nakajima – Kỹ sư trưởng thiết kế Innova 2016.

Mạnh mẽ hơn những gì ta có thể tưởng tượng – Đó là Innova 2016 hoàn toàn mới – Một chiếc MPV trong hình hài một chiếc SUV đích thực.

Việc phát triển sản phẩm Toyota Innova 2016 yêu cầu tôi phải thực sự am hiểu Innova hiện tại, và phải đứng trên quan điểm của khách hàng để nhận định. Để đạt được điều đó , tôi đã tìm hiểu tất cả các thị trường đang bán sản phẩm Innova, không chỉ tập trung vào các thị trường chính như Indonexia hay Ấn Độ, tôi đã gặp mặt trực tiếp các khách hàng sử dụng Innova và thực sự hiểu được những mong muốn nơi họ về mọt thế hệ Innova hoàn toàn mới. Họ thực sự mong muốn chiếc xe với vẻ bề ngoài lớn hơn, ấn tượng hơn, mạnh mẽ hơn và nhiều tính năng tiện nghi hơn.

Tôi sớm nhận ra rằng, thế hệ Innova mới phải thực sự mạnh mẽ ấn tượng, tiện nghi nhưng cũng phải thực sự phong cách.

Thêm vào đó, thị trường ô tô Châu Á đang tăng trưởng rất nhanh và ngày càng hội nhập cùng thế giới. Các công nghệ an toàn hay tính năng tiết kiệm nhiên liệu liên tục được cải thiện và nâng cấp bên cạnh đó doanh số xe đa dụng liên tục tăng mạnh. Phân khúc này dường như luôn phát triển mạnh mẽ với sự ra đời nối tiếp nhau của các dòng sản phẩm mới, thay đổi rất nhiều về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu. Lẽ dĩ nhiên, Toyota Innova 2016 phải tuân theo quy luật của dòng chảy này.

Trong bối cảnh đó, nhiệm vụ của chúng tôi là rất rõ ràng INNOVA phải đạt được và thậm chí vượt qua được mong mỏi nơi khách hàng. Hơn thế nữa Innova 2016 còn lãnh sứ mệnh duy trì phân khúc xe đa dụng, cũng như mở ra một kỷ nguyên mới cho sản phẩm này. Và để đạt được điều đó tôi quyết định Innova 2016 hoàn toàn mới phải đạt được hai yếu tố: DUY TRÌ tất cả những điểm mạnh vốn có của dòng sản phẩm Innova hiện tại và trước đây, và THU HÚT những khách hanf tiềm năng mới những người nhiều mong đợi hơn thế Innova 2016 mới sẽ là một chiếc MPV hiện đại tiên phong với dáng dấp chiếc SUV thực thụ – mạnh mẽ và ấn tượng hơn.

Thiết kế ngoại thất Innova 2016 hoàn toàn mới tinh tế chọn lựa những nét mạnh mẽ của dòng sản phẩm SUV. Thiết kế ngoại thất mang đậm tính phong cách và ấn tượng, với các đường nét dập nổi mạnh mẽ, sang trọng với thiết kế bánh xe lớn và ấn tượng hơn. Tôi hoàn toàn tin tưởng diện mạo Toyota INNOVA 2016 hoàn toàn mới sẽ làm thoả mãn tất cả khách hàng, những người đang tìm kiếm điều gì đó khác biệt mới, bên cạnh những giá trị vốn có của dòng sản phẩm Innova.

Lẽ dĩ nhiên, chúng tôi đã nâng triết lý về CHẤT LƯỢNG – ĐỘ BỀN – ĐỌ TIN CẬY ( QDR) cũng như sự mạnh mẽ của Ii ova 2016 lên moitj tầm cao mới.

“Mạnh mẽ hơn những gì ta có thể tưởng tượng” trở thành slogan của nhóm phát triển sản phẩm. Chunhs tôi nghiêm khắc với bản thân hơn bao giờ hết để mang đến điều này cho khách hàng. INNOVA 2016 hoàn toàn mới sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn, ngay cả với người cao lớn việc ra vào xe trở nên đơn giản hơn, không gian khoang hành khách rộng rãi và thoải mái hơn khi di chuyển trên mọi cung đường dù xa đến đâu.

Bên cạnh đó, sự sang trọng tiện nghi và đẳng cấp sẽ là những gì khiến khách hàng bất ngờ và thích thú khám phá, trải nghiệm dòng sản phẩm INNOVA 2016 hoàn toàn mới này.

Chúng tôi thực sự hy vọng rằng Toyota INNOVA 2016 hoàn toàn mới sẽ làm hài lòng mọi khách hàng và mở ra một phân khúc thị trường mới
Đội hình trì trệ Scion là về để có được tiêm kim loại tươi, và trong số những sản phẩm mới là những gì công ty đang kêu gọi sedan đầu tiên của mình. (Ngoài ra còn có các iM hatchback mới .) Những điều về các iA là nó không phải là thực sự là một Scion, hoặc thậm chí là một Toyota cho rằng vấn đề. Đó là theo đúng nghĩa đen một 2016 Mazda 2 sedan-một phong cách cơ thể của 2 chúng tôi sẽ không có được ở đây, bên trong và ngoài. Sự khác biệt chỉ là những phù hiệu, fascia phía trước cá chép giống như, đèn pha, và một số khác biệt nhỏ trong các bộ phận bên taillamp. Đó là nó.

Bạn có thể nhớ rằng Toyota Yaris tiếp theo sẽ dựa trên Mazda 2 và những chiếc xe sẽ được xây dựng bên cạnh nhau tại Mazda của Salamanca, Mexico, nhà máy bắt đầu từ cuối năm nay. Chúng tôi cũng biết rằng Toyota sẽ sử dụng động cơ SKYACTIV của 2 , nhưng khi đến của iA cho thấy thậm chí sâu hơn với sự hợp tác, như Scion là một Mazda thông qua và thông qua, ngay đến tấm thân, dụng cụ, tay lái, và các loại vải ghế của mình .Cadillac có những kế hoạch lớn để xác định lại bản thân: một ngôi nhà mới ở thành phố New York , một decidedly quy ước đặt tên chữ và số phi truyền thống , và một loạt toàn bộ các loại xe mới hứa từ nay đến năm 2020 Vì vậy, nó có lẽ apropos rằng các thương hiệu sử dụng một sự kiện tại các quận hypertrendy. Brooklyn để giới thiệu chiếc sedan sang trọng bốn cửa mới của mình, năm 2016 CT6.

Các khe CT6 vào dòng Cadillac trên ATS và CTS , đó là những chiếc xe lái xe tuyệt vời và hiện thân bánh có một sự thay đổi triết học có mục đích nhằm xóa định kiến vẫn còn hiện còn người tiêu dùng về thương hiệu như một người cung cấp xà lan V-8-powered hoặc huy hiệu chế những thất vọng. Các CT6 rõ ràng là nhằm đi mà nhiệm vụ để cấp độ tiếp theo.

Kích thước và trọng lượng của nó? Go Ahead và Ask
Trọng tâm kỹ thuật cho CT6 là tránh cuồng tín với sức mạnh như không cần thiết. Kích thước bên ngoài của nó và rộng rãi nội thất đặt CT6 gần ngay cả với ngắn chiều dài cơ sở của BMW 7-series , nhưng các công ty tuyên bố trắng cơ thể-trong-khỏa thân là cả hai nhẹ hơn và cứng hơn những người nhỏ hơn BMW 5-series và Audi A6 . Trong thực tế, Cadillac nói sedan lớn này sẽ có một trọng lượng hạn chế dưới 3700 bảng Anh, gần giống như CTS hiện tại, mặc dù kéo dài 8,5 inch dài hơn mô hình đó. Không cần phải nói, chúng tôi mong nhận được một trên quy mô của chúng tôi để xác minh khiếu nại.

XEM 35 ẢNH

Nhiệm vụ giảm trọng lượng của nó đã được củng cố bởi một liều nặng của nhôm , và Cadillac sử dụng các kim loại nhẹ cho tất cả các bảng cơ thể bên ngoài cũng như rất nhiều đúc kết cấu. Rất nhiều kỹ thuật hỗn hợp nguyên liệu đi vào kiến trúc của CT6, bao gồm hàn laser và chất kết dính kim loại phản lực chiến đấu theo phong cách , tất cả trong tên của giảm hàng loạt các hãng trích một khoản tiết kiệm trọng lượng 218 pound trên một cấu trúc giống hệt nhau làm chủ yếu bằng thép.

Các CT6 là chiếc xe sản xuất đầu tiên sử dụng nền tảng Omega mới của GM, và cưỡi xe trên một chiều dài cơ sở 7,8 inch dài hơn CTS. Một hệ thống treo phía trước multilink nhôm thâm canh và một phía sau multilink được tuyển dụng, và tuyệt vời từ lưu biến từ tính giảm chấn Ride Control của GM cũng có ở đây; một có sẵn kích hoạt Chassis Hệ thống bao gồm tay lái phía sau. Toàn bộ hệ thống cho phép bán kính quay tương đương của CTS, nói Cadillac, và công ty hứa hẹn sự nhanh nhẹn để phù hợp mà 10Best thưởng mô hình và động lực mà phục vụ cho “sự hồ hởi của xe một người lái xe thực sự của”.

Các Underhood Câu chuyện
Các CT6 trông chôn thêm hình ảnh trường cũ của Cadillac trong một khu vực khác: dòng sản phẩm động cơ của nó. Ít nhất là trong thời điểm này, không có V-8 được tìm thấy ở bất cứ đâu trên tờ spec.

Trong thực tế, các cơ sở có một nửa số xi-lanh. GM 2.0L Turbo inline-bốn là khởi động động cơ, làm cho khoảng 265 mã lực, và nó theo sau bởi hai toàn mới V-6 . Đầu tiên là một cách tự nhiên hút, phun xăng trực tiếp 3.6 lít bơm ra 335 con ngựa, và thứ hai là một twin-turbo đơn vị 3.0 lít quay lên 400 ngựa và giúp sức bằng mô-men xoắn. Cả ba động cơ sẽ làm việc thông qua một tám-tốc độ tự động, và bốn xi-lanh sẽ chỉ có các mô hình phía sau bánh lái. Đó là chiếc xe đúng-V-6 sẽ có tiêu chuẩn với một hệ thống tất cả các bánh lái xe mới hoạt động, trong đó tuyến đường 40 phần trăm của mô-men xoắn lên phía trước trong điều kiện bình thường, có chế độ 50/50 mùa đông, và tự hào có một thiết lập thể thao mà gửi 70 phần trăm đầu ra của động cơ ở phía sau. Điều quan trọng là chỉ ra rằng ông chủ Cadillac Johan de Nysschen đã hứa rằng một hiệu suất cao twin-turbo V-8 sẽ tìm thấy đường của nó dưới mui xe của CT6 cuối cùng , nhưng không có thông tin chi tiết về động cơ này đã có sẵn ở đầu tay của xe.

XEM 35 ẢNH

Kiểm tra Gadgets
Tất nhiên, một chiếc sedan sang trọng $ 70.000 cộng với không có hy vọng để cạnh tranh mà không có một loạt toàn bộ các doodads điện tử. máy ảnh bên ngoài cho phép một cái nhìn 360 độ xung quanh CT6, và họ ăn một cập nhật (và hy vọng bao la cải thiện) CUE hệ thống thông tin giải trí mà có độ nét cao, màn hình cảm ứng 10,2-inch. Chức năng có thể điều khiển thông qua một touchpad mới nằm ngay phía tay vịn của người lái xe có thể nhận ra chữ viết tay. Hệ thống camera là lần đầu tiên, cho phép ghi âm các quan điểm trước hoặc sau khi lái xe hoàn hảo cho CT6 ngày theo dõi! -và Nó giúp tiết kiệm 360 độ video khi hệ thống an ninh của xe được kích hoạt.

Một màn hình video, điều này một là 1280-by-240-pixel LCD, được ẩn đằng sau kính sáng bóng thông thường của gương chiếu hậu và hiển thị một cái nhìn phía sau toàn trường ảo không bị các trụ cột mái của chiếc xe và người ngồi ghế sau. Nếu bạn thích sự phản xạ kính cũ, một flip của đòn bẩy ngày / đêm ở dưới cùng của gương làm cho màn hình LCD nháy mắt ra.

Màn hình thậm chí còn hơn được tìm thấy trong cabin phía sau, nơi mà 10-inch màn hình retracting bật ra từ các tựa đầu phía trước ghế hành khách để giải trí của bạn. Những người đi trở lại chỗ ngồi cũng sẽ thấy mình thu mình trong chiếc ghế với ngả sẵn, thắt lưng, xoa bóp và chức năng sưởi ấm và làm mát, cộng với HDMI và cổng USB và điều khiển phương tiện truyền thông trong tay vịn. Quad-zone HVAC có nghĩa là mỗi người cư ngụ lưu sap chuyển xuống phía sau trung có thể có những ham muốn không khí của mình đáp ứng, và một tùy chọn stereo Bose Panaray thực sự lạ lùng gồm 34 loa sẽ dập hành khách với âm thanh. Sạc không dây điện thoại, tích hợp 4G LTE với Wi-Fi miễn phí, bãi đậu xe chủ động, cảnh báo cho người đi bộ, và một nhiệt chữ ký Tăng cường hệ thống Night Vision vòng ra các dịch vụ công nghệ cao.

XEM 35 ẢNH

Thiết kế mới
Tất cả điều này được gói gọn trong một thiết kế Cadillac nói nổi bật cả thái độ phía sau ổ đĩa và các cấu trúc nhẹ của CT6. Các thiết kế có thể không được như rực rỡ như gần đây Elmiraj hoặc Ciel khái niệm này có tuyến nước bọt fan Cadillac ‘làm việc thêm giờ, nhưng nó có các tính năng chữ ký của người-CTS đèn chạy dọc ở rìa phía ngoài của đèn pha, ví dụ và thổi phồng chúng đối với phần lớn sedan.

Có một vài lý do tốt cho việc thiết kế có phần dè dặt. Trước hết, trong khi CT6 là de facto top-of-the-line Cadillac vào lúc này, nó sẽ không ở lại như vậy mãi mãi: Công ty có kế hoạch cho các dịch vụ sang trọng thậm chí lớn hơn để cạnh tranh với sự thích của Mercedes-Benz S-class và dài chiều dài cơ sở Đức khác.

Nhưng có lẽ quan trọng hơn, tỷ lệ của CT6, nhấn mạnh vào hiệu suất thuyên thấp hiệu quả, và giao khoán duỗi chân phía sau đã có sẵn sàng để bán lớn trong một thị trường tăng trưởng bên ngoài bờ biển của chúng tôi: Trung Quốc. Giống như Lincoln Continental sắp tới , Cadillac muốn một phần lớn của thị trường cao cấp-xe đang bùng nổ của Trung Quốc, và các kế hoạch sản xuất CT6 theo dòng đó. Trong khi sản lượng Mỹ bắt đầu vào cuối năm nay tại nhà máy Detroit-Hamtramck của GM, vào đầu năm 2016, công ty sẽ bắt đầu xây dựng sedan lớn tại một cơ sở mới ở Trung Quốc. Cadillac kế hoạch xuất khẩu các CT6 sang châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Israel, và Trung Đông, quá.

Đó là một động thái cần thiết cho các thương hiệu 113 tuổi, là thành công trong thị trường cao cấp-xe không còn có thể được xác định bởi những thành tựu của Mỹ là trung tâm. Cadillac đã từng nói nó là tiêu chuẩn của thế giới, và CT6 cung cấp một cái nhìn thoáng qua tốt như thế nào GM và ông de Nysschen hình dung thương hiệu sẽ lại một lần nữa thể hiện niềm tự hào đó . Tại thời điểm này, ít nhất, những cái nhìn thoáng qua trông đầy hứa hẹn.
Như bạn mong muốn, sau đó, động cơ duy nhất cho iA là 1,5 lít bốn xi-lanh SKYACTIV Mazda, mặc dù nó sẽ không mặc SKYACTIV xây dựng thương hiệu dưới mui xe của Scion. Với tiêm trực tiếp và 12.0: tỷ lệ nén 1, powerplant sản xuất 106 mã lực tại 6.000 rpm và 103 lb-ft mô-men xoắn tại 4000 vòng quay; nó sẽ được cung cấp với một sự lựa chọn của tay sáu tốc độ hoặc hộp số tự động. Đó là sức mạnh khó hellacious, nhưng nó không nên có nhiều rắc rối chuyển iA, cho trọng lượng lề đường tuyên bố Scion của 2.385 bảng Anh cho các mô hình hướng dẫn và 2416 cho tự động. Thậm chí tốt hơn cho người mua xe nhỏ là ấn tượng nền kinh tế nhiên liệu ước tính của chiếc xe: 31/41 mpg trong thành phố / đường cao tốc để hướng dẫn, 33/42 cho tự động.

Với, một cấu hình và một MSRP dự kiến khoảng 16.000 $ theo Scion, các iA sẽ không underequipped, một trong hai. goodies tiêu chuẩn bao gồm bánh xe 16-inch bằng nhôm, lặp biến tín hiệu trong các gương mặt, và một hệ thống cảnh báo phía trước va chạm. Nội thất được tải lên với kiểm soát hành trình, điều hòa không khí, keyless entry, push-nút đánh lửa, camera lùi, và trong một twist thú vị cho giao diện màn hình hệ thống thông tin giải trí bảy inch và núm Scion bán hàng đào tạo của Mazda. Là một Scion, một chiếc bè đầy đủ các phụ kiện đại lý cài đặt sẽ có sẵn, quá.

Có , Toyota Innova tốt nhất của tất cả là chúng tôi đã được nói của Scion rằng trong điều chỉnh trước strut / sau-xoắn chùm treo và tay lái trợ lực điện tử của iA sẽ không khác của Mazda, có nghĩa là iA có thể sẽ không được khủng khiếp để lái xe. Chúng tôi sẽ không biết cho đến khi chúng tôi nhận được đằng sau những bánh xe, tất nhiên, nhưng chúng tôi rất lạc quan cho chuỗi mới nhất của các sản phẩm của Mazda.

Với Mazda không cung cấp một chiếc sedan 2 tại Mỹ (nó sẽ có 2 dựa trên CX-3 chéo ) và Scion không bán một hatchback iA, những thương hiệu dường như được đánh cược rằng người mua nở và sedan rất khác biệt mà không ai sẽ thông báo họ đang cùng một chiếc xe.
Đại Lý: Toyota Mỹ Đình số 15 Phạm Hùng, Hà Nội.

No Tags

115 total views, 1 today

  

Listing ID: 3095787a4b756fe6

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com